Tiết kiệm 33% BẢO HÀNH 12 Tháng

Thay pin iPhone XS dung lượng siêu cao Pisen

81 đã bán

900.000  1.350.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 Tháng chính hãng Pisen Việt Nam. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 15-30 PHÚT.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao – Chính hãng, an toàn tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, bạn nên kiểm tra lượng pin để biết lúc nào cần nên thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao mới. Việc này giúp phòng tránh trường hợp pin phồng gây cháy nổ. Xem ngay bài viết bên dưới để biết cách bảo vệ tốt cho điện thoại của mình.

Những thông tin cần biết khi thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao

iPhone XS sau khi sử dụng trong thời gian dài thì viên pin sẽ tới giới hạn không còn sử dụng được. Lúc này thiết bị cần được thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao mới để tuổi thọ máy được cải thiện.

Pin iPhone XS có dung lượng khủng 2658 mAh

Dòng sản phẩm iPhone XS có dung lượng pin khá ấn tượng lên đến 2658mAh. Đây cũng coi là viên pin có dung lượng tương đối khủng và được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Nếu biết cách sử dụng và bảo vệ pin iPhone XS thì bạn có thể duy trì tình trạng pin ở mức tối ưu để sử dụng được lâu hơn.

Bạn nên thay pin Pisen Phone XS dung lượng siêu cao khi viên pin trong tình trạng hư hại hay xuống cấp nặng nề không còn sử dụng được nữa. Khi hoạt động bình thường khi được sạc đầy thì viên pin của bạn có thể cung cấp năng lượng có thể sử dụng lên đến nhiều giờ.

Thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao

Khi đặt lên bàn cân để so sánh với các đối thủ như Samsung thì viên pin Pisen iPhone XS cũng không thua kém. Bởi Apple đã áp dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng tối ưu hơn so hệ điều hành Android. Vì lẽ đó mà pin Pisen iPhone XS được coi là một trong những viên pin có hiệu năng ổn định, bền bỉ.

Tuy sản phẩm có dung lượng lớn nhưng thời gian sạc của điện thoại đã được rút ngắn đi rất nhiều giúp bạn có thể thường xuyên sử dụng mà không lo về vấn đề hao pin.

Vì sao pin điện thoại iPhone XS bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Các bạn dùng điện thoại thường ngày mà không chú ý đến việc bảo quản điện thoại dẫn đến pin bị hư và cần thay pin Pisen Phone XS dung lượng siêu cao. Các nguyên nhân chính dẫn đến chai pin thường gặp:

 • Thói quen sử dụng điện thoại khi cắm sạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến pin. Bởi vì khi sạc hệ thống sẽ làm nhiệt độ pin tăng lên gấp đôi dễ gây các hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm cho người dùng.
 • Pin chưa được sạc đầy đã rút điện: nếu hành động này diễn ra thường xuyên thì lâu ngày dung lượng pin sẽ giảm dần khiến chiếc điện thoại của bạn sẽ rất hao pin khi dùng.
 • Sử dụng các dây sạc không rõ nguồn gốc: dây không chính hãng được nhiều người sử dụng bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên bạn lại không hề hay biết bên trong là các vật liệu kém chất lượng, không đảm bảo được nguồn điện đầu ra.

Thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao

 • Sử dụng pin điện thoại không đúng cách: dùng đến khi điện thoại sập nguồn mới sạc làm cho dung lượng lưu trữ bên trong bị tổn hại, hiệu năng giảm dần.
 • Không hạ nhiệt độ của máy: khi sử dụng điện thoại quá lâu dẫn đến nhiệt độ tăng cao gây ảnh hưởng đến pin và bị chập mạch, cháy nổ dẫn đến sự nguy hiểm cho bản thân và các linh kiện quan trọng khác.
 • Sử dụng điện thoại để treo máy hoặc các ứng dụng chạy ngầm liên tục trong thời gian dài thì pin sẽ bị hư hại nghiêm trọng.

Pin iPhone 11 XS còn bao nhiêu thì nên thay mới?

Khi dung lượng pin iPhone XS của bạn chỉ còn 70% thì đây là dấu hiệu cần thay pin mới để đảm bảo thời gian hoạt động và cải thiện chất lượng cho điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn ở mức dưới mức quy định thì nó đã rơi vào tình trạng chai lì pin khiến cho thời gian sạc và dùng rất ngắn, nên bạn phải thường xuyên kiểm tra pin để theo dõi và xem xét để thay pin Pisen Phone XS dung lượng siêu cao. Dưới đây là các dấu hiệu để bạn nhận biết khi nào cần thay pin:

Thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao

 • Qua thời gian sử dụng thì pin sẽ có dấu hiệu lão hóa, tức là pin đã đạt tới giới hạn tuổi thọ nên thời gian sử dụng sẽ tụt rất nhanh và chúng ta cần thay pin mới để sử dụng một cách trơn tru hơn.
 • Bạn còn có thể nhận biết thông qua cảm nhận khi sử dụng điện thoại không còn mượt mà và nhiệt độ cũng tăng cao đây chính là dấu hiệu pin đã bị chai gây ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.
 • Điện thoại rơi vào trạng thái luôn cắm sạc thì mới sử dụng được đây là dấu hiệu cho thấy 2 đầu cực trong máy bị hư hỏng nên bạn cần thay pin mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao tại Điện Thoại Vui

Thay pin Pisen iPhone XS dung lượng siêu cao

Mọi người đến trực tiếp trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để được thay pin Pisen Phone XS dung lượng siêu cao. Khách hàng khi đến sửa chữa và thay mới thì hãy yên tâm về chất lượng vì Điện Thoại Vui có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên sửa chữa máy móc thiết bị.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp