XEM TẠI:

Thay pin laptop Acer Aspire F series

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Thay pin Laptop Acer Aspire F series lấy ngay, giá tốt tại Tp.HCM và Hà Nội

Thay pin laptop Acer chính hãng dòng Aspire F series ở đâu uy tín, giá cả cực kỳ phải chăng, hợp lý? Bởi các thiết bị công nghệ ngày nay như smartphone, tablet hay laptop sau một thời gian sử dụng sẽ có triệu chứng chai pin, thời gian sử dụng bị giảm xuống dẫn đến cần phải thay pin laptop Acer ngay để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Laptop Acer Aspire F series sở hữu pin 6 cell cho thời lượng sử dụng lâu dài

Pin laptop 6 cell hiện được nhiều người lựa chọn vì chất lượng và giá cả hợp lý. Với các pin laptop 6 cell thì đó là số cục pin nhỏ có trong một pin laptop 6 cell, nó được chia thành 2 phần được mắc song song và mỗi phần sẽ gồm 3 cell được mắc nối tiếp lại với nhau.

Thay pin laptop Acer Aspire F series

Những vấn đề thường gặp dẫn đến phải thay pin máy tính Acer Aspire F series

Điện Thoại Vui sẽ chia sẻ một số thông tin về các sự cố thường gặp về pin, sạc của laptop. Từ đó bạn có thể lưu ý về thiết bị của mình và xử lý nhanh chóng, dễ dàng nhanh gọn hơn các vấn đề gặp phải.

  • Laptop bị tắt khi rút Adapter: Khi bạn cắm Adapter vào laptop, bạn di chuyển chuột đến biểu tượng pin ở góc phải. Nếu màn hình hiển thị dòng chữ “Charging” thì bạn đang sạc laptop thành công rồi

Những vấn đề thường gặp dẫn đến phải thay pin Laptop Acer Aspire F series

  • Laptop không nhận pin: Khi bạn kết nối sạc với laptop để sạc pin thì thiết bị không nhận điện và hiện một dấu X đỏ trên biểu tượng pin cùng dòng chữ “No battery is detected”. Đây là một dấu hiệu cho thấy pin cua 3bạn đã bị hư và bạn phải thay thế bằng một viên pin khác, nếu sau khi thay pin mới mà tình trạng này vẫn diễn ra thì vấn đề nằm ở bo mạch chủ.

 

Lỗi không nhận pin dẫn đến phải thay pin Laptop Acer Aspire F series khi sử dụng

  • Laptop tụt từ 100% xuống 0% rất nhanh sau khi tháo Adapter: Đây là biểu hiện tụt pin thường thấy ở laptop sau một thời gian dài sử dụng. Khả năng cao là laptop của bạn bị chai pin và giải pháp lúc này là thay pin mới hoặc làm lại cell pin.

Cách hạn chế chai pin Laptop Acer Aspire

Sau khi thay pin laptop mới, người dùng nên đọc qua một số lưu ý sau đây để kéo dài tuổi thọ của pin laptop, hạn chế chai pin:

Với các loại laptop mà pin có thể tháo rời, bạn không nên tháo pin ra để dùng trực tiếp với nguồn điện vì trong sự cố cúp điện hay mất điện đột ngột, ổ cứng của bạn có khả năng mất dữ liệu rất cao. Ngoài ra, nguy hiểm hơn là trường hợp bị cháy ổ cứng.

Cách hạn chế chai pin Laptop Acer Aspire F series sau khi thay pin

Bạn có thể sạc pin bất kì khi nào bạn muốn và hoàn toàn có thể sạc trong lúc sử dụng. Kể cả khi pin đầy, bạn vẫn có thể dùng máy bình thường mà không cần rút Adapter ra vì khi pin đầy máy sẽ tự động không nạp thêm năng lượng nữa. Điều quan trọng bạn cần lưu ý để máy quá nóng vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của pin, đặc biệt là không để máy qua đêm.

Bạn nên dùng đúng dây nguồn chính hãng đi kèm máy, không dùng những dây nguồn lạ. Vì rất có thể dây nguồn đó không phải hàng chính hãng, không đảm bảo chất lượng cũng như không đúng cường độ dòng điện có thể gây cháy nổ.

Sử dụng củ sạc laptop chính hãng để hạn chế thay pin laptop Acer Aspire F series sau khi thay pin

Thay pin máy tính laptop Acer Aspire F Series giá bao nhiêu?

Pin laptop Acer Aspire F Series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire E Series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire V Series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire S Series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire A Series 1.500.000 Đồng

Bảng giá thay pin laptop Acer Aspire F Series:

  • Thay pin máy tính Acer Aspire F Series: 1.500.000 Đồng
  • Thay pin laptop Acer Aspire E Series: 1.500.000 Đồng
  • Thay pin laptop Acer Aspire V Series: 1.500.000 Đồng
  • Thay pin máy tính laptop Acer Aspire S Series: 1.500.000 Đồng
  • Thay pin laptop Acer Aspire A Series: 1.500.000 Đồng

Thay pin máy tính Acer Aspire F series chính hãng, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Một chiếc laptop chai pin chắc hẳn sẽ khiến bạn khó chịu và gây ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình sử dụng của bạn. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và tiến hành thay pin Laptop lấy ngay và giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng.

Thay pin Laptop Acer Aspire F series chính hãng, chuyên nghiệp

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi linh kiện chính hãng và laptop của bạn sẽ được thay thế và sửa chữa laptop uy tín bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Thời gian thay pin cũng cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 1 tiếng, khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp quy trình thay và nhận máy ngay. Thời gian bảo hành tại Điện Thoại Vui với dịch vụ này là 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có dịch vụ thay pin laptop Acer Aspire E, thay pin laptop Acer Aspire V chính hãng, thay pin laptop Acer Aspire S, thay pin laptop Acer V Nitro, …

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp