Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay pin laptop Dell XPS

1.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
MÃ SẢN PHẨM GIÁ KHUYẾN MẠI
XPS M1318/XPS 1330 1.200.000

Dịch vụ thay pin laptop Dell XPS – chính hãng, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn có thể quyết định có nên thay pin laptop Dell XPS chính hãng hay không? Vì tùy thuộc vào mức độ chai pin và tuổi thọ còn lại của viên pin ít hay nhiều. Bởi trải qua thời gian sử dụng, pin của Dell XPS có thể sẽ bị chai khiến thời lượng pin máy đạt được không còn như ban đầu. Nếu pin đã hư hỏng nặng, còn tiếp tục sử dụng sẽ gây ra tình trạng cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Pin là nguồn cấp năng lượng cho laptop Dell XPS hoạt động

Hầu như mọi thiết bị điện tử ngày nay đều cần đến pin để hoạt động. Pin cấp năng lượng cho Dell XPS, từ đó máy mới có thể đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Khi máy hết pin, chúng ta phải sạc pin lại (hoặc thậm chí sạc khi pin chưa hết hay vừa sạc vừa sử dụng để giữ pin luôn ở mức đầy). Quá trình ấy sẽ diễn ra liên tục chừng nào bạn còn sử dụng thiết bị.

Dịch vụ thay pin laptop Dell XPS

Thay pin máy tính Dell XPS khi bị chai theo thời gian

Công nghệ pin, dù đã phát triển đáng kể trong nhiều năm nhưng vẫn tồn tại một hạn chế: Hầu như mọi viên pin đều bị chai theo thời gian.

Mỗi viên pin có một số chu kỳ sạc nhất định, khi đạt hết chu kỳ này, hiệu suất pin sẽ giảm xuống, không còn đạt 100% như ban đầu. Nghĩa là, cùng một mức độ sử dụng, bạn sẽ thấy % pin bị tụt nhanh hơn so với trước kia.

Thay pin laptop Dell XPS khi bị chai theo thời gian

Tốc độ chai pin của Dell XPS còn tùy thuộc vào cách người dùng sử dụng. Nếu sau khi mua về, bạn nhiều lần thao tác với máy ở cường độ rất cao thì nó sẽ nhanh bị chai pin hơn.

Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì phải sạc pin thường xuyên hơn, chưa kể những lúc làm việc bên ngoài, không phải lúc nào bạn cũng có ổ điện để sạc.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho laptop Dell XPS

Bạn có thể tự cảm nhận về tình trạng chai pin của laptop trong quá trình sử dụng bằng những dấu hiệu như vừa nêu trên, nhưng nếu bạn muốn có một con số ước lượng chính xác.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho laptop Dell XPS

Đây là một trong những phần mềm chuyên dụng, cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng như số lần sạc pin, mức độ chai pin, lượng pin còn lại, một vài lưu ý để kéo dài tuổi thọ pin.

Thay pin laptop Dell XPS giá rẻ, uy tín tại Điện Thoại Vui

Để việc thay pin laptop chính hãng diễn ra suôn sẻ, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, bởi thay pin cần đến thao tác bung máy, tháo rời các bộ phận bên trong laptop, nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ yên tâm gửi gắm chiếc laptop của mình. Đây là hệ thống sửa chữa trực thuộc CellphoneS – chuỗi cửa hàng bán smartphone, tablet và laptop có uy tín lâu năm trên thị trường di động.

Tại Điện Thoại Vui, khâu sửa laptop của bạn được thực hiện minh bạch, quá trình thay pin diễn ra ngay trước mắt để người dùng hoàn toàn yên tâm.

Đảm nhiệm công việc là đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về nghề sửa chữa laptop với sự trợ giúp đắc lực từ dàn máy móc, công cụ chuyên dụng mà công ty đã đầu tư để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Đến Điện Thoại Vui, bạn sẽ có được niềm vui từ lúc bước vào cửa hàng, gửi máy đến nhiều tháng sau khi nhận lại máy ra về vì chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho viên pin mới, mang lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Lý do nên thay pin laptop Dell lấy ngay tại Điện Thoại Vui 

Không chỉ “chăm sóc” tận tình chiếc laptop của bạn khi nó gặp trục trặc, Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng vệ sinh laptop và cài Win miễn phí cho khách hàng. Trong trường hợp bạn còn điều gì cần làm sáng tỏ, nhân viên tổng đài 1800.2064 cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Nếu đã quyết định thay pin laptop Dell XPS, bạn hãy sắp xếp một cuộc hẹn với Điện Thoại Vui bằng cách nhấn “ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA” nhé, nhân viên Điện Thoại Vui sẽ liên hệ lại với bạn chỉ trong 15 phút để thống nhất ngày giờ và địa điểm thực hiện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Ngoài dịch vụ thay pin laptop tại hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin cho các dòng laptop Dell khác như: thay pin laptop Dell XPS, thay pin laptop Dell Inspiron, thay pin Dell Vostro, thay pin laptop Dell Latitude,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp