Thay pin laptop HP

1.000.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Thay pin laptop HP uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất cứ chiếc laptop nào khi sử dụng một thời gian dài chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng chai pin và chiếc HP nổi tiếng không là ngoại lệ. Biểu hiện dễ thấy nhất đó là thời gian sử dụng pin giảm đi trông thấy, thậm chí khi không sử dụng thì pin vẫn bị rút cạn như thường. Và đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thay pin laptop máy tính HP chính hãng.

Pin laptop HP – Tối ưu thời gian hoạt động, độ an toàn cao

HP là một trong những thương hiệu laptop nổi tiếng hiện nay. Dòng sản phẩm chủ yếu hướng đến doanh nhân, vì vậy thời lượng pin đúng là vấn đề mà hãng cần quan tâm.

Các hãng sản xuất lớn đều tập trung phát triển công nghệ pin giúp pin của mình hoạt động tốt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

Pin laptop HP – Tối ưu thời gian hoạt động, độ an toàn cao

Song cũng tùy vào phân khúc mà sản phẩm muốn hướng đến sẽ có dung lượng pin khác nhau. Tuy nhiên, pin laptop HP đều được sản xuất công nghệ tiên tiến, tập trung về tối ưu trải nghiệm và độ an toàn cao.

Dấu hiệu Windows báo thay pin

Bình thường khi bạn nhìn xuống thanh công cụ ở phía dưới màn hình thì sẽ thấy biểu tượng pin, nó sẽ luôn hiển thị một cục pin trắng, khi sắp hết pin thì nó sẽ có dấu x bên cạnh nhằm báo cáo với bạn là cần sạc ngay bây giờ.

Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, hệ điều hành Win sẽ báo cho bạn biết. Lúc này, bạn sẽ thấy dấu X đỏ xuất hiện ở biểu tượng cục pin, khi bạn nhấn vào đấy, nó không báo là bạn cần sạc mà thay vào đó là “cân nhắc thay pin laptop”.

Tính năng này xuất hiện từ Windows 7 trở lên, Vista và XP sẽ không được hỗ trợ.

Dấu hiệu Windows báo thay pin

Có nhiều bạn thắc mắc không biết nguyên nhân do đâu mà pin laptop HP của mình lại bị chai, xuống cấp.

Ngoài thời gian hao mòn, trên thực tế còn rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc máy của bạn gặp phải tình trạng cần thay pin, như do bạn chạy nhiều ứng dụng nặng liên tục khiến cho nhiệt lượng của máy tỏa ra quá nhiều, gián tiếp làm cho các linh kiện bên trong máy gặp nguy hiểm, trong đó có pin.

Cách kiểm tra tình trạng pin HP

Khi bạn đã gặp tình trạng trên nhưng vẫn muốn tự xác thực về con số chính xác rằng dung lượng thực sự của pin còn bao nhiêu, bạn cần phải sử dụng một phần mềm để thực hiện. Đó là phần mềm BatteryInfoView của NirSoft. Đây là ứng dụng chuyên dụng để thông báo độ hao mòn pin, dung lượng pin hiện tại.

Đầu tiên bạn cần sạc đầy pin 100% cho laptop, sau đó mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Bạn chỉ cần chú ý vào hai thông số “Full charge capacity” là dung lượng tối đa hiện tại và “Designed capacity” chính là dung lượng được thiết kế ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng nên xem qua mục “Wear level” để biết mức độ điện tích còn có thể lưu là bao nhiêu.

Cách kiểm tra tình trạng pin HP

Ngoài cách sử dụng phần mềm bên thứ ba, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích có sẵn trên máy để thực hiện thẩm định lượng pin còn lại của HP. Thực hiện lần lượt theo những bước sau:

  • Sạc đầy pin cho laptop
  • Cho máy nghỉ ngơi trong hai tiếng, để tránh máy bị nóng trong quá trình sạc pin
  • Vào phần Power management settings trên máy và thiết lập tự động cho máy về chế độ chờ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernate) khi pin còn 5%
  • Ngắt kết nối sạc và để laptop rơi vào trạng thái sleep hoặc ngủ đông
  • Sau khi máy shut down do hết pin, cho laptop nghỉ khoảng 5 tiếng.
  • Cắm sạc trở lại và lại sạc đầy 100% cho pin.

Cách kiểm tra tình trạng

Sau đó kiểm tra lại hệ điều hành vẫn hiển thị báo cần thay pin hay không. Trong một số trường hợp thực chất pin của bạn chưa đến lúc thay thế nhưng sau khi bạn thực hiện các bước trên, Windows đã loại bỏ cảnh báo hao mòn.

Tổng hợp mã pin laptop HP giá rẻ tại Điện Thoại Vui

MÃ SẢN PHẨM GIÁ KHUYẾN MẠI
15AC/15AF/15AY/250 G4/255 G4 1.200.000 1.000.000
15AS/15AU
900.000 700.000
15CH / 4420/CQ620/CQ621/
4320/4321/4520/4325/4326
1.000.000 800.000
4430S/4435S/4530S/4540S/ 745 G3/
840 G2/850 G3/ZBOOK 15U G3
800.000 700.000

Thay pin laptop HP uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc HP của bạn sử dụng pin có thể tháo lắp thì điều này quá dễ dàng, những chiếc HP cũ sẽ sử dụng những thiết kế này, song với những chiếc HP mới thì lại sử dụng pin liền với máy.

Vì vậy nếu bạn sử dụng phiên bản cũ bạn có thể tự đến chỗ mua phụ kiện máy tính và về lắp nó tại nhà, còn máy bạn là phiên bản mới, thì bạn cần mang ngay đến trung tâm sửa chữa để kỹ thuật viên tiến hành thay pin.

Tuy nhiên bạn đang hoang mang rằng không biết nên thay pin laptop HP ở đâu, thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui, đây là nơi sửa chữa laptop nổi tiếng là uy tín, sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng cao.

Tại đây, còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và kỹ thuật viên chuyên môn cao, sẵn sàng giúp bạn hoàn thiện lại sản phẩm của mình.

Thay pin laptop HP uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Với dịch vụ thay pin laptop HP, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ xem tình trạng bạn đang gặp ở mức độ nào, sau đó, nếu bạn đồng ý sửa chữa thì sẽ chuyển sang ngay cho kỹ thuật để thực hiện.

Giá cả minh bạch, không phát sinh thêm, thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo hành lâu dài là những tiêu chí để bạn chọn lựa Điện Thoại Vui.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay pin laptop HP Compaq, …

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Loại hình sửa chữa

Thay pin

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp