BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Oppo F1 Plus

(đánh giá) 7 đã bán

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin điện thoại Oppo F1 Plus giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với những ai đã quen sử dụng smartphone, việc pin bị chai, hỏng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày và gây không ít khó chịu cho họ. Giải pháp tối ưu lúc này là thay mới pin cho chiếc điện thoại. Và nếu có nhu cầu thay pin mới cho Oppo F1 Plus bạn hãy đến Điện Thoại Vui nhé! Khi đó bạn sẽ cần đến dịch vụ thay pin Oppo

Nguyên nhân gây hỏng pin Oppo

Nguyên nhân gây hỏng pin đầu tiên chúng ta phải kể đến là thói quen vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại của một số người. Việc này về lâu dài dễ làm pin xuống cấp, thậm chí bị chai và không còn hiệu quả như lúc mới mua, dẫn đến thay pin Oppo F1 Plus

Nguyên nhân gây hỏng pin Oppo F1 Plus

Nguyên nhân tiếp theo có thể là do việc làm rơi điện thoại xuống nước khiến các bộ phận bên trong thiết bị, bao gồm cả pin bị ảnh hưởng theo. Nếu không may mắn, bạn bắt buộc phải mua pin mới để dùng tiếp.

Một số lưu ý để sử dụng pin Oppo F1 Plus đúng cách

Để pin Oppo F1 Plus bền bỉ và sử dụng được lâu hơn, bạn cần lưu ý khi sạc điện thoại cần sử dụng adapter chính hãng đi kèm với máy, hạn chế dùng bộ sạc khác vì có khả năng không đáp ứng đúng cường độ dòng điện.

Một số lưu ý để sử dụng pin Oppo F1 Plus đúng cách

Khi pin yếu, bạn nên ngừng việc sử dụng và sạc điện thoại thay vì vừa sạc vừa lướt web hay chơi game. Việc này không chỉ giúp pin hạn chế bị chai do vừa sạc vừa xả mà còn đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ khi sạc.

Dịch vụ thay pin Oppo F1 Plus giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa các thiết bị điện tử uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Khi cần thay viên pin mới cho Oppo, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Điện Thoại Vui để nhân viên tiến hành kiểm tra, báo giá pin và thay mới ngay nhé!

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu giả cạnh tranh nhất tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại Điện Thoại Vui Chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng những linh kiện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thay pin Oppo F1 Plus giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay pin Oppo F1 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay pin Oppo F1 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp