Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Samsung Galaxy A9

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Samsung Galaxy A9 – Chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thật là khó chịu nếu như bạn đang sử dụng một chiếc Samsung Galaxy A9 mà đang gặp lỗi về pin. Không những sẽ khiến cho bạn gặp phiền toái khi chiếc smartphone không thể sử dụng các thao tác như bình thường mà còn gây ra cho bạn nguy hiểm cháy nổ. Do đó, bạn cần thay pin Samsung chính hãng cho SS Galaxy A9 để điện thoại có thể hoạt động bình thường trở lại.

Điện thoại Samsung Galaxy A9 được trang bị viên pin lớn lên tới 3800 mAh

Samsung Galaxy A9 sử dụng viên pin dung lượng lớn 3800 mAh cao hơn so với 3.500 mAh của Galaxy A7 cho thời lượng sử dụng dư dả trong một ngày. Thực tế sử dụng, Samsung Galaxy A9 cho 15 giờ xem video liên tục. Ngoài ra, 11 giờ duyệt web và 22 giờ đàm thoại cũng là những kết quả tốt. Cuối cùng, Galaxy A9 có thể sử dụng tới 88 giờ kể cả thời gian chờ.

 width=

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy A9 còn được tích hợp công nghệ Fast Charge. Công nghệ sạc nhanh này đem lại tính tiện lợi cao bởi nó rút ngắn đáng kể thời gian sạc sản phẩm, tất cả chỉ gói gọn trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin Samsung Galaxy A9

Vào một ngày đẹp trời, bạn sử dụng điện thoại và cảm thấy chiếc điện thoại của mình hết pin một cách nhanh chóng hay sạc pin cũng rất nhanh. Điều này cho thấy, Samsung Galaxy A9 của bạn đã bị chai pin và cần được thay để đảm bảo máy hoạt động bình thường trở lại.

 width=

Bề ngoài của máy bị biến dạng, cụ thể là bị phồng. Bạn có thể kiểm tra sau khi tháo mặt lưng và chắc chắn chiếc pin đã bị phồng. Cứ để hiện trạng như vậy và tiếp tục sử dụng sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Và ngay lập tức bạn cần tháo pin ra và mang đến trung tâm sửa chữa.

Pin báo dung lượng ảo, dù điện thoại báo đầy pin nhưng chỉ cần một cuộc gọi là pin đã hết. Điều này sẽ khiến cho bạn khó có thể kiểm soát sử dụng các chức năng của điện thoại và tất nhiên lúc nào cũng phải mang theo cáp sạc bên mình để sạc pin cho điện thoại.

 width=

Giải pháp khắc phục khi Samsung Galaxy A9 bị chai pin

Thường xuyên chủ động kiểm tra và tắt đi hết các ứng dụng chạy ngầm, các ứng dụng đa nhiệm không cần thiết thì không nên để chay. Hơn nữa, bạn có thể xóa bỏ đi các ứng dụng không cần thiết, không dùng đến.

Khi đang sạc pin, tuyệt đối không chơi game, xem phim hay sử dụng các ứng dụng nặng. Đây là thói quen mà người dùng thường xuyên mắc phải. Do đó, bạn cần hạn chế và chờ cho đến khi sạc pin đầy rồi mới sử dụng.

 width=

Nếu Samsung Galaxy A9 bị ướt nước thì cần tắt nguồn điện thoại và thao tác tháo pin ra nhanh chóng và lau khô để hạn chế tối đa nguy cơ pin bị hư hỏng. Không được để pin tiếp xúc với điện thoại đã bật nguồn.

Các giải pháp trên chỉ là tạm thời sẽ không giúp gia tăng thời lượng pin mà còn có thể gây chạm mạch và hư hỏng linh kiện khác khác cho điện thoại. Vì vậy, giải pháp cuối cùng mang lại hiệu quả chính là thay mới chiếc pin Samsung Galaxy A9.

Thay pin Samsung A9 giá bao nhiêu?

Pin Samsung Galaxy A9 450.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy A9 Pro 700.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy A8 400.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy A7 2018 500.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy A6 2018 400.000 Đồng

Bảng giá thay pin Samsung Galaxy A9:

  • Thay pin Samsung Galaxy A9: 450.000 Đồng
  • Thay pin Samsung Galaxy A9 Pro: 700.000 Đồng
  • Thay pin Samsung A8: 400.000 Đồng
  • Thay pin SS A7 2018: 500.000 Đồng
  • Thay pin Samsung Galaxy A6 2018: 400.000 Đồng

Địa chỉ thay pin Samsung Galaxy A9 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ yên tâm với dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy A9 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng, giúp bạn xác định chính xác lỗi máy đang gặp phải. Nếu đúng như máy gặp phải tình trạng hao pin từ chính phần mềm máy chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc trợ giúp bạn khắc phục hiệu quả.

 width=

Được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay pin Samsung Galaxy từ 30-60 phút. Đồng thời, chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa. Chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

Ngoài dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A9 giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như thay pin Samsung Galaxy A8 chính hãng, thay pin Samsung Galaxy S5, thay pin Samsung Galaxy S7, thay pin Samsung Galaxy S8,… với giá cả hợp lí và linh kiện thay thế chính hãng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp