Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra nhanh chóng, bảo đảm tại HN và HCM

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào bạn đều mong muốn chúng có một độ bền bỉ nhất định và khó hư hỏng. Nhưng bạn có biết cách nào để bảo quản và sửa chữa các lỗi về pin cho một chiếc Samsung S20 Ultra hay không? Bài viết bên dưới đây là một số hướng dẫn bảo quản và sử dụng cũng như nơi thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra uy tín và chất lượng nhất.

Samsung S20 Ultra – Viên pin 5000mAh cùng khả năng sạc ngược không dây

Mang trong mình một thiết kế thời thượng cùng khả năng chống nước chống bụi đỉnh cao cùng IP68, Samsung S20 Ultra khẳng định tên tuổi mình trong phân khúc cao cấp với camera đỉnh cao zoom 100x. Không những thế Samsung S20 Ultra còn có một viên pin cực lớn với dung lượng lên đến 5000 mAh, giúp bạn thoải mái tận hưởng mọi phút giây.

Samsung S20 Ultra – Viên pin 5000mAh cùng khả năng sạc ngược không dây

Nhằm tạo được sự thuận tiện cho việc sạc viên pin 5000mAh thì Samsung S20 Ultra cũng được trang bị một công nghệ sạc nhanh. Và một điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của Samsung S20 Ultra là khả năng sạc ngược không dây thuận tiện ngay trên mặt lưng của chiếc điện thoại này. Chúng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và thực sự tiện dụng.

Cách khắc phục lỗi pin nóng lên khi sạc trên điện thoại Samsung S20 Ultra

Để có thể giúp người dùng sử dụng mọi ứng dụng nhanh chóng trên Samsung S20 Ultra thì Samsung trang bị một màn hình khá lớn lên đến 6.9 inch. Và để gánh được màn hình 2k+ này thì chúng có một viên pin 5000mAh, nhưng làm sao để chúng có thể hoạt động một ổn định và ít bị lỗi pin nóng lên khi sạc? Bên dưới là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi pin mau nóng lên khi sạc trên Samsung S20 Ultra:

1. Hệ điều hành cũ, gặp nhiều lỗi:

Hệ điều hành quá cũ sẽ khiến cho điện thoại Samsung S20 Ultra mau dính lỗi và khó có thể hoạt động một cách ổn định và đỡ tốn pin nhất. Chúng là nguyên nhân gây ra lỗi pin mau nóng khi chúng ta sạc pin Samsung S20 Ultra.

Cách khắc phục lỗi pin nóng lên khi sạc trên điện thoại Samsung S20 Ultra

2. Vừa sử dụng vừa sạc

Khi điện thoại Samsung S20 Ultra đang sạc, mà bạn lại sử dụng thì đồng thời sẽ phát sinh 2 loại hao tổn do nhiệt tỏa ra đó là nguồn điện vào và nguồn điện ra. Chúng sẽ làm cho chiếc Samsung S20 Ultra bị nóng lên nhanh chóng và mau hư hỏng pin.

3. Máy bị dính virus và khiến chúng có nhiều ứng dụng chạy ngầm

Khi máy Samsung S20 Ultra bị virus xâm nhập thì chúng sẽ ăn cắp các thông tin cá nhân bằng cách liên tục truyền tải các dữ liệu cá nhân của bạn đi về máy chủ của chúng và khiến các ứng dụng này luôn hoạt động. Điều này dẫn đến việc máy Samsung S20 Ultra luôn hoạt động và trả nhiệt khi đang sạc.

Vậy làm cách nào có thể giúp bạn hạn chế được lỗi pin mau nóng lên khi sạc trên Samsung S20 Ultra và giúp bạn có thể giúp chúng hoạt động một cách ổn định nhất? Có cần thay pin điện thoại Samsung chính hãng cho Samsung S20 Ultra mới. Bên dưới là một số cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi pin mau nóng khi sạc trên mẫu điện thoại Samsung S20 Ultra:

 • Cập nhật hệ điều hành mới: Khi cập nhật lại hệ điều hành mới bạn có thể khắc phục các lỗi làm pin nóng trên mẫu Samsung S20 Ultra, đồng thời khắc phục được một số loại lỗi khác.

Cập nhật hệ điều hành mới

 • Kiểm tra và xóa các ứng dụng không nguồn gốc, các ứng dụng chạy ngầm: Các ứng dụng chạy ngầm cũng là nguyên nhân gây pin nóng lên khi sạc, do đó bạn nên kiểm tra và tắt bớt các ứng dụng này đi để đảm bảo nhiệt lượng trong quá trình sạc.
 • Không sử dụng khi đang sạc điện: Hạn chế việc vừa sử dụng vừa sạc sẽ giúp bảo quản được cả về tuổi thọ và nguồn của chiếc điện thoại Samsung S20 Ultra.

6 mẹo nhỏ giúp bạn hạn chế thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra

Nhằm tạo điều kiện giúp bạn có thể tối ưu hóa lượng pin sử dụng trên mẫu điện thoại Samsung S20 Ultra thì bạn nên áp dụng một số cách bên dưới để có thể giúp chúng hoạt động một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất:

 • Tắt màn hình tần số quét 120Hz: màn hình 120Hz sẽ tiêu tốn hơn về lượng pin sử dụng, chúng sẽ tăng tốc độ quét của màn hình lên và khiến chúng hao tổn pin hơn. Tắt đi tính năng này là một tiết kiệm lớn.

6 mẹo nhỏ giúp bạn có thể tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung S20 Ultra

 • Tắt chế độ thích ứng độ sáng màn hình tự động: Thông thường thì nếu chúng ta chỉnh tay mọi chế độ trên Samsung S20 Ultra thì chúng sẽ đỡ tốn pin hơn. Vì khi máy làm việc thì phải có pin để nuôi máy làm. Do đó, việc này sẽ làm cho bạn có thể hạn chế được lượng pin mất đi nhanh chóng.
 • Kiểm tra các ứng dụng đang sử dụng pin nhiều trên thiết bị: Có thể các ứng dụng ngầm quá nặng cũng ảnh hưởng đến việc hoạt động của pin của Samsung S20 Ultra. Vì vậy, bạn nên tắt đi chúng trước khi chúng có thể lấy đi phần pin còn lại của chiếc Samsung S20 Ultra.

Thay pin Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu?

Pin Samsung Galaxy S20 Ultra Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S20 Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S20 Plus Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S9 Giá liên hệ
Pin Samsung Galaxy S9 Plus Giá liên hệ

Bảng giá thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra:

 • Thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung S20: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung Galaxy S20 Plus: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung S9: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung Galaxy S9 Plus: Giá liên hệ

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang có một chiếc Samsung S20 Ultra đang bị hỏng pin và chúng khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn, không thể hoàn thành tốt? Bạn có phải là người cầu toàn và mong muốn chiếc Samsung S20 Ultra có thể được trang bị những linh kiện tốt nhất? Hãy đến với Điện Thoại Vui ngay, bạn sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thay pin Samsung Galaxy S20 Ultra một cách nhanh chóng chỉ trong 30 – 60 phút. Cùng với đó bạn có thể yên tâm sử dụng chúng với chế độ bảo hành 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp