XEM TẠI:

Thay pin Samsung Galaxy S8 Plus

Giá liên hệ

Bảng giá chi tiết Thay Pin Samsung Galaxy S8 Plus
Pin PISEN – Hàng chính hãng Giá Khuyến mãi
PIN PISEN 750.000 ₫ 600.000 ₫
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Thay pin Samsung S8 Plus giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tương tự các dòng smartphone khác, pin của điện thoại Galaxy S8 Plus sau một thời gian sử dụng sẽ bị giảm chất lượng, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Khi đó, bạn nên thay pin Samsung Galaxy S8 Plus tại các trung tâm uy tín để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại một cách ổn định.

Pin Samsung Galaxy S8 Plus được trang bị dung lượng 3500 mAh

Samsung Galaxy S8 Plus là một trong những mẫu flagship siêu phẩm gây bão từ khi mới ra mắt. Bên cạnh ngoại hình cao cấp và cấu hình mạnh mẽ thì dung lượng pin khủng 3500 mAh cũng được coi là một trong những điểm nhấn của thiết bị này.

Samsung Galaxy S8 Plus sở hữu dung lượng pin 3500 mAh

Với viên pin 3500mAh, S8 Plus gần như có thể đảm bảo thời gian sử dụng đủ cho cả một ngày dài, ngay cả khi đi kèm với đó là màn hình 6.2 inch cùng với con chip Snapdragon 835 có mức độ tiêu thụ điện năng cao.

Khi ở chế độ chờ, Galaxy S8 Plus quản lý năng lượng khá tốt, trung bình hao khoảng 1% mỗi giờ khi hoạt động ở chế độ chờ (ngay cả khi đang bật kết nối Wi-Fi và màn hình Always – On để hiển thị thông báo cập nhật).

Pin của S8 Plus được thiết kế để đảm bảo tạo ra một khoảng trống đủ thông thoáng cho khu vực đặt pin, điều này nhằm mục đích tăng cường độ an toàn.

Pin cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 21h

Bên cạnh đó, thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh, và chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút để sạc đầy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tính năng sạc nhanh chỉ được kích hoạt khi màn hình đang không hoạt động. Ngược lại, nếu như màn hình còn bật và máy đang được sử dụng thì tốc độ sạc chỉ là sạc thông thường. Điều này giúp giảm nhiệt độ khiến máy đỡ nóng khi sử dụng và hạn chế được các nguy cơ cháy nổ.

Những điều cần biết trước khi thay pin SS S8 Plus

1. Khi nào cần thay pin điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus?

Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng, pin của Galaxy S8 Plus sẽ bị suy giảm chất lượng, giảm tuổi thọ, hay còn được gọi là hiện tượng chai pin.

Bên cạnh đó, những sai lầm trong quá trình sử dụng điện thoại như việc vừa sạc vừa dùng điện thoại, sử dụng củ sạc – cáp sạc kém chất lượng, bất cẩn làm rơi vỡ, làm điện thoại bị ngấm nước,… cũng có thể khiến pin bị giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng.

Tùy vào mức độ chai mà thiết bị sẽ biểu hiện các dấu hiệu như: mức pin báo ảo, sạc pin nhanh lên, pin nhanh hết kể cả khi dùng tác vụ thông thường, điện thoại sập nguồn thường xuyên, bật máy mãi không lên nguồn … Khi có các dấu hiệu trên, để đảm bảo việc sử dụng điện thoại không bị gián đoạn, bạn cần thay pin Samsung chính hãng cho SS Galaxy S8 Plus.

2. Có nên thay pin điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng?

Nhìn chung, pin của S8 Plus có giá thành khá cao. Điều này khiến một số bộ phận người dùng có xu hướng thay các loại pin rẻ tiền để tiết kiệm chi phí.

Thay Pin Samsung Galaxy S8 để đảm bảo an toàn

 

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, pin của Galaxy S8 đã được thiết kế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời pin chính hãng mới đạt được yêu cầu về sự tương thích đối với thiết bị. Do đó, việc sử dụng pin không chính hãng có thể gây hư hại máy, các linh kiện khác và làm giảm tính an toàn của thiết bị.

pin Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng

Do đó, bạn nên thay pin