Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Redmi Note 8

370.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 8 chính hãng, uy tín tại HN và HCM

Pin là một trong những bộ phận mà nhiều người dùng sử dụng sai cách. Vì vậy, sau một thời gian, pin Xiaomi Redmi Note 8 sẽ bị hao hụt, giảm tuổi thọ nhanh chóng. Lúc đó, người dùng cần phải tìm đến thay pin Xiaomi chính hãng cho Redmi Note 8 để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.

Xiaomi Redmi Note 8 – Viên pin dung lượng 4000 mAh sử dụng thoải mái, hỗ trợ sạc nhanh 18W

Xiaomi Redmi Note 8 là chiếc smartphone tầm trung hoàn hảo nhất của Xiaomi. Chiếc máy này gây ấn tượng cho người dùng với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hệ thống bốn camera sau chất lượng và thời lượng pin cực đỉnh đúng như truyền thống từ trước đến nay của Xiaomi.

Xiaomi Redmi Note 8 – Viên pin dung lượng 4000 mAh sử dụng thoải mái, hỗ trợ sạc nhanh 18W

Xiaomi Redmi Note 8 được trang bị viên pin dung lượng lên tới 4000 mAh, đúng như truyền thống pin “trâu” của dòng Redmi Note từ trước đến nay. Bạn có thể sử dụng máy thoải mái trong cả ngày mà không lo hết pin. Ngoài ra, Redmi Note 8 còn hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W, nhanh chóng đủ năng lượng để sử dụng thêm một buổi chỉ sau 30 phút sạc.

Cách kiểm tra độ chai của pin Xiaomi Redmi Note 8

Dù được trang bị viên pin có mức dung lượng lớn lên đến 4000mAh nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì nó cũng sẽ xuất hiện tình trạng hao mòn pin. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên ta có thể điểm qua một số nguyên nhân chính sau:

 • Do tần suất sử dụng liên tục trong một thời gian dài hoặc thói quen vừa sạc và dùng gây tình trạng nóng máy,
 • Thường xuyên sử dụng Xiaomi Redmi Note 8 trong môi trường ẩm, bụi bẩn cũng là một nguyên nhân khiến pin của thiết bị nhanh chóng bị xuống cấp,
 • Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng cho chiếc Xiaomi Redmi Note 8 là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến gây lỗi, hư hỏng.

Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng

Ngoài ra, để tiện lợi trong việc xác định thời điểm thay pin bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ. Người dùng có thể sử dụng thêm phần mềm như AccuBattery hoặc AIDA64, sau đó sạc đầy và xem kĩ phần mức pin tối đa của thiết bị.

Nếu như mức pin tối đa dưới 60% thì tức là máy của bạn đã bị chai hơn 40% và đây cũng là dấu hiệu báo thiết bị cần được thay pin Xiaomi Redmi Note 8 để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

sử dụng thêm phần mềm như AccuBattery hoặc AIDA64

Nguyên tắc sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho pin Xiaomi Redmi Note 8

Sau khi thay pin Xiaomi Redmi Note 8, vấn đề sạc pin đúng cách để đảm bảo chất lượng pin được duy trì tốt nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Trước hết, bạn không nên vừa sạc vừa chơi, không để pin cạn mới sạc mà nên sạc ở mức khoảng 20%. Đồng thời bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới đây:

 • Bạn chỉ nên sử dụng bộ phụ kiện sạc chính hãng đi kèm theo máy khi mới mua
 • Khi Xiaomi Redmi Note 8 mới thay pin về bạn nên dùng hết lượng pin còn lại trên máy, khi pin báo yếu bạn sẽ kết nối với bộ sạc, không nên để Xiaomi Redmi Note 8 sụp nguồn ở lần sạc đầu tiên này
 • Không nên để Xiaomi Redmi Note 8 sạc qua đêm
 • Sau khi Xiaomi Redmi Note 8 đầy pin, bạn nên giữ sạc trong 5 – 10 phút rồi hẳn ngắt sạc

Nguyên tắc sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho pin Xiaomi Redmi Note 8

Thay pin Redmi Note 8 giá bao nhiêu?

Pin Xiaomi Redmi Note 8 Giá liên hệ
Pin Xiaomi Redmi Note 8 Pro Giá liên hệ
Pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro Giá liên hệ
Pin Xiaomi Redmi Note 7 500.000 Đồng
Pin Xiaomi Redmi Note 5 Pro 400.000 Đồng

Bảng giá thay pin điện thoại Xiaomi Redmi Note 8:

 • Thay pin Redmi Note 8: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 7: 500.000 Đồng
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 5 Pro: 400.000 Đồng

Thay pin Xiaomi Redmi Note 8 nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay có rất nhiều cửa hàng có thể thay pin Xiaomi Redmi Note 8. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng và cả giá thành, thì bạn nên thay tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín. Nếu chẳng may pin Xiaomi Redmi Note 8 gặp phải các lỗi, hư hỏng ở trên, quý khách có thể thay pin tại hệ thống Điện Thoại Vui với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý.

Khi đến sửa chữa và thay Xiaomi Redmi Note 8 tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian sửa chữa là 30-60 phút và bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 8 nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ thay pin điện thoại Xiaomi khác như: thay pin Xiaomi Mi 8, thay pin Xiaomi Mi Max, thay pin Xiaomi Mi A2, thay pin Xiaomi Redmi 5A,… Đối với những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp