Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay pin máy tính bảng iPad

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Trước đây, chúng ta chỉ quen với việc sử dụng smartphone và máy tính, hay hiện đại hơn là laptop. Nhưng có nhiều trường hợp chúng ta không thể mang theo chiếc laptop, nhưng lại cần đến một số tính năng của nó mà smartphone không có. Nhưng giờ đây, đã có iPad, một chiếc máy tính bảng sở hữu sự kết hợp xuất sắc của một chiếc smartphone và laptop, và đây cũng là thiết bị được đông đảo người dùng bưởi sự tiện lợi của nó. Là thiết bị hiện đại nhưng không có nghĩa iPad sẽ không gặp vấn đề, phổ biến chính là hư hỏng về pin. Khi đó bạn sẽ cần thay pin chính hãng cho iPad của mình.

Dịch vụ thay pin iPad chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

Thay pin iPad là vấn đề cần đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn về linh kiện iPad và cửa hàng đảm bảo cung cấp pin iPad chất lượng cao.

Dịch vụ thay pin iPad chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

Để được đảm bảo hai yếu tố quan trọng trên thì bạn hãy đến Điện Thoại Vui, hệ thống sửa iPad uy tín và chuyên nghiệp nổi tiếng.

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin máy tính bảng iPad 

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin iPad 

Những điểm bất thường được liệt kê dưới đây chính là dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết rằng iPad của bạn cần thay pin. Khi bạn sử dụng, nhận thấy rằng iPad nóng lên một cách bất thường và nhanh chóng, iPad cũng rất hay tắt nguồn đột ngột và cần cắm sạc mới khởi động lại.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin iPad

Không chỉ thế, phần trăm pin hiển thị ảo, không đúng nên dù hiện phần trăm pin cao nhưng dùng thời gian ngắn là hết. Ngoài ra, bạn sẽ gặp tình trạng khi sạc pin thì phần trăm pin không tăng hoặc tăng rất chậm, sạc rất lâu đầy pin.

2. Những nguyên nhân dẫn đến hư chai pin iPad 

Bạn cần chú ý đến những nguyên nhân gây nên tình trạng chai pin iPad sau đây để bảo vệ pin. Chủ yếu là do thói quen sử dụng không tốt của người dùng như sạc iPad qua đêm thường xuyên, khi sạc chưa đầy pin thì lại rút ra sử dụng, và liên tục như vậy.

Những nguyên nhân dẫn đến hư chai pin iPad 

Ngoài ra, việc vừa sạc vừa sử dụng không chỉ nguy hiểm mà còn khiến pin nhanh xuống cấp. Không chỉ vậy, để iPad yếu pin đến tắt nguồn rồi mới sạc, hay để iPad nhiễm nước cũng là lí do gây nên hỏng pin iPad.  

3. iPad có thay pin được không? 

iPad hoàn toàn có thể thay pin được, việc thay pin iPad hiện nay là rất phổ biến , nhưng cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các cửa hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và linh kiện sử dụng thay cho iPad của bạn.

4. Thay pin máy tính bảng iPad nào tốt? 

Hiện nay có khá nhiều loại pin iPad có chất lượng tốt, nhưng được tin tưởng sử dụng nhiều nhất là pin Pisen và pin Energizer, hai loại pin này đều được sản xuất bởi tập đoàn điện tử nổi tiếng, uy tín, với sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Apple, có thể dùng để thay thế cho pin iPad của máy.

Thay pin iPad nào tốt? 

 Pin của hai thương hiệu này có phần lõi polymer chất lượng cao, có khả năng truyền năng lượng ổn định và nhanh chóng. Không chỉ thế còn hạn chế tình trạng ngắn mạch, chập mạch vì pin có khả năng kiểm soát những bất thường. Không chỉ vậy bạn còn nhận được sự bảo hành lâu dài. 

Thay pin iPad giá bao nhiêu?

Pin iPad Mini 2 350.000 Đồng
Pin iPad Mini 1 300.000 Đồng
Pin iPad Mini 3 350.000 Đồng
Pin iPad Pro 9.7 600.000 Đồng
Pin iPad Pro 10.5 450.000 Đồng
Pin iPad Pro 12.9 500.000 Đồng
Pin iPad Air 1 450.000 Đồng

Bảng giá thay pin iPad:

  • Thay pin iPad Mini 2: 350.000 Đồng
  • Thay pin iPad Mini 1: 300.000 Đồng
  • Thay pin iPad Mini 3: 350.000 Đồng
  • Thay pin iPad Pro 9.7: 600.000 Đồng
  • Thay pin iPad Pro 10.5: 450.000 Đồng
  • Thay pin iPad Pro 12.9: 500.000 Đồng
  • Thay pin iPad Air 1: 450.000 Đồng

Thay pin iPad ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội? 

Nếu bạn cần thay pin cho chiếc iPad của mình thì đến ngay vưới Điện Thoại Vui. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến linh kiện đạt tiêu chuẩn, chât lượng, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái.

Ngoài ra, tại Điện Thoại Vui luôn có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao, đảm bảo thực hiện tốt quá trình thay pin, thay vỏ iPad chính hãng

Thay pin iPad ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội

Ngoài ra, khi thay pin iPad tại Điện Thoại Vui sẽ đảm bảo thời gian nhanh chóng và được bảo hành từ 6 tháng đến một năm, cùng dịch vụ chất lượng, giá tốt.

Thay pin điện thoại Asus / Thay pin điện thoại HTC / Thay pin điện thoại Huawei / Thay pin điện thoại iPhone / Thay pin điện thoại LG / Thay pin điện thoại Nokia / Thay pin điện thoại Oppo / Thay pin điện thoại Samsung / Thay pin điện thoại Sony / Thay pin điện thoại Xiaomi / Thay pin đồng hồ Apple Watch / Thay pin máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp