XEM TẠI:

Thay rung iPhone 12 Mini

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 12 mini uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

iPhone 12 mini sẽ trở nên hoàn mỹ nếu không vì những lỗi nhỏ vặt như hỏng rung khiến bạn không thể nhận cuộc gọi hoặc thông báo trên máy. Rất may cho bạn, có một giải pháp để khắc phục lỗi rung trên iPhone 12 mini mang tên dịch vụ thay rung iPhone 12 mini.

Điện thoại iPhone 12 mini – Màn hình 5.4 inch, camera 12 MP

iPhone 12 mini là chiếc smartphone nhỏ gọn với giá hợp lý cho người dùng yêu thích dòng sản phẩm iPhone 12. Máy có màn hình 5.4 inch, độ phân giải 2340 x 1080 pixels trên nền Super Retina XDR OLED.

Ngoài ra iPhone 12 mini còn được trang bị camera sau kép 12 + 12 MP và camera selfie 12 MP cùng những tính năng chụp sắc nét đa dạng.

Điện thoại iPhone 12 mini - Màn hình 5.4 inch, camera 12 MP

Bên trong iPhone 12 mini hiện diện vi xử lý Apple A14 Bionic 6 lõi, 4 GB RAM và tùy chọn 64 ~ 256 GB ROM. Viên pin trong iPhone 12 mini có dung lượng 2227mAh cùng sạc nhanh PD 2.0 và sạc không dây 12W. Khả năng chống nước bụi IP68 cũng có mặt trên chiếc iPhone “em út” thuộc series iPhone 12.

Vì sao iPhone 12 mini bị mất rung và khắc phục thế nào?

Việc mất rung điện thoại iPhone không chỉ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày (khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi & thông báo quan trọng) mà còn giảm đi những trải nghiệm sử dụng khác như giải trí gaming.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi mất rung trên iPhone 12 mini và cách khắc phục chúng. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây.

Vì sao iPhone 12 mini bị mất rung và khắc phục thế nào?

Trước tiên, có một số nguyên nhân gây mất rung cho iPhone 12 mini như sau: do thấm nước; do va đập mạnh; và do lỗi phần mềm. Đối với lỗi phần mềm, bạn chỉ cần cập nhật hệ điều hành và tùy chỉnh các cài đặt rung trong máy của mình. Đối với lỗi vật lý như thấm nước hay va đập, bạn hãy mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay rung.

Dịch vụ thay rung iPhone 12 mini nhanh chóng, bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Vấn đề hỏng rung trên iPhone 12 mini là tình huống không ai muốn xảy ra. Chính vì lẽ đó, trong trường hợp gặp phải lỗi này, Điện Thoại Vui sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ thay rung iPhone 12 mini. Điện Thoại Vui có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng cùng chính sách bảo hành 6 tháng, đảm bảo bộ phận rung cho iPhone 12 mini được thay thế nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ thay rung iPhone 12 mini nhanh chóng, bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa khác cho iPhone 12 mini. Thông tin chi tiết hãy gọi đến tổng đài 1800.2064 để được tư vấn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp