Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay rung iPhone 12

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 Ngày (Đặt trước).
  • Bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Thay rung iPhone 12 chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

iPhone 12 là chiếc smartphone mới nhất của Apple, được rất nhiều người sử dụng. Nhưng dù là chiếc smartphone hiện đại như thế nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi những lúc gặp phải hư hỏng ở những bộ phận khác nhau. Bộ phận có vấn đề mà nhiều người dùng iPhone 12 gặp phải chính là hỏng rung. Để khắc phục triệt để lỗi linh kiện này và sử dụng tính năng rung của máy tốt hơn, thì bạn cần phải thay rung iPhone giá rẻ cho iPhone 12.

Sở hữu màn hình làm mới 120Hz và hỗ trợ 5G hiện đại

iPhone 12 có độc đáo với viền máy không bo cong mềm mại như trước, thay vào đó và cứng cáp và phẳng như dòng 4S. Màn hình của iPhone 12 là OLED với tốc độ làm mới lên đến 120Hz cho hình ảnh không bị giật hay xé hình.

Sở hữu màn hình làm mới 120Hz và hỗ trợ 5G hiện đại

Ngoài ra, iPhone 12 là chiếc smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ 5G, người dùng có thể sử dụng smartphone thoải mái với tốc độ lướt web và chơi game online tốt hơn rất nhiều.

Khắc phục tình trạng iPhone 12 mất rung trước khi thay?

Lí do khiến iPhone 12 của bạn bị mất rung chính là do bạn đã không chú ý trong quá trình sử dụng khiến iPhone bị va đập thường xuyên, các bo mạch bên trong của linh kiện bị gãy, hở gây nên hỏng rung.

Ngoài ra, nước cũng chính là thủ phạm thường xuyên dẫn đến các vấn đề hỏng linh kiện iPhone trong đó có rung, bo mạch bị oxi hóa do điện thoại ẩm ướt đã dẫn đến hư hỏng đó.

Ngoài ra, việc sử dụng không cẩn thận, không dùng trang bị bảo vệ cho iPhone 12 khiến linh kiện máy dễ hỏng nếu gặp rủi ro. Phần lớn lực tác động vào điện thoại sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong vì không có lớp bảo vệ.

Khắc phục tình trạng iPhone 12 mất rung?

Đầu tiên cần kiểm tra lại tính năng rung trong mục “Âm thanh” ở phần “Cài đặt” đã bật hay chưa. Và kiểm tra xem bạn có đang chỉnh điện thoại ở chế độ im lặng hay máy bay hay là không nếu thấy iPhone mất rung.

Cách khác là bạn vào “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung” sau đó chọn “Đặt lại” và chọn “Đặt lại tất cả cài đặt”.

Cách tiếp theo là hãy khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone 12. Đây là cách rất hữu hiệu để giải quyết iPhone mất rung, nhưng bạn cần chú ý sao lưu dữ liệu của máy.

Làm sao để không gây hỏng rung của iPhone 12?

Dấu hiệu của một chiếc iPhone 12 hỏng rung chính là: Dù bạn đã bật chế độ rung nhưng máy rung rất yếu, âm thanh rung bị ngắt quãng bất thường.

Tệ nhất chính là điện thoại hoàn toàn không hề rung khi có cuộc gọi hay tin nhắn đúng như cài đặt của bạn về tính năng này.

Làm sao để không gây hỏng rung của iPhone 12?

Để không khiến iPhone 12 có nguy cơ hỏng rung, bạn nên trang bị cho chiếc smartphone của mình một miếng dán cường lực hoặc một chiếc bao da, ốp lưng phù hợp với tính chống sốc tốt.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý cẩn thận, không làm rơi điện thoại quá thường xuyên, chú ý không khiến máy bị nhiễm nước.

Sửa rung iPhone 12 giá bao nhiêu?

Rung iPhone 12 Giá liên hệ
Rung iPhone 11 Pro Max 850.000 Đồng
Rung iPhone Xs Max 450.000 Đồng
Rung iPhone 6s Plus 250.000 Đồng
Rung iPhone 8 Plus 350.000 Đồng

Bảng giá thay rung điện thoại iPhone 12:

  • Thay rung iPhone 12: Giá liên hệ
  • Sửa rung iPhone 11 Pro Max: 850.000 Đồng
  • Thay rung iPhone Xs Max: 450.000 Đồng
  • Thay rung iPhone 6s Plus: 250.000 Đồng
  • Thay rung iP 8 Plus: 350.000 Đồng

Thay rung iPhone 12 giá tốt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

IPhone 12 là chiếc smartphone đắt giá và hiện đại, vì thế linh kiện thay mới cho iPhone cũng cần phải đảm bảo là hàng chất lượng, uy tín. Để bạn có thể yên tâm về vấn đề này thì hãy đến với hệ thống Điện Thoại Vui để thay rung iPhone 12.

Chúng tôi là hệ thống sửa chữa smartphone chuyên nghiệp, đặc biệt là iPhone, nổi tiếng trên thị trường. Tại đây, iPhone 12 của bạn sẽ đảm bảo nhận được linh kiện thay thế chính hãng, đạt chuẩn chất lượng đến từ các thương hiệu lớn.

Thay rung iPhone 12 giá tốt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, kỹ thuật viên tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui đều có chuyên môn, tay nghề giỏi. Cùng với đó là máy móc hiện đại nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu và an tâm với chất lượng iPhone sau sửa chữa.

Dịch vụ thay rung iPhone 11 giá rẻ, iPhone 12 chất lượng tại Điện Thoại Vui với thời gian trong ngày và bảo hành 6 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về dịch vụ tại ĐienThoaiVui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp