Thay rung iPhone 6S

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 6s chính hãng, lấy nhanh, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhằm không tránh bị bỏ lỡ những thông báo hoặc những cuộc gọi quan trọng trên chiếc iPhone 6s thì bộ phận rung đóng một vai trò quan trọng. Thế nên khi bộ phận này bị hỏng thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều đến quá trình sử dụng máy của người dùng. Nhưng biết tìm nơi nào đủ uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp để thay rung iPhone 6s?

Apple iPhone 6s – không bỏ lỡ bất kì thông báo nào với bộ phận rung của máy

Chiếc iPhone 6s được xem là một trong những thiết bị mang tính đổi mới về thiết kế của nhà Apple với những đường bo cong mềm mại hơn cùng khung nhôm chắc chắn, khắc phục được lỗi bẻ cong trên iPhone 6. Các vị trí phím bấm được thay đổi đôi chút, phím gạt chuyển chế độ rung/ im lặng của thiết bị vẫn được giữ lại, chế độ rung của thiết bị cũng rất mạnh, giúp cho người dùng không bỏ lỡ bất kì thông báo hoặc cuộc gọi nào.

Apple iPhone 6s – không bỏ lỡ bất kì thông báo nào với bộ phận rung của máy

Bên cạnh đó máy cũng có những thông số phần cứng nổi bật như sử dụng con chip Apple A9, được trang bị 2GB RAM cùng nhiều tùy chọn bộ nhớ trong cho người dùng lựa chọn 16/32/64/128/256 GB. Camera sau của máy có độ phân giải chính là 12MP cùng với camera phụ là 5MP. Màn hình có kích thước 4.7inch cùng với viên pin dung lượng khiêm tốn 1715mAh.

Nên làm gì để hạn chế bộ phận rung trên iPhone 6s bị hư hỏng về phần cứng?

Khi bộ phận rung trên iPhone 6s bị hỏng thì đa phần nguyên nhân là do người dùng đã làm rơi máy với lực mạnh khi cho bộ rung của máy bị hư hỏng hoặc kết nối bị lỏng, cũng có thể lỗi do phần mềm hoặc nước lọt vào bên trong. Vậy ta nên làm gì để tránh được lỗi rung trên chiếc iPhone 6s?

sử dụng ốp nhằm giảm thiểu được thiệt hại khi chẳng may làm rơi máy

+ Nên sử dụng ốp nhằm giảm thiểu được thiệt hại khi chẳng may làm rơi máy. Lưu ý bạn nên chọn những loại ốp mà bao quanh máy, có khả năng hấp thụ lực tốt.

+ Khi sử dụng máy ở những nơi ẩm ướt thì tốt nhất nên sắm một chiếc túi chống nước rồi bỏ điện thoại vào trong để hạn chế được tình trạng nước lọt vào bên trong máy hoặc rơi máy vào nước gây hỏng loa.

+ Bạn nên mang thiết bị của mình đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ sửa chữa nếu như chẳng may bộ phận rung của bạn bị hỏng.

Một số cách khắc phục khi rung iPhone không hoạt động

Bộ rung trên iPhone không chỉ giúp cho người dùng không bỏ lỡ những thông báo quan trọng mà nó còn tránh được việc làm phiền người khác khi sử dụng máy ở những nơi đông người. Nguyên nhân gây nên lỗi rung iPhone không hoạt động có thể là do phần cứng bị hư hỏng hoặc bị lỗi phần mềm.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Khôi phục cài đặc gốc

Sau đây sẽ là một số cách khắc phục.

+ Khởi động lại thiết bị, kiểm tra công tắc chuyển chế độ rung trên thiết bị.

+ Khôi phục các cài đặt của máy, sao lưu lại dữ liệu nếu như bạn muốn khôi phục lại cài đặt gốc của máy.

+ Kiểm tra lại tính năng rung trong phần cài đặt của thiết bị.

Thay rung iPhone 6s lấy nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng, lấy nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bao gồm cả việc thay rung điện thoại iPhone 6s, chính vì vậy mà nếu như bạn muốn sửa rung cho chiếc iPhone 6s của mình thì đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn. Hơn hết đội ngũ kĩ thuật viên Điện Thoại Vui sẽ “chăm sóc” thiết bị của bạn một cách tận tình và chu đáo nhất cùng với đó thao tác nhanh chóng sẽ khiến cho thời gian sửa chữa diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 6 tháng đảm bảo yên tâm cho bạn khi sử dụng thiết bị.

Thay rung iPhone 6s lấy nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Hiện Điện Thoại Vui cũng đang cung cấp một số dịch vụ thay rung cho dòng máy iPhone như thay rung iPhone 7, thay rung iPhone 7 Plus, thay rung iPhone 8 Plus, thay rung iPhone X, thay rung iPhone Xs Max,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp