Thay rung Samsung Galaxy Note 4

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note 4 – Thay thế chất lượng, uy tín tại HN và HCM

Bộ rung trên chiếc Samsung Note 4 cho phép bạn biết được khi nào thì có thông báo mới đến. Nhưng bạn cảm thấy khó chịu khi bộ rung trên chiếc điện thoại mình bị hỏng? Bạn có nhu cầu thay rung Samsung Galaxy Note 4 để có thể nhận được đầy đủ các thông báo mới mà không bỏ lỡ chúng? Hãy cùng xem bài viết bên dưới để biết thêm thông tin.

Samsung Galaxy Note 4 – Smartphone màn hình 2k, cùng khả năng quay phim 4k

Sở hữu màn hình 5.7 inches Super AMOLED cho khả năng hiển thị lên đến 2k và được cường lực bởi kính Gorilla Glass 4. Tăng khả năng bảo vệ cho chiếc màn hình 5.7 inches. Chip xử lý Exynos 5433 8 nhân cùng 3GB ram và 32GB rom cho khả năng xử lý các tác vụ một cách mượt mà.

Samsung Galaxy Note 4 – Smartphone màn hình 2k, cùng khả năng quay phim 4k

Do sở hữu thiết kế mặt lưng nhựa, nên chiếc Samsung Note 4 có khả năng tháo lắp viên pin rời dung lượng 3220 mAh có thời lượng sử dụng lên đến một ngày, cùng khả năng sạc nhanh giúp bạn không quá lo lắng về thời gian đợi sạc. Camera trước 3.7MP – sau 16MP có khả năng quay phim lên đến chất lượng 4k 2160p@30fps, ngoài ra chiếc camera sau này còn có khả năng chống rung quang học OIS.

Cách khắc phục lỗi rung trên Samsung Galaxy Note 4

Trong quá trình sử dụng, bất ngờ chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn không thể kích hoạt được bộ rung nhưng bạn không biết nguyên nhân đến từ đâu để có thể khắc phục một cách triệt để thì sau đây là một số nguyên nhân làm cho chiếc điện thoại của mình bị lỗi hoặc hỏng rung:

 • Do điện thoại bạn đang trong chế độ tắt âm: Chế độ tắt âm trên điện thoại sẽ từ chối việc phát ra âm thanh cũng như rung khi có thông báo mới. Có nghĩa nếu điện thoại bạn trong chế độ này thì nó không thể rung.
 • Do làm rơi rớt: Trong quá trình sử dụng hằng ngày, rơi rớt điện thoại là việc thường thấy ở mọi người. Nhưng điều này sẽ làm lỏng dây nối bo mạch rung nếu rơi nhẹ. Nếu rơi, va chạm mạnh chúng sẽ làm đứt và hỏng motor rung bên trong máy.
 • Do máy bị nhiễm nước: Đánh rơi máy xuống nước hoặc sử dụng điện thoại ở các môi trường ẩm thấp cũng có thể làm cho chiếc điện thoại bạn bị nhiễm nước và dẫn đến các việc motor rung bị nhiễm nước và bị hỏng.

Do máy bị nhiễm nước

Để khắc phục lỗi rung trên Samsung Galaxy Note 4 thì bạn nên làm theo các hướng dẫn sau:

 • Kiểm tra các chế độ âm thanh trên điện thoại của mình: Đầu tiên hãy kiểm tra chế độ âm thanh mà điện thoại bạn đang được đặt là gì. Bằng cách kéo thanh trạng thái xuống và xem. Nếu đang ở chế độ im lặng (tắt âm), bạn hãy mở lại âm lượng bằng cách bấm chọn hoặc bấm phím cứng để tăng âm lượng.
 • Xóa các ứng dụng chạy ngầm và restart lại điện thoại: Một số điện thoại bị lỗi là do việc xung đột giữa các ứng dụng với nhau nên bạn hãy xóa các ứng dụng chạy ngầm và thậm chí là restart lại máy để đảm bảo dừng mọi hoạt động của các ứng dụng.
 • Đem chiếc điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra: Nếu các cách trên không thể giúp bạn có được như ý mong muốn thì hãy nghĩ đến việc đem máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để có thể được kiểm tra. Hiện nay, Điện Thoại Vui đang phục vụ quý khách kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí.

Điều bạn nên làm để bảo vệ chiếc Samsung Galaxy Note 4 mình khỏi hỏng rung

Trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày khó mà tránh khỏi các việc như làm rơi rớt hoặc làm máy bị nhiễm bụi, nước… Bạn nên làm theo các lời khuyên sau để có được tình trạng sử dụng tốt nhất cho chiếc Samsung Note 4 của mình:

Sử dụng ốp lưng hoặc bao da bảo vệ khỏi rơi rớt và chấn động mạnh

 • Thường xuyên vệ sinh máy tránh bụi bẩn và ẩm mốc bên trong điện thoại
 • Sử dụng ốp lưng hoặc bao da bảo vệ khỏi rơi rớt và chấn động mạnh
 • Không dùng điện thoại tại những nơi ẩm ướt tránh làm rớt nước cũng như nhiễm nước cho máy.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note 4 – Thay thế và bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn bị hỏng rung thì cần đến đâu để sửa chữa? Để thay rung điện thoại Samsung Galaxy Note 4 bạn chỉ cần đến với Điện Thoại Vui để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn chỉ tốn khoảng 1 ngày để sửa rung cho chiếc điện thoại của mình. Thời gian bảo hành cho các linh kiện thay thế là 6 tháng.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note 4 – Thay thế và bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay rung Samsung Galaxy Note 5, thay rung Samsung Galaxy Note 6. Hãy đến và cùng trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp