XEM TẠI:

Thay rung Xiaomi Redmi Note 5A

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Xiaomi Redmi Note 5A chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Xiaomi là dòng điện thoại rất phổ biến tại thị trường smartphone Việt và được nhiều người ưa chuộng, trong đó Xiaomi Redmi Note 5A là chiếc điện thoại tiêu biểu. Bỗng một ngày, chiếc điện thoại Xiaomi này của bạn bị hỏng rung mà không rõ lí do chắc chắn sẽ rất khó chịu. Thay rung Xiaomi Redmi Note 5A là cách khắc phục triệt để nhất.

Xiaomi Redmi Note 5A – Tùy chỉnh rung khi gõ bàn phím

Xiaomi Redmi Note 5A là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, có màn hình lớn sắc nét, chạy hệ điều hành Android 7.0 với giao diện MIUI 8 tuyệt đẹp và camera selfie nhiều chế độ làm đẹp hấp dẫn. Ngoài ra tính năng rung cũng là tính năng đáng chú ý trên chiếc máy này.

Xiaomi Redmi Note 5A – Tùy chỉnh rung khi gõ bàn phím

Rung là chế độ cần thiết khi sử dụng điện thoại và thường được sử dụng khi người dùng kích hoạt  khi ở môi trường nhiều tiếng ồn và không thể nghe tiếng chuông, hoặc để nhận biết cuộc gọi đang họp mà không muốn làm phiền người xung quanh. Đặc biệt trên Xiaomi Redmi Note 5A có thể tùy chỉnh rung đồng thời khi có cuộc gọi đến hay im lặng hay thậm chí là rung khi gõ bàn phím.

Thiết lập tính năng rung cho Xiaomi Redmi Note 5A

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A, tình trạng mất rung có thể sẽ xảy ra. Điều này làm cho bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi, tin nhắn hay những thông báo quan trọng khi không sử dụng nhạc chuông. Sự cố này sẽ làm mất đi giây phút trải nghiệm tuyệt vời Xiaomi Redmi Note 5A. Và đến từ nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

  • Do xung đột phần mềm dẫn đến tính năng này bị ảnh hưởng
  • Có thể do máy bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng hay bị rơi vào nước cũng gây ảnh hưởng đến tính năng rung
  • Có thể do máy bị lỗi do nhà sản xuất dẫn đến lỗi phần cứng

mất tính năng rung làm người dùng bỏ lớ những thông báo quan trọng

Ngoài ra, cũng có thể rằng bạn chưa thiết lập tính năng rung. Tính năng rung trên Xiaomi được thiết lập ba phần: rung khi có cuộc gọi, rung khi im lặng và rung khi chạm. Nếu như trong cả 3 trường hợp này không có rung, rất có thể rằng là bạn đã chưa thiết lập cả ba tính năng này. Dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt:

  • Chọn Cài đặt
  • Vào phần Âm thanh và rung
  • Chọn chế độ Rung khi có cuộc gọi và Rung khi im lặng
  • Và điều chỉnh “Rung khi chạm”, ở đây có các mức khác nhau, hãy điều chỉnh sao cho phù hợp

Cách thiết lập tính năng rung

Giải pháp hồi phục Xiaomi Redmi Note 5A bị mất rung

Hẳn các bạn đều đang thắc mắc rằng làm thế nào để khắc phục rung trên Xiaomi Redmi Note 5A. Bằng những nguyên nhân trên, ta có thể biết được lỗi mất rung là do đâu. Qua đó, có hướng khắc phục chính xác, và tối ưu mà Điện Thoại Vui sẽ tổng hợp lại dưới đây:

Khôi phục lại máy là một cách tốt để loại bỏ bất kỳ vấn đề phần mềm nào có thể gây ra lỗi Xiaomi Redmi Note 5A bị mất rung. Thực hiện bằng cách: Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu & Đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại. Lưu ý rằng bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu.