Thủ thuật

Thay thế nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, rơi vỡ ở đâu tốt?

Chiếc điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng do bạn vô tình va đập hoặc làm rơi vỡ, có thể làm nắp lưng điện thoại bị trầy xước, bong tróc lớp sơn ngoài hoặc bị vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ và lớp ngoài bảo vệ của điện thoại. Bạn đang phân vân nơi sửa chữa điện thoại thay thế nắp lưng điện thoại bị hư hỏng có uy tín và chất lượng? 

Để hạn chế việc nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, rơi vỡ bạn cần phải làm gì

Thay thế nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, rơi vỡ ở đâu tốt?

  • Hạn chế để điện thoại vào chung với các vật nhọn sẽ làm trầy xước điện thoại của bạn.
  • Tránh để điện thoại vào túi quần chật sẽ làm cong vênh chiếc điện thoại của bạn.
  • Không để điện thoại vào những nơi có nhiệt độ cao vì như thế sẽ làm điện thoại bị biến dạng.
  • Không nên để điện thoại ở nơi những nơi cao và không chắc chắn.

Quy trình thay nắp lưng điện thoại tại Hệ thống Điện Thoại vui

Nếu bạn muốn thay thế chiếc nắp lưng mới điện thoại của bạn thì hãy đến với Hệ thống Điện Thoại Vui chúng tôi cam kết sẽ thay thế những sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp với người sử dụng..

 Điện thoại của bạn vô tình va đập làm nắp lưng điện thoại bị vỡ, làm mất đi tính thẩm mỹ của điện thoại. Bạn đang phân vân nơi sửa chữa uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống sửa chữa các thiết bị điện thoại. Nhưng mọi người thường e dè về chất lượng sửa chữa hoặc không tin tưởng. Bạn hãy đến với Hệ thống Điện Thoại Vui tại đây chúng tôi thực hiện theo 4 bước:

  • Bước 1: quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage. Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn hướng sửa chữa cho các thiết bị của mình và báo báo dự trù kinh phí sửa chữa cùng với chính sách bảo hành.
  • Bước 2: khách hàng sẽ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa.
  • Bước 3: đối với các máy thay thế linh kiện bạn được tận mắt quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trường hợp đối với các lỗi phức tạp việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng với thời gian dự kiến.
  • Bước 4: sau khi xong nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống Điện Thoại Vui.

*** lưu ý: Đối với những khách ở xa bạn có thể gửi thiết bị của mình thông qua bưu điện chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo tình trạng máy và chi tiết lỗi và hướng xử lý qua điện thoại cho bạn.

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Thay thế nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, rơi vỡ ở đâu tốt? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp