XEM TẠI:

Thay vỏ iPad mini 3

2.000.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Ngày (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay vỏ iPad mini 3 giá rẻ, nhanh chóng tại HN và HCM

iPad mini 3 là một bảo chứng cho độ bền bỉ và chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, phần vỏ iPad mini 3 bị cũ hoặc hư hỏng vì nhiều nguyên do là chuyện hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp đó, bạn nên thay vỏ iPad mini 3 giá rẻ, nhanh chóng ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

iPad mini 3: Màn hình retina 7.9 inch sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ với chip Apple A7

iPad mini 3 có kích thước khá nhỏ gọn với vẻ ngoài được thiết kế tối giản và tinh tế. Chất liệu nhôm nguyên khối vừa tạo nên sự sang trọng vừa đảm bảo sự bền bỉ, an toàn khi sử dụng của iPad mini 3. Phần màn hình của iPad mini 3 có kích thước vừa phải, 7.9 inch. Tấm màn hình này sử dụng công nghệ màn hình retina đặc trưng của Apple. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm những màu sắc chân thực và đầy sinh động.

iPad mini 3: Màn hình retina 7.9 inch sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ với chip Apple A7

Tương tự như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác đến từ Táo khuyết, iPad mini 3 vẫn sở hữu một hiệu năng mà người dùng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng thực tế. Hiệu năng này được duy trì bởi vi xử lý Apple A7 đầy mạnh mẽ do chính Apple sản xuất. Mọi tác vụ trên iPad mini 3 đều diễn ra rất nhanh chóng. Các tựa game nặng, các thao tác đa nhiệm phức tạp,… dường như không là vấn đề với iPad mini 3.

Những lưu ý khi cần biết khi thay vỏ iPad mini 3

Vì sao bạn cần thay vỏ máy tính bảng iPad mini 3? Có thể đó là do chiếc iPad mini 3 của bạn có phần vỏ đã quá cũ theo thời gian và bạn muốn khoác lên nó một chiếc áo mới. Tuy nhiên, cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng ở phần vỏ của iPad mini 3. Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến trong trường hợp này chính là vỏ iPad mini 3 bị hỏng, nứt vỡ do những va đập vật lý quá mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, theo thời gian, các thói quen sử dụng của bạn có thể khiến iPad mini 3 bị trầy xước vỏ hoặc bong tróc sơn quá nhiều. Thông thường đối với các trường hợp này, bạn đều phải thay vỏ iPad mini 3.

Những lưu ý khi cần biết khi thay vỏ iPad mini 3

Tuy nhiên, khi đi thay vỏ iPad mini 3, bạn cũng cần có một số lưu ý để tránh việc “chữa lợn lành thành lợn què” do thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng sẵn sàng thay vỏ iPad mini 3 kém chất lượng cho bạn. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra và xác nhận rõ ràng với nơi thay thế về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của chiếc vỏ mới được thay thế. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng đưa ra các giấy tờ liên quan đến yên tâm thay vỏ mới cho chiếc iPad mini 3 của mình. Tiếp theo, bạn hãy tiếp tục yêu cầu được quan sát toàn bộ quá trình thay mới. Khi quan sát như vậy, bạn sẽ đảm bảo cửa hàng thay thế đúng bộ vỏ mình mong muốn, cũng như tránh được việc kỹ thuật viên thay thế các linh kiện nguyên gốc trên iPad mini 3 của bạn.

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn địa chỉ thay vỏ iPad mini 3

Hiện nay, các cửa hàng, hệ thống sửa chữa, bảo hành có hỗ trợ dịch vụ thay vỏ iPad mini 3 là rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng bị rối trí trong việc lựa chọn của địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế phù hợp. Trong trường hợp này, bạn có thể căn cứ theo các tiêu chí bảo đảm sau đây để tránh việc bị lừa khi thay vỏ iPad mini 3.

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn địa chỉ thay vỏ iPad mini 3

Thứ nhất, các giấy