Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: LIÊN HỆ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge uy tín, chất lượng cao tại HN – HCM

Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge xuất hiện những vết trầy xước chằng chịt, những cú nứt, vỡ khiến cho bộ khung không còn đủ chắc chắn để dựng vững được chiếc Samsung Galaxy S7 Edge. Và đó chính là lý do khiến bạn phải thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge ngay lập tức.

Tác dụng của sườn Samsung Galaxy S7 Edge

Đóng vai trò như bệ đỡ để dựng vững tất cả các linh kiện bên trong của máy, khung sườn là bộ phận không thể thiếu và không thể bị hư hỏng. Vì nếu hỏng nó sẽ phá vỡ các cấu trúc và khiến cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge không thể hoạt động được bình thường.

Tác dụng của sườn Samsung Galaxy S7 Edge

Khung sườn còn có vai trò thẩm mỹ, giúp cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge có vẻ ngoài tươi tắn và ưa nhìn. Ngoài ra, với một chiếc Galaxy S7 Edge mới mẻ còn giúp tạo động lực hưng phấn khi làm bất cứ một điều gì.

Thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge có an toàn không?

Khi khung sườn Samsung Galaxy S7 Edge bị móp, méo do va đập từ trên cao hay tác động lực từ bên ngoài là lúc cần thay khung sườn. Nhưng bạn lại lo sợ nó sẽ ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của máy, khiến cho các linh kiện hoạt động không còn như bình thường.

Thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge có an toàn không?

Với công tác thay và sửa chữa cẩn thận và tỉ mỉ, thực hiện bóc tách các lớp bằng công nghệ kỹ thuật máy móc hiện đại, không làm ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận khác. Và đặc biệt khung sườn được thay có độ bền cao, đảm bảo chống va đập tốt và hiệu quả.

Dịch vụ thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn muốn tân trang lại cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đã trải qua tình trạng nứt, vỡ thì hiển nhiên dịch vụ thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge rất cần thiết cho bạn. Hơn hết nó còn mang độ bền cao cho sản phẩm.

Dịch vụ thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay sườn Samsung Galaxy S7 Edge tại Điện Thoại Vui được thực hiện chỉ trong 1 giờ đồng hồ để trả lại vẻ mới mẻ. Đồng thời, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và cứng cáp.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp