block-flash-sale

Thay vỏ điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại iPhone, bạn không trang bị cho iPhone của mình những phụ kiện để bảo vệ cho chiếc điện thoại làm trầy xước nhiều khi va chạm hay bị hư hỏng nặng do va đập. Khi vỏ iPhone đã bị hư hỏng không còn cách nào cách nào khác, bạn phải thay vỏ điện thoại. Để chiếc điện thoại của bạn được thay vỏ iPhone Zin chính hãng bạn cần tìm kiếm trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để thay vỏ điện thoại chất lượng. 

Dịch vụ thay vỏ iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và thay vỏ iPhone nói riêng hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc thay vỏ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mang ngay chiếc điện thoại iPhone bị hư hỏng vỏ đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra hư hỏng vỏ miễn phí sau đó trải nghiệm dịch vụ sửa điện thoại iPhone uy tín cực kỳ nhanh chóng.

Dịch vụ thay vỏ iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với tiêu chí ” tận tâm khách hàng” Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho người dùng những dịch vụ thay vỏ iPhone chất lượng nhất cùng với giá rẻ nhất. Đặc biệt, khi bạn là thành viên của Smember của Điện Thoại Vui bạn sẽ được giảm giá dịch vụ thay vỏ iPhone lên đến 5%. Với mức giá thay vỏ tại trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui được xem là mức giá rẻ nhất tại thị trường. 

Những điều bạn cần biết trước khi thay vỏ iPhone

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay vỏ iPhone

Tuỳ vào từng tình trạng mà bạn cần phải thay vỏ iPhone để tránh gây tốn nhiều chi phí khi thay vỏ điện thoại. Vì vậy, bạn nên thay vỏ khi bạn thấy những dấu hiệu sau đây trên iPhone: 

 • Toàn bộ vỏ của chiếc điện thoại iPhone bị đầy xước nặng, không còn nhìn thấy rõ màu sắc của iPhone.
 • iPhone bị nứt vỡ lộ các linh kiện bên trong.
 • Móp méo các góc cạnh của điện thoại iPhone.
 • iPhone xuất hiện các điểm ố vàng nặng. 

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay vỏ iPhone

Trên đây là các dấu hiệu nhận thấy iPhone của bạn cần được thay thế vỏ. Vỏ của điện thoại iPhone được xem như lá chắn nhằm để bảo vệ các linh kiện bên trong.

Vì vậy, việc độ vỏ iPhone chính hãng, thay vỏ iPhone thực sự rất cần thiết. Nếu bạn không thay sớm nó sẽ gây ảnh hưởng đến ngoại hình của chiếc điện thoại iPhone đặc biệt còn gây ảnh hưởng xấu đến các linh kiện khác bên trong.

Khi vỏ iPhone bị hư hỏng, vỏ không còn khả năng bảo vệ, thì các linh kiện tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài gây ra tình trạng oxi hóa linh kiện và nặng hơn là chập mạch, đoản mạch gây ra cháy nổ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

2. Những nguyên nhân dẫn đến hư vỏ điện thoại iPhone

Vỏ của chiếc điện thoại iPhone bị hư hỏng đến từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan trong quá trình sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra hư hỏng vỏ iPhone:

 • Bạn không sử dụng các phụ kiện để bảo vệ như ốp lưng hay bao da cho chiếc điện thoại iPhone gây ra tình trạng trầy xước. Nhiều ngày những vết trầy xuất hiện nhiều gây hư hỏng vỏ iPhone.
 • Đây là nguyên nhân mà người dùng dễ gặp phải, để điện thoại chung với các vật cứng khác trong quá trình di chuyển do tác động qua lại gây móp méo vỏ iPhone.
 • iPhone bị rơi xuống mặt sàn cứng gây móp méo các góc cạnh hoặc có thể gây nứt vỡ vỏ iPhone.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn không thường xuyên vệ sinh cho chiếc iPhone nên bụi bẩn bám lâu ngày làm cho vỏ iPhone xuống màu cũ, ố vàng.

Những nguyên nhân dẫn đến hư vỏ điện thoại iPhone

Trên đây là các nguyên nhân chủ quan và khách quan trong quá trình sử dụng của bạn gây ra hư hỏng vỏ của chiếc điện thoại iPhone. Bạn cần lưu ý và cẩn thận để bảo vệ thật tốt cho chiếc iPhone. Nếu điện thoại của bạn bị hư hỏng vỏ, bạn nên tìm các trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để thay vỏ iPhone chính hãng, tránh việc thay vỏ trôi nổi ngoài thị trường gây ảnh hưởng xấu đến điện thoại. 

Thay vỏ điện thoại iP giá bao nhiêu?

Vỏ iPhone 6s 400.000 Đồng
Vỏ iPhone 6 400.000 Đồng
Vỏ iPhone 6s Plus 450.000 Đồng
Vỏ iPhone iPhone 7 550.000 Đồng
Vỏ iPhone iPhone 5s 350.000 Đồng
Vỏ iPhone 6 Plus 450.000 Đồng
Vỏ iPhone 8 Plus 1.300.000 Đồng
Vỏ iPhone 5 350.000 Đồng

Bảng giá thay vỏ iPhone:

 • Thay vỏ iP 6s: 400.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 6: 400.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 6s plus: 450.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 7: 550.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 5s: 350.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 6 plus: 450.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 8 plus: 1.300.000 Đồng
 • Thay vỏ iP 5: 350.000 Đồng

Thay vỏ iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui hiện đang có mặt tại các con đường chính sầm uất nhất ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Khi đến Điện thoại Vui bạn sẽ được kiểm tra và thay vỏ cho chiếc iPhone đã bị hư hỏng vỏ trước sự quan sát của bạn. Mọi quy trình kiểm tra và thay vỏ Oppo giá rẻ, vỏ iPhone chính hãng đều diễn ra một cách công khai và minh bạch, tránh được trường hợp tráo đổi linh kiện và kéo theo những dịch vụ thay thế khác gây tốn nhiều chi phí cho bạn. Điện Thoại Vui cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất và uy tín nhất.

Thay vỏ iPhone tại Điện Thoại Vui

Tất cả các linh kiện thay vỏ chiếc điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui đều là linh kiện được cung cấp chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Các kỹ thuật viên tại trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui sẽ giúp cho chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên hoàn toàn mới như lúc mới mua.

Thay vỏ điện thoại Asus / Thay vỏ điện thoại Huawei / Thay vỏ điện thoại iPhone / Thay vỏ điện thoại Oppo / Thay vỏ điện thoại Samsung / Thay vỏ điện thoại Xiaomi / Thay vỏ máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp