Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin iPad Mini 4

420.000 

- Từ 26/11 - 29/11 Tặng mũ bảo hiểm khi thay thế linh kiện (* Số lượng có hạn)

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPad Mini 4 chất lượng, nhanh chóng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Là sản phẩm đã có gần 4 năm tuổi, iPad Mini 4 vẫn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên viên pin – trái tim của máy có thể không còn đủ sức cung cấp năng lượng hoạt động cả ngày nữa, khi đó, bạn hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được thay pin iPad chính hãng cho iPad Mini 4 để có lại thời lượng pin thoải mái cho cả ngày sử dụng.

iPad Mini 4 – Mẫu máy tính bảng nhỏ gọn từ Apple

Là sản phẩm thuộc dòng Mini nhỏ gọn, nhắm tới phân khúc khách hàng ưa thích sự gọn nhẹ, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu mà một chiếc máy tính bảng mang lại, iPad Mini 4 là phiên bản tiếp theo của dòng iPad Mini 3 trước đó.

Được hỗ trợ bởi con chip A8 cùng 2GB RAM trên nền hệ điều hành iOS 9 lúc mới ra mắt, iPad Mini 4 mang lại hiệu năng ấn tượng.

Được cung cấp năng lượng bởi viên pin 19.1Wh, với dung lượng 5124mAh, iPad Mini 4 cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 10 tiếng. Dù vậy, thời lượng sử dụng pin này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và tình trạng của pin.

Một viên pin bị chai sẽ không thể đảm bảo cho chiếc iPad Mini 4 của bạn hoạt động liên tục trong thời gian dài. Do đó, bạn cần phải thay thế ngay viên pin iPad Mini đã chai đó tại các cơ sở sửa chữa iPad uy tín như Điện Thoại Vui.

Thay pin iPad Mini 4 ở đâu uy tín?

Các sản phẩm của Apple được biết đến với chi phí thay thế, sửa chữa đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay thế viên pin cho iPad Mini 4 tại Điện Thoại Vui với chi phí dễ chịu hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như khi bạn thay thế tại Apple.

Quá trình thay pin iPad Mini được diễn ra nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian của mình. Bạn chỉ mất khoảng 1 ngày gửi máy tại cửa hàng Điện Thoại Vui để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành thay pin cho iPad.

Tại Điện Thoại Vui, pin và các linh kiện thay thế cho iPad Mini đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và độ an toàn trước khi được sử dụng.

Nhờ vào yếu tố này, các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, đặc biệt là iPad Mini 4 sau khi sửa chữa đều sẽ cho trải nghiệm sử dụng tương đương với khi thay thế linh kiện tại trung tâm bảo hành của hãng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng những linh kiện đã được đảm bảo chất lượng, chiếc iPad Mini 4 của bạn sẽ được tiến hành thay thế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng, trả lại cho chiếc máy của bạn một chiếc máy với thời lượng pin cực tốt như ban đầu.

Làm sao xác định pin iPad Mini 4 bị chai

Khi gặp phải những vấn đề sau đây trong quá trình sử dụng, ắt hẳn viên pin chiếc iPad của bạn đã bị chai:

  • Thời lượng sử dụng pin không đủ đáp ứng các nhu cầu của bạn như trước, pin của iPad sụt nhanh hơn dù bạn không dùng máy hoặc chỉ sử dụng chiếc máy cho các tác vụ nhẹ như lướt web, xem phim.
  • Bạn phải sạc pin nhiều lần hơn bình thường, và thời gian sạc pin diễn ra nhanh hơn bình thường.

thay pin ipad mini 4

Bạn hãy mang chiếc máy iPad Mini đến ngay trung tâm Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên tại đây tiến hành kiểm tra, đánh giá và thay thế pin iPad Mini khi bị chai để không gặp những tình huống không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Thay pin máy tính bảng iPad Mini 4 giá bao nhiêu?

Pin iPad Mini 4 400.000 Đồng
Pin Pisen iPad Mini 4 Giá liên hệ
Pin iPad Mini 1 300.000 Đồng
Pin iPad Mini 2 350.000 Đồng
Pin iPad Mini 3 350.000 Đồng

Bảng giá thay pin iPad Mini 4:

  • Thay pin iPad Mini4: 400.000 Đồng
  • Thay pin Pisen iPad Mini 4: Giá liên hệ
  • Thay pin iPad Mini 1: 300.000 Đồng
  • Thay pin iPad Mini 2: 350.000 Đồng
  • Thay pin iPad Mini 3: 350.000 Đồng

Điện Thoại Vui – địa điểm thay pin và sửa chữa điện thoại hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngoài dịch vụ thay thế pin cho iPad Mini, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều hỗ trợ dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay pin iPad 3, thay pin iPad 2, thay pin iPad pro 9.7,… cho các dòng máy tính bảng và điện thoại từ Apple.

Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cung cấp các linh kiện thay thế chất lượng kèm chính sách bảo hành lâu dài cùng những ưu đãi hấp dẫn khác cho thành viên Smember.

Dịch vụ thay pin iPad Mini 4 Pisen chất lượng và nhanh chóng được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui với quy trình cụ thể, rõ ràng cùng cell pin đã được các kỹ thuật viên kiểm tra và đảm bảo an toàn và tương thích tốt với iPad.

Nếu bất kỳ dòng máy nào của bạn đang gặp tình trạng chai pin, hãy đến với Điện Thoại Vui để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp