Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Samsung Galaxy J7 Plus

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Plus lấy ngay – giá rẻ tại HN và HCM

Khi sử dụng một chiếc điện thoại lâu dài và đặc biệt có tuổi đời trên 1 năm rưỡi thì chúng sẽ bắt đầu có hiện tượng pin bị chai. Để có thể tìm hiểu thêm về các nguyên nhân gây ra chai pin và hư hỏng pin trên chiếc Samsung Galaxy J7 Plus hay là nơi sửa chữa và thay pin Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng, J7 Plus giá rẻ một cách uy tín, bảo hành dài thì mời bạn đọc thêm ở dưới.

Samsung Galaxy J7 Plus – Viên pin liền 3000mAh, với chế độ siêu tiết kiệm

Với một thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, giúp cho chiếc máy trở nên liền mạch và sang trọng hơn. Cùng với đó, chiếc máy có một viên pin liền trong máy với dung lượng lớn lên đến 3000 mAh.

Với mức dung lượng này bạn có thể thoải mái sử dụng chúng mà không hề bận tâm đến việc phải liên tục sạc hay là cách mỗi 4 giờ là phải nạp điện lại cho chúng.

Samsung Galaxy J7 Plus – Viên pin liền 3000mAh, với chế độ siêu tiết kiệm

Nhằm để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong những trường hợp cấp bách và cần thiết mà pin lại cạn kiệt thì Samsung đã ra chế độ Siêu tiết kiệm pin giúp hạn chế phải thay pin Samsung J7 Plus.

Chúng có thể giúp bạn tối ưu và đơn giản hóa các ứng dụng trên chiếc Samsung Galaxy J7 Plus để tối đa hóa thời gian sử dụng pin. Giúp bạn có thể nghe gọi và nhận tin nhắn trong thời gian dài nhất.

Nguyên nhân bị lỗi liên tục sập nguồn và cách khắc phục trước khi thay pin Samsung Galaxy J7 Plus

Trong thời gian sử dụng dài lâu thì có thể nói pin là một dễ dàng thay đổi và biến đổi nhất do chúng là một gói hóa chất tích điện. Mà hóa chất thì theo thời gian và tác dụng của nhiệt độ thì sẽ bị tác dụng và gây ra các hiện tượng chai phù, hư hỏng hay thậm chí gây ra hiện tượng sập nguồn liên tục. Do đó, bên dưới là một số nguyên nhân giúp bạn có thể hiểu rõ hơn để tránh làm điện thoại bị sập nguồn liên tục:

Sử dụng đến mức pin 0% liên tục trong thời gian dài: Khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy J7 Plus đến mức pin 0% quá nhiều sẽ làm cho chúng bị lỗi về mặt phần mềm lẫn phần cứng của pin sẽ không thể nhận dạng được do phải kích nguồn lên mỗi lần sạc. Việc kích một nguồn điện lớn trong thời gian dài sẽ dễ làm chúng hỏng pin và làm sập nguồn.

Sử dụng đến mức pin 0% liên tục trong thời gian dài

Vừa sạc vừa sử dụng quá lâu: Khi sử dụng Samsung Galaxy J7 Plus khi đang sạc sẽ làm cho chúng bị chai pin và gây ra hiện tượng sập nguồn khi sử dụng trong thời gian dài.

Do người dùng làm rơi rớt thiết bị: Việc làm rơi rớt thiết bị cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi sập nguồn. Thứ nhất chúng sẽ làm tác động đến nguồn, thứ 2 socket pin cũng có thể sẽ bị lỏng và gây hư hỏng. Vậy khi thiết bị Samsung Galaxy J7 Plus của bạn bị lỗi sập nguồn liên tục thì bạn nên làm gì để khắc phục được chúng? Việc cách dùng chúng cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến viên pin. Do đó, bạn nên đọc thêm về một số cách khắc phục bên dưới để hiểu rõ cách khắc phục hơn:

Reset thiết bị: Đây có thể được coi là một trong những cách hữu hiệu nhất khi bất kỳ một loại lỗi nào xảy ra trên điện thoại, đặc biệt là việc chiếc Samsung Galaxy J7 Plus bị sập nguồn liên tục.

Xả pin: Tiến hành để pin về mức 0% và kích hoạt đầy pin đến mức 100% và sử dụng. Hạn chế việc xả pin liên tục sẽ dễ làm chai pin và gây ra tác dụng ngược.

Đem máy đến các hệ thống bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín: Khi bạn muốn thay pin điện thoại Samsung giá rẻ thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn và có một chế độ bảo hành cũng như sự minh bạch nhất trong sửa chữa.

Chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Plus: Ưu điểm và cách kích hoạt

Chế độ tiết kiệm pin trên thiết bị Samsung Galaxy J7 Plus là một trong những chế độ giúp người dùng có thể tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, các thao tác push thông báo và dữ liệu di động… Và bạn chỉ có thể sử dụng những ứng dụng có thể tối ưu nhất và kéo dài thời lượng sử dụng pin. Vậy là sao để có thể kích hoạt chúng khi bạn cần dùng đến?

Có 2 cách để mở chế độ Siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Plus. Cách thứ 1 là bạn kích hoạt chúng ở thanh trạng thái. Còn bên dưới là cách thứ 2 để mở chế độ này:

Bước 1: Vào phần Cài đặt của điện thoại

Bước 2: Chọn mục Pin

Bước 3: Ấn chọn chế độ Siêu tiết kiệm pin (Ultra power saving mode)

Chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Plus

Bước 4: Đồng ý các điều khoản bắt buộc của Samsung và bắt đầu sử dụng chiếc điện thoại tối ưu pin của bạn

Chế độ siêu tiết kiệm pin

Thay pin Samsung Galaxy J7 Plus giá bao nhiêu?

Pin Samsung Galaxy J7 Plus 450.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy J7 Prime 500.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy J7 Pro 650.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy J7 2015 550.000 Đồng
Pin Samsung Galaxy J7 2016 600.000 Đồng

Bảng giá thay pin Samsung Galaxy J7 Plus:

  • Thay pin Samsung Galaxy J7 Plus: 450.000 Đồng
  • Thay pin SS J7 Prime: 500.000 Đồng
  • Thay pin Samsung J7 Pro: 650.000 Đồng
  • Thay pin Samsung Galaxy J7 2015: 550.000 Đồng
  • Thay pin Samsung Galaxy J7 2016: 600.000 Đồng

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Plus chất lượng cao, bảo hành tốt tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài thì pin bị lỗi là một điều bình thường. Để có thể thay pin Samsung Galaxy J7 Plus một cách nhanh chóng, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui, để được các chuyên viên sửa chữa tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Plus chất lượng cao, bảo hành tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, khi đến với Điện Thoại Vui chúng tôi còn có các dịch vụ thay pin điện thoại Samsung khác: thay pin Samsung Galaxy J7 2015, thay pin Samsung Galaxy J7 2016, thay pin Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng, thay pin Samsung Galaxy J7 Prime,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp