Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone”

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui iOS-11 Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"

Theo lời CEO Tim Cook thì bản cập nhật tới đây sẽ được phép tắt tính năng làm chập iPhone. Đây sẽ là một động thái nhằm xoa dịu người dùng iPhone trong thời gian qua vì lỗi chai pin.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui iOS-11 Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"
Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với kênh ABC News; CEO Tim Cook cho biết: “Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng tắt chế độ giảm hiệu năng”. Thời gian bản cập nhật này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2.2018 tới. Nhưng chỉ là bản beta cho các lập trình viên thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức. Dự kiến phiên bản chính thức cho phép tắt chế độ làm chậm iPhone sẽ cập nhật trong tháng 3.2018.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui tim-cook-abc-news Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"
Tim Cook trong buổi phỏng vấn

Trong bản cập nhật iOS 11 mới, iPhone sẽ hiện thông báo đang giảm hiệu năng để khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột. Nếu bạn muốn giữ hiệu năng ở mức bình thường thì có thể tắt nó đi. Điều này có nghĩa là nếu iPhone bạn chai pin nhưng vẫn cố sử dụng chế độ bình thường thì có thể bị tắt nguồn đột ngột.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui iphone-apple Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tới sẽ tắt tính năng làm chậm iPhone"
Lỗi tuột pin vẫn chưa được cải thiện

Đối với người dùng iPhone chai pin sẽ có 3 lựa chọn. Một là giữ hiệu năng ổn định nhưng thời gian sử dụng ngắn. Hai là giảm hiệu năng đi đáng kể nhưng thời gian sử dụng trung bình cao. Và ba là phải thay pin iPhone mới để có được hiệu năng ổn định và thời gian sử dụng lâu.

Theo TheVerge

Gọi miễn phí
Tìm cửa hàng