Sự kiện

Tổng hợp lời câu chúc Trung Thu cho khách hàng, người yêu

Tết Trung Thu là ngày mà tất cả người thân cùng quây quần bên nhau, chia sẻ cho sau lời hay tiếng đẹp vào ngày này, gửi lời chúc đến các đấng sinh thành, ăn bánh trung thu và thưởng thức trà vào đêm trăng tròn luôn là dịp ý nghĩa trong năm. Trong bài viết này, cùng người viết gợi ý một số lời chúc trung thu dành tặng mọi người nhé.

Lời chúc trung thu cho khách hàng

Nếu bạn có đối tác, các khách hàng của mình, thì việc chúc họ vào dịp lễ này cũng mang đến nhiều điểm ấn tượng và giúp công việc cũng từ đó thuật lợi hơn. Bên cạnh các món quà mà bạn đã chuẩn bị trước ở dịp sale khuyến mãi Trung Thu này, thì lời chúc cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đấy.

Sau đây là một số câu chúc trung thu mà bạn có thể xem qua:

 • Nhân dịp Tết Trung Thu, công ty chúc tôi chúc quý khách hàng một đêm Trung Thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu, cùng nhau thưởng thức trọng vẹn đêm trung thu.
 • Trung Thu luôn được xem là ngày tết củ sự đoàn viên, sẻ chia tình thần trong gia đình, là truyền thống không thay đổi của người Việt. Nhân dịp này, công ty chúng tôi chúc quý khách hàng một mùa Trung thu trọn vẹn bền gia đình và người thân, và cảm ơn đã luôn đồng hành với chúng tối trung suất chặng đường vừa qua.
 • Một mùa trung thu nữa lại đến. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất nhân dịp lễ của dân tộc. Chúc quý khách hàng luôn tràn ngập sức khỏe, may mắn và vui vẻ bên gia đình vào dịp Trung Thu này.
 • Công ty chúc tối xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Nhân dịp lễ tết Trung Thu, xin chúc quý khách và gia đình một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc, tình cảm luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu.

Lời chúc trung thu cho khách hàng

Lời chúc trung thu cho người yêu

Người yêu là những người luôn dành cho ta một tình cảm thật đặc biệt, nhờ đó mà ta có thêm nhiều sắc màu hơn trong cuộc sống. Nhân dịp lễ tết cổ truyền đặc biệt, hãy dành tặng đến người mình yêu những câu chúc trung thu thật nhiều ý nghĩa.

 • Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp ngất, ngọi ngào như những chiếc bánh trung thu và luôn rạng rỡ như vầng trăng sáng rọi đêm nay.
 • Gửi đến anh, nhân ngày tết Trung Thu ấm áp, xin dành tặng anh những lời chúc tốt đẹp, mãi luôn giữ gìn sức khỏe và là niềm hạnh phúc trong tim em.
 • Ánh trăng vào đêm Trung Thu như dừng lại, để chúc mừng cho tình cảm giữa em và anh trong thời gian qua. Cảm ơn anh vì đã, đang là niềm vui trong cuộc đời em.
 • Chúc cho em những ngày tháng tám luôn tràn đầy rực rỡ như ánh trăng thu. Nhiều may mắn và yêu thương luôn đến với em.

Lời chúc trung thu cho người yêu

Câu chúc mừng trung thu bằng tiếng Anh

A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness – Mặt trăng cùng những ngôi sao lấp lánh và tỏa sáng. Chúc bạn một các tết Trung Thu an lành và hạnh phúc.

 • I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect – Tôi mong ước công việc và cuộc sống của bạn luôn toàn vẹn và sáng rỡ như đêm trăng tết Trung Thu.
 • Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day – Chúc bạn luôn có một cuộc sống an viên trọn vẹn như vần trăng tròn vào ngày tết Trung Thu.
 • The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever – Ngày tết Trung thu lại sắp đến. Tôi cầu chúc gia đình của bạn luôn hạnh phúc và gặp an lành.

Chúc mừng trung thu bằng tiếng anh

Lời kết

Qua đây là những câu chúc trung thu hay để bạn dành tặng cho khách hàng, người yêu của mình vào dịp lễ đặc biệt này. Lời chúc trung thu ý nghĩa hay lời chúc trung thu ngắn gọn tuy không có giá trị vật chất những sẽ là món quà tinh thần vô cùng cuyệt vời đến với những người thân yêu và khách hàng.

Mời bạn xem thêm: Trung Thu là ngày mấy  – Ý nghĩa ngày Trung Thu

Hỏi và đáp

Index