Sự kiện

Tổng hợp lời chúc tết năm mới ý nghĩa cho bạn bè, bố mẹ

Dịp Tết này, hãy cùng gửi đến người thân và bạn bè của bạn những lời chúc Tết đầy chân thành và ý nghĩa! Nếu bạn đang tìm kiếm những câu chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn bè, cha mẹ ông bà, sếp hay người yếu, hãy tham khảo danh sách tổng hợp lời chúc Tết dưới đây ngay.

Những lời chúc Tết gửi bố mẹ, ông bà hay và ý nghĩa

Tổng hợp 5 câu chúc tết hay và ý nhĩa gửi ông bà kính yêu như:

 • Dịp Tết này, con kính chúc bố luôn mãi trẻ, khỏe và luôn dẻo dai. Xuân sang con xin chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con yêu gia đình nhỏ bé, thân thương của chúng ta.
 • Gửi mẹ kính yêu, bao năm nay mẹ đã ngược xuôi vất vả nuôi chúng con thành tài và nên người, chúng con vẫn chưa đền đáp được công ơn trời bể của mẹ. Vì vậy, dịp Tết này chúng con gửi đến mẹ lời chúc thật nhiều sức khỏe ạ.
 • Kính gửi bố mẹ, năm mới đang tràn về trên khắp phố phường, con xin chúc bố mẹ một năm mới tràn đầy sức khỏe ạ. Mãi luôn là chỗ dựa tinh thần của con, bố mẹ nhé.

Những lời chúc Tết gửi bố mẹ, ông bà

 • Lại thêm một mùa xuân nữa đã đến, thưa bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ vì những điều giản dị mà suốt năm qua con đã không nhận ra. Con đã không chúc đến bố và mẹ trẻ, khỏe và đẹp vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể tránh được. Con chỉ mong bố và mẹ luôn vui vẻ, thanh thản, không còn lo toan tính toán, bớt muộn phiền để bố và mẹ luôn sống mãi bên chúng con.
 • Nhân dịp một năm trôi qua và thêm một cái Tết đến gần, con xin gửi lời chúc đến bố, mẹ và toàn thể gia đình mình một năm mới tràn đầy sức khỏe, thật nhiều niềm vui và thành công trong công việc. Bản thân con sẽ cố gắng học tập thật giỏi, tìm được công việc thật tốt để không làm phụ lòng bố mẹ, bù đắp lại công nuôi dưỡng của bố mẹ qua năm tháng.

Những lời chúc tết bạn bè và đồng nghiệp hài hước

Tổng hợp 5 lời chúc Tết hài hước gửi sếp, đồng nghiệp trong công ty:

 • Kính chúc quý sếp và các đồng nghiệp thân thương một năm mới tràn đầy hạnh phúc và niềm vui: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong tất cả lý tưởng và trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.
 • Mùa xuân gửi chúc – Khúc ca bình an – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Ngập tràn hạnh phúc – Xuân đầy hy vọng – Ấm no muôn nhà!
 • Mừng một năm mới sẽ luôn phát tài phát lộc. Tiền vào xồng xộc, tiền ra chầm chậm. Sức khỏe dư thừa, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xinh chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới đại tháng trong công việc!

Những câu chúc Tết gửi bạn bè và đồng nghiệp

 • Chúc mừng một năm mới tốt đẹp. Chúc cho 365 ngày luôn hạnh phúc, 52 tuần luôn như ý, 12 tháng luôn an vui, 8760 giờ luôn thoải mái, 52600 phút luôn may mắn, và trên hết là một năm mới an khang thịnh vượng.
 • Năm hết và Tết lại đến, tôi chúc cho mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, miệng luôn cười vui vẻ, tiền vào thật mạnh mẽ, mọi điều suôn sẻ và hãy cùng nhau sống một cuộc đời thật đẹp đẽ!

→ Xem thêm lịch nghỉ Tết vào ngày bao nhiêu, Tết năm 2022 sẽ được nghỉ mấy ngày?

Những lời chúc năm mới gửi thầy cô ý nghĩa

Tổng hợp 4 lời chúc Tết trọn vẹn ý nghĩa gửi thầy cô trong ngày đầu năm mới 2022

 • Nhân dịp Tết năm nay, em chúc cho thầy / cô của em mãi luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm như quỷ sứ bọn em.
 • Kính gửi thầy cô một lời chúc năm mới thật tốt đẹp. Đối với chúng em, thầy cô như ngọn nến soi sáng giữa đêm khuya, như một tấm bảng đen vẽ nên những kiến thúc trong mỗi đứa học trò chúng em. Dẫu có mai sau đi khắp bốn phương trời, những lời thầy cô dạy chúng em luôn nguyện đời đời được khắc ghi. Chúng em xin chúc đến thầy cô thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Những lời chúc tết gửi thầy cô

 • Năm mới đang rộn ràng gõ cửa đến từng nhà, chúng em kính chúc thầy cô có một năm mới thật dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui cùng với nhiều nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò hơn nữa trong tương lai.
 • Chúng em xin kính chúc các thầy cô đã tận tình giảng dạy chúng em luôn mạnh khỏe, gặp được nhiều may mắn và luôn nở nụ cười tươi trên môi khi nhìn thấy những lứa học sinh của mình lớn khôn nên người.

Nhân dịp Tết đang đến gần, hãy lựa chọn một trong số những lời chúc Tết đầy bằng tiếng Anh ý nghĩa trên và gửi đến cho bố mẹ, ông bà, bạn bè đồng nghiệp và thầy cô của bạn trong sự kiện tết nhé!

 • Xem ngay các chương trình Sale Tết cực sốc duy nhất trong năm tại hệ thống uy tín Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index