Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple

Tổng hợp thông tin và địa chỉ trung tâm bảo hành sửa iPhone chính hãng Apple tại Việt Nam

Tổng hợp thông tin và địa chỉ trung tâm bảo hành sửa iPhone chính hãng Apple tại Việt Nam

avata
QTV Điện Thoại Vui
08/01/2024

Bạn đang sử dụng những mẫu smartphone của Apple như iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên, bạn không biết gì nhiều về những chính sách bảo hành iPhone như thế nào? Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu về những thông tin liên quan tới chính sách bảo hành iPhone cũng như trung tâm bảo hành Apple uỷ quyền sửa chữa iPhone chính hãng Việt Nam tại TP. HCM, Hà Nội và Cần Thơ nhé!

Các trung tâm bảo hành Apple sửa iPhone chính hãng tại Việt Nam TP.HCM, Hà Nội

Trung tâm bảo hành iPhone chính hãng là những đơn vị bảo hành được chính Apple uỷ quyền và sẽ được nhận nguồn linh kiện iPhone chính hãng. Tại Việt Nam, đã có nhiều đơn vị bảo hành được Apple uỷ quyền có cửa hàng trên khắp cả nước, trong đó có CareS. Đây là một trong những trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Việt Nam có tiếng với 4 chi nhánh thuộc nhiều khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

CareS chuyên tiếp nhận bảo hành các thiết bị chính hãng Apple (Chính hãng VNA) với đa dạng các dịch vụ bảo hành từ bảo hành iPhone, iPad, iMac đến tai nghe, đồng hồ Apple Watch.

CareS - Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple Việt Nam

Các đơn vị bảo hành này hiện đã có mặt ở nhiều thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nếu điện thoại iPhone của bạn gặp lỗi nhưng bạn không biết máy có còn trong thời gian được bảo hành của Apple hay không. Hãy mang máy đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui để được hỗ trợ nhé. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng bảo hành giúp bạn, cũng như tư vấn thêm về các chính sách bảo hành của Apple dành cho iPhone.

Các trung tâm bảo hành iPhone -  Uỷ quyền Apple tại Hà Nội

Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền Apple (AASP) - CareS: 115 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội - 0247.1010.115

Các trung tâm bảo hành iPhone - Uỷ quyền Apple tại TP.HCM

 • Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền Apple (AASP) - CareS: 139 Trần Não, Thành phố Thủ Đức - 0287.1010.139

 • Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền Apple (AASP) - CareS: 286 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh - 028.7101.0286

Các trung tâm bảo hành iPhone - Uỷ quyền Apple tại Cần Thơ

Từ ngày 28/01/2024, trung tâm bảo hành Apple - CareS Cần Thơ sẽ ngưng hoạt động. Sau ngày 27/1/24 sẽ ngưng nhận máy dịch vụ và bảo hành. Cửa hàng vẫn mở cửa để thực hiện việc hoàn trả máy chờ linh kiện bảo hành và sửa chữa hoàn tất giao cho khách hàng đến giữa tháng 02/2024 hoặc kết thúc sớm hơn nếu việc trả máy khách hàng xong sớm.

Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền Apple (AASP) - CareS:  272 Đường 30 tháng 4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều - 0287.1010.272

Ngoài ra, để hỗ trợ người dùng Apple cũng có chính sách bảo hành toàn cầu cho iPhone nếu đủ điều kiện bảo hành. Do đó, bạn không phải băn khoăn nếu điện thoại iPhone mua tại Việt Nam nhưng bị hư khi đang ở nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể đến các trung tâm bảo hành của Apple ở nước ngoài để nhận được bảo hành.

Để xem danh sách khác ngoài trung tâm bảo hành Apple Hà Nội, trung tâm bảo hành Apple HCM, bạn cũng có thể truy cập website của Apple để kiểm tra. Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập vào https://getsupport.Apple.com/ > Tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID và nhập địa chỉ của bạn. Sau đó, Website sẽ hiển thị danh sách trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam ở gần vị trí của bạn.

Các trung tâm bảo hành iPhone - Uỷ quyền Apple

Bên cạnh các trung tâm bảo hành trên khắp thế giới, Apple cũng hỗ trợ người dùng trực tuyến bằng cách gọi điện thoại hoặc chat hỗ trợ online:

 • Các thông tin hỗ trợ quốc tế: Apple.com/support/country
 • Dịch vụ và hỗ trợ từ Apple: Apple.com/support/contact/phone_contacts.html

Ngoài ra, thời gian bảo hành cũng rất khác nhau phụ thuộc vào tình trạng lỗi của máy. Apple quản lý rất chặt chẽ phần linh kiện để chắc rằng không có linh kiện cũ trên thị trường. Do đó, các trung tâm bảo hành thường không có linh kiện để thay ngay mà phải gửi yêu cầu tới Apple để được chuyển linh kiện chính hãng, đồng thời gửi trả lại linh kiện cũ bị lỗi để tiêu hủy.

Điều này dẫn đến thời gian thay thế linh kiện có thể mất đến 15 ngày làm việc. Đối với các trường hợp đổi mới, thời gian bảo hành có thể kéo dài hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao các đơn vị sửa chữa điện thoại iPhone bên ngoài thường không có linh kiện chính hãng thay thế cho khách hàng.

Mẹo hay nên biết: Hướng dẫn cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone nhanh nhất.

Tổng hợp chính sách bảo hành sửa iPhone chính hãng toàn cầu tại Việt Nam

Sau đây có hai điều mà bạn nên lưu ý trước khi tiến hành lên các trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Apple tại Việt Nam, hãy cùng xem đó là gì nhé!

Điều kiện áp dụng sửa iPhone chính hãng

Trước khi biết được điện thoại iPhone của bạn có được áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu của Apple / trung tâm bảo hành iPhone hay không, bạn cần biết điện thoại bạn đang sử dụng thuộc dạng nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng iPhone với nhiều mức giá khác nhau và dưới đây là 4 dạng điện thoại iPhone đang được bán trên thị trường Việt Nam:

 • iPhone Brand New: là máy mới, đạt tiêu chuẩn của Apple 100% và được đóng gói nguyên seal và chưa được Active. iPhone Brand New được bán ra thị trường bởi Apple qua Apple Store hoặc các đại lý uỷ quyền trên toàn thế giới. Dạng máy iPhone Brand New được áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hàng 12 tháng của Apple
 • iPhone CPO ( iPhone Certified Pre-Owned ): CPO ( Certified Pre-owned ) là thuật ngữ sử dụng cho các sản phẩm iPhone mới sản xuất bởi Apple, vì một số lý do (ngoại hình, lắp ráp,..) mà không thể đạt được tiêu chuẩn xuất xưởng vì vậy được thu hồi, lắp ghép lại trước khi được đóng gói & kiểm tra lần 2, sau đó sẽ được tung lại ra thị trường. Máy nguyên seal hộp, đủ phụ kiện & sau khi kích hoạt sẽ vẫn còn đủ 12 tháng bảo hành trên trang Apple.
 • iPhone Refurbish: Refurbish là hàng trưng bày hoặc đã sử dụng bị lỗi linh kiện, được Apple thu hồi lại và thay thế linh kiện bị lỗi, sau đó tung ra thị trường lại. Máy còn nguyên seal, được kèm theo đầy đủ phụ kiện bên trong, trên hộp đóng gói sẽ có dòng chữ Refurbish để phân biệt và kích hoạt lên sẽ bị trôi bảo hành từ 1-3 tháng.
 • iPhone LikeNew: là những máy đã qua sử dụng nhưng máy vẫn còn hoạt động tốt và ngoại hình còn khoảng 95% đến 99% tùy máy. Đây là dạng máy có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, iPhone LikeNew sẽ chỉ được bán với máy trần, đã Active, không được đóng hộp, không kèm phụ kiện chính hãng của Apple. iPhone LikeNew thường được các đại lý bán lẻ thu mua và bán ra lại thị trường chứ không phải do Apple phân phối nên sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng của Apple. Tuy nhiên, một số đại lý sẽ hỗ trợ những chính sách bảo hành riêng và phụ kiện Apple cho khách hàng khi mua máy
 • iPhone xách tay: Đây là máy chính hãng của thị trường nước ngoài nhưng được xách tay về Việt Nam bán lẻ, không thông qua các đại lý. iPhone xách tay thường có giá rẻ hơn iPhone BrandNew và được cập nhật rất nhanh mỗi khi Apple ra mẫu iPhone mới. Mặc dù iPhone có chính sách bảo hành toàn cầu nhưng để được hưởng bảo hành tại Việt Nam chỉ có thể là hàng chính hãng VN/A. Nếu muốn được bảo hành thì máy phải là bản Global được mua tại các đại lý uỷ quyền hoặc trực tiếp từ Apple Store và phải thuộc một số mã nhất định thì mới được áp dụng chính sách bảo hàng 12 tháng của Apple

Trên đây là tổng hợp 5 dạng máy iPhone cùng những quy định về chính sách bảo hành của trung tâm bảo hành iPhone. Nếu điện thoại iPhone của bạn nằm trong dạng được áp dụng bảo hành thì sẽ được bảo hành như thế nào. Hãy tìm hiểu qua phần tiếp theo nhé

Điều kiện chính sách bảo hành 1 đổi 1 theo chính sách trung tâm bảo hành Apple

Như đã nói ở trên, để được áp dụng bảo hành 1 đổi 1 tại các điểm bảo hành được trung tâm uỷ quyền Apple máy của bạn cần được mua tại Apple Store hoặc qua các đại lý phân phối trên thế giới

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 được áp dụng cho thân máy và phụ kiện kèm theo đáp ứng được điều kiện bảo hành. Để được bảo hành bạn chỉ cần mang máy ra các trung tâm bảo hành được uỷ quyền của Apple.

Tại đây, các nhân viên sẽ kiểm tra số IMEI của máy có khớp hay không và thời gian bảo hành của máy. Nếu điện thoại iPhone của bạn có thể sửa chữa - thay thế linh kiện mới thì Apple sẽ ưu tiên chọn phương án thay thế.

Nếu điện thoại iPhone của bạn chỉ bị hư hỏng linh kiện và có khả năng thay thế được thì Apple sẽ thay thế linh kiện chứ không đổi mới máy. Ví dụ: camera iPhone bị mất forcus thôi thì Apple sẽ chỉ thay cụm camera trong máy.

Nếu máy không thể thay thế bạn sẽ được đổi 1 sản phẩm có cấu hình tương đương máy cũ, là máy mới và do Apple cung cấp. Những phần linh kiện lỗi sẽ được Apple thay thế bao gồm:

 • Nút Home (kèm cảm biến vân tay)
 • Nút Volume 
 • Cụm camera trước và cụm camera sau
 • Loa trong và loa ngoài
 • Mic
 • Cụm rung trên main
 • Pin
 • Lỗi liên quan đến màn hình hoặc các linh kiện lỗi gắn liền với màn hình

Những trường hợp sửa iPhone chính hãng vẫn phải trả tiền dù máy vẫn còn thời gian bảo hành theo chính sách trung tâm bảo hành Apple

Trong một số trường hợp khi iPhone của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng vẫn phải trả tiền hoặc trung tâm bảo hành iPhone chính hãng có thể từ chối bảo hành những trường hợp dưới đây:

 • iPhone hết thời gian bảo hành theo chính sách bảo hành của Apple. Tuy nhiên, tùy thời điểm Apple sẽ có những chương trình thay thế linh kiện, ngay cả khi đã hết hạn bảo hành
 • iPhone bị thấm nước vào trong. Ngay cả các dòng máy iPhone chống nước bạn vẫn nên hạn chế để máy rơi vào nước. Nếu không may phát sinh lỗi, bạn sẽ không nhận được bảo hành từ Apple
 • iPhone bị lỗi, hư hỏng không phải do lỗi từ Apple mà phát sinh trong quá trình dùng như làm rơi máy, va đập…

Ngoài ra, nếu Apple phát hiện iPhone của bạn đã được mở, khi sửa chữa điện thoại hoặc thay thế linh kiện bởi bên thứ 3. Trường hợp này, máy của bạn cũng sẽ không nhận được bảo hành từ Apple. Trong các trường hợp này, để được bảo hành chính hãng từ Apple bạn buộc phải trả một khoản tiền khá cao để sửa chữa. Bên cạnh đó là thời gian chờ đợi cũng mất khá nhiều thời gian.

Do chính sách không thiên về sữa chữa của Apple nên đa số người dùng iPhone thường chọn sửa chữa tại các đơn vị sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp. Đó là giải pháp mà khách hàng thường nghĩ đến khi máy hết hạn hoặc không đáp ứng điều kiện bảo hành.

Cách kiểm tra thời gian bảo hành iPhone

Trước khi mang máy đi bảo hành iPhone xách tay tại Việt Nam tại trung tâm bảo hành iPhone hoặc trường hợp khác bạn cần chắc rằng máy vẫn còn trong thời gian bảo hành. Trong trường hợp bạn không chắc bạn có thể kiểm tra bằng số IMEI hoặc Serial trực tiếp trên trang của trung tâm bảo hành Apple chính hãng. Hãy cùng xem những thủ thuật iPhone hay dưới đây để biết cách lấy số IMEI một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Cách 1: Kiểm tra thông tin bảo hành Apple bằng số IMEI

Để kiểm tra điện thoại iPhone của bạn có còn trong thời gian bảo hành hay không bạn cần check số IMEI. Số IMEI là dãy gồm 15 số lưu trữ tất cả các thông tin mà Apple có dành riêng cho từng chiếc điện thoại iPhone (dòng iPhone, màu sắc, dung lượng bộ nhớ, trạng thái đã kích hoạt hay chưa, các thông tin bảo hành liên quan ).

 • Bước 1: Lấy thông tin IMEI từ giao diện chính của iPhone bạn bằng cách chọn Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => About (Giới thiệu) và kéo xuống mục IMEI bạn sẽ thấy dãy số cần tìm

Cách 1: Kiểm tra thông tin bảo hành Apple bằng số IMEI

 • Bước 2: Hoặc có thể lấy thông tin IMEI iPhone của bạn bằng ứng dụng Phone (Điện thoại) từ giao diện chính và nhập dãy số *#06#, iPhone sẽ ngay lập tức hiện dãy 15 số IMEI tương ứng với máy

nhập dãy số *#06#

 • Bước 3: Ngoài ra, bạn có thể xem số IMEI bằng cách xem phần thông tin phía dưới của mặt sau điện thoại iPhone.

xem số IMEI bằng cách xem phần thông tin phía dưới của mặt sau điện thoại iPhone

 • Bước 4: Sau khi có dãy số IMEI bạn truy cập vào link https://checkcoverage.Apple.com/is/en/ và số IMEI và nhập mã capcha.
 • Bước 5: Sau đó, chọn Continue để thấy được thông tin máy bao gồm các thông tin bảo hành cho điện thoại iPhone của bạn

trung tâm bảo hành apple

Trong đó, có 2 thông tin bạn cần quan tâm nhất là:

- Valid Purchase Data: nếu thông tin này hiện stick xanh tức là điện thoại của bạn đã được active hợp lệ và được áp dụng các chính sách về bảo hành theo quy định của Apple

- Repairs and Service Coverage: thông tin thời hạn bảo hành phần cứng của máy. Nếu hiện Expried tức là iPhone của bạn đã hết hạn bảo hành theo quy định của Apple. Còn nếu iPhone của bạn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ hiện trạng thái Active.

Cách 2: Kiểm tra thông tin bảo hành bằng số Serial

Số Serial, số IMEI trên iPhone là dãy gồm 12 chữ số sẽ cho bạn biết thông tin về chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu về một số thông tin như như: xuất xứ, dòng máy, cấu hình, màu sắc,… Và để xem thông tin bảo hành bằng số Serial bạn có thể làm theo 2 bước đơn giản dưới đây

 • Bước 1: Từ giao diện chính của iPhone bạn chọn Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => About (Giới thiệu) và kéo xuống mục Serial Number (Số Serial) bạn sẽ thấy dãy chữ số cần tìm

Cách 2: Kiểm tra thông tin bảo hành bằng số Serial

 • Bước 2: Sau khi đã có dãy Serial, bạn hãy truy cập vào trang https://support.Apple.com/my-support đăng nhập tài khoản Apple ID của mình.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tên thiết bị của mình và thông tin 5 chữ số cuối trong số Serial của máy.

Kiểm tra thông tin trung tâm bảo hành Apple bằng số Serial

 • Bước 4: Nếu 5 chữ số này trùng với 5 chữ số cuối cùng trong dãy số Serial bạn có được ở trên bạn hãy bấn vào tên thiết bị.
 • Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy được những thông tin bảo hành dành cho máy tương tự như cách kiểm tra thông tin bảo hành bằng số IMEI

trung tâm bảo hành apple sửa iphone chính hãng

Ngoài việc kiểm tra thông tin bảo hành, số IMEI và số Serial còn được dùng để kiểm tra thông tin của iPhone trước khi mua máy. Nhờ đó sẽ giúp bạn kiểm tra và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Danh sách trung tâm sửa chữa, bảo hành iPhone uy tín tại TP HCM, Hà Nội

Trong trường hợp điện thoại iPhone của bạn bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành iPhone chính hãng hoặc không đủ điều kiện bảo hành, bạn có thể đến các hệ thống sửa điện thoại iPhone uy tín để thay thế linh kiện có chất lượng tương đương chính hãng và nhận được chính sách bảo hàng riêng từ đơn vị sửa chữa.

Điện Thoại Vui tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa iPhone uy tín tại Tp. HCM và Hà Nội. Với nguồn linh kiện chất lượng từ các đơn vị chuyên sản xuất linh kiện cho iPhone theo tiêu chuẩn do Apple đề ra. Các thương hiệu có thể kể đến như: Pisen, Gen A, GX…

Điện Thoại Vui sẽ phục hồi điện thoại iPhone của bạn nhanh chóng nhất nhất. Sau khi sửa chữa, điện thoại của bạn sẽ nhận được bảo hành từ 1 đến 12 tháng tùy theo loại linh kiện giúp bạn yên tâm hơn sau khi sửa chữa. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ vệ sinh và kiểm tra tình trạng lỗi của điện thoại miễn phí.

Hệ thống cửa hàng sửa iPhone của Điện Thoại Vui tại TPHCM :

 • 300 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 34 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • 615 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • 196 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • 1075 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • 129 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • 43D Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • 81A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • 136 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • 207 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • 570 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • 191 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • 132 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • 35 Trần Não, Khu phố 4, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng sửa iPhone của Điện Thoại Vui tại Hà Nội

 • 153 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Cầu Giấy
 • 353 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 34 Quang Trung, Quận Hà Đông
 • 524 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • 274 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
 • 19 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • 270 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • 23 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng sửa iPhone của Điện Thoại Vui tại khu vực khác

 • 196 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • 91 Ba Cu, phường 4, Vũng Tàu, Bà Rịa–Vũng Tàu

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được những trung tâm bảo hành Apple chính hãng nào nếu cần sửa chữa bảo hành.

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp thông tin và địa chỉ trung tâm bảo hành sửa iPhone chính hãng Apple tại Việt Nam tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 42 bình luận )
hello
T
Trần Hiền
1 tháng trước
Shop cho m hỏi ạ. M có con IP 13pr max đang trong thời gian bảo hành tự nhiên bị cháy màn và máy bị 1 vết xước nhỏ ở viền thì có thể bảo hành đc k ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tháng trước
Điện Thoại Vui chào anh Hiền
Dạ với tình trạng máy như anh chia sẻ, nếu mình đang dùng iPhone chính hãng VN/A và còn trong thời gian bảo hành, em mời anh dành chút thời gian mang máy + hóa đơn VAT đến CareS để cá bạn kiểm tra và báo mình thông tin chính xác hơn ạ
Hiện CareS đang có các chi nhánh tại:
- Hà Nội:
+ 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa - Hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7 : 8h30 - 20h00 - Chủ nhật : 8h30 - 18h00
- HCM:
+ 286 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, HCM - Hoạt động: 8h30 - 20h00 (Thứ 2 - Thứ 7) - Chủ Nhật: 8h30 - 18h00
+ 139 Trần Não, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh (nằm bên trong cùng hoạt động chung với Shop CellphoneS) - Hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7 : 8h30 - 20h00 - Chủ nhật : 8h30 - 18h00
- Cần Thơ: 272 đường 30/4, Tp. Cần Thơ (nằm bên trong cùng hoạt động chung với Shop CellphoneS) - Thời gian hoạt động : 8h30-18h00 ( Chủ nhật không hoạt động )
Buổi trưa vẫn có nhân viên trực
Đóng cửa vào ngày lễ ạ
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Điện Thoại Vui xin cảm ơn Anh ạ
n
nguyễn văn long
2 tháng trước
mình vừa mua 14prm cũ ko biết mang sang bên bên bạn tét lại máy xem có chính hãng và nguyên zin hay không chi phí bao nhiêu ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Nguyễn Văn Long
Dạ rất tiếc Điện Thoại Vui chưa hỗ trợ được rồi, mong anh thông cảm ạ.
Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Điện Thoại Vui xin cảm ơn - Hy vọng được phục vụ anh ạ .
N
Nguyễn Văn Thảng
3 tháng trước
cho tôi hỏi thay pin chính hãng iphone 7 Plus bao nhiêu tiền shop ?
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
3 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Nguyễn Văn Thảng ạ.
Dạ nếu Anh có nhu cầu thay pin chính hãng Apple cho iPhone 7 Plus, Anh tham khảo ghé qua CareS là TTBH uỷ quyền chính hãng Apple để được hỗ trợ tốt nhất ạ
Em xin phép báo giá thay/đổi pin chính hãng Apple cho iPhone 7 Plus giá hiện tại là 1.400.000đ, bảo hành 90 ngày chính hãng Apple Việt Nam tại CareS HCM / HN ạ
Giá đã bao gồm công thay thế, lắp đặt và thuế (VAT) và thời gian thay dự kiến 30 phút – 90 phút (Có thể thay đổi theo lượng khách/máy tại cửa hàng) ạ
Khi Anh thay pin chính hãng Apple tại CareS sẽ không trả lại pin cũ, máy giữ được khả năng kháng nước, không bị báo linh kiện không xác định và vẫn hiển thị tình trạng pin trong cài đặt ạ
Không biết Anh đang ở khu vực nào hay tỉnh nào để em hỗ trợ thêm đến mình ạ.
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Nguyễn Văn Thảng đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui, CareS và xin thông tin đến Anh.
Thân mến!
N
Nguyễn văn tung
5 tháng trước
Cho mình hỏi màn và pin con 11 pro max bao tiền vậy
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
5 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Tung ạ
Dạ em xin phép được báo giá thay màn hình + pin cho máy iPhone 11 promax ở thời điểm hiện tại khu vực HCM đang là
- MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG GX giá 4.000.000đ giảm còn 3.700.000đ ( bảo hành 12 tháng)
- MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG ORIZIN OLIP GX-11PM giá 4.000.000đ giảm còn 3.850.000đ ( bảo hành 24 tháng)
- MÀN HÌNH CHÍNH HÃNG DAISON giá 5.000.000đ giảm còn 4.050.000đ ( bảo hành 24 tháng)
+ PIN DAISON DUNG LƯỢNG CHUẨN : 1.550.000đ giảm còn 1.450.000đ ( bảo hành 24 tháng )
Dạ với màn hình thay tại Điện Thoại Vui sẽ bảo hành 1 ĐỔI 1 BẢO HÀNH MẤT HIỂN THỊ , BẢO HÀNH SỌC MÀN HÌNH
Thời gian thay mỗi linh kiện dự kiến từ 15-30 phút (thời gian xử lý máy có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy và khách ở cửa hàng)
Giá đã bao gồm linh kiện và công tháo lắp ạ ( đã bao gồm thuế VAT)
Đối với Iphone 11 promax , IOS 13 trở lên , sau khi thay pin bên thứ 3 sẽ không hiển thị mục sức khỏe pin trong phần cài đặt , tuy nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng , nên anh có thể yên tâm ạ
Dạ anh đang ở khu vực tỉnh thành nào để em hỗ trợ thông tin tốt hơn cho mình ạ
Cám ơn anh đã quan tâm về dịch vụ của Điện Thoại Vui, cần hỗ trợ tư vấn thêm cho máy hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 hoặc để lại bình luận tại đây để được hỗ trợ kịp thời
Thân mến
N
Nguyễn Hữu Cường
8 tháng trước
Màn chính hãng apple iphone 5se giá bao nhiêu shop? tại đang kiếm hàng chính hãng.
avt quản trị viênVăn Huy ĐTV QTV
8 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Nguyễn Hữu Cường
Dạ em xin phép báo giá màn hình iPhone 5SE ở HCM thời điểm hiện tại:
- Màn hình chính hãng bóc máy: 500.000đ bảo hành 6 tháng
Thời gian thay từ 15-30 phút (tùy vào số lượng khách tại thời điểm cửa hàng).Giá đã bao gồm thuế (VAT) và công lắp đặt, không phát sinh thêm chi phí
Dạ mình hiện ở khu vực nào em hỗ trợ mình thông tin địa chỉ cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất ạ.
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Thân mến !
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm