Phần mềm Hack Wifi trên PC, Laptop, IOS, Android hiệu quả nhất

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Và Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Và Điện Thoại

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack wifi trên điện thoại, laptop, máy tính. Tuy nhiên, vì là phần mềm bẻ khoá, nên chắc chắn bạn sẽ cần một phần mềm an toàn và độ tin cậy cao. Bài viết dưới đây, Điện Thoại Vui - hệ thống sửa chữa laptop uy tín, sẽ gợi ý cho bạn các cách bẻ khoá Wifi, những phần mềm hack wifi cho Android, iPhone, laptop máy tính hay nhất, cùng theo dõi nhé.

Phần mềm hack wifi, bẻ khoá wifi cho laptop, máy tính

Trong một vài trường hợp đặc thù, bạn sẽ cần hack, bẻ khoá pass wifi để có thể truy cập vào mạng internet đó. Tuy điều này không được khuyến khích, nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt nào đó, nếu biết cách vào wifi, sẽ tiện hơn cho bạn đôi phần.

Một trong những thủ thuật cơ bản trên điện thoại mà người dùng cần biết đó là bẻ khoá Wifi. Sẽ có lúc nào đó, bạn không tìm được wifi trong chính lúc công việc của bạn dang dở hay đang gấp. Vì vậy, các phần mềm sau đây mà Điện Thoại Vui giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn giải quyết những tình huống ấy một cách dễ dàng.

JumpStart - Phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop, máy tính

Dung lượng 6.7 MB
Nhà phát hành spikinkev
Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10

phần mềm giúp bẻ khóa wifi cực kì đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm JumpStart giúp bạn dò tìm hack mật khẩu wifi, tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Đặc biệt phần mềm cho tỷ lệ thành công cao, đặc biệt với các dòng Tenda, TP-Link, ZyXEL.

phần mềm hack wifi JumpStart

Dumpper - phần mềm hack wifi cho máy tính

Dung lượng 1.6 MB
Nhà phát hành webis
Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10

Đây cũng là phần mềm bẻ khóa wifi trên máy tính hoàn toàn miễn phí nó giúp bạn tìm được những mạng wifi có sóng mạnh nhất xung quanh bạn và truy cập vào hoàn toàn nhanh chóng.

Phần mềm crack wifi Dumpper có khả năng tìm kiếm mật khẩu nhanh với độ chính xác khá cao, hỗ trợ nhiều modem thông dụng P-Link, Tenda, ZyXEl. Để hoạt động tốt nhất bạn nên kết hợp với JumpStart.

phần mềm hack wifi Dumpper

WiFi Password Key - ứng dụng hack pass wifi trên laptop

Dung lượng 4.4 MB
Nhà phát hành Tenorshare
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 32bit, 8

Là một trong những ứng dụng cực kì tiện lợi, giúp bạn khôi phục tất cả mật khẩu wifi đã mất kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp.

Với việc sở hữu công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ lên tới 5 chế độ phục hồi mật khẩu.

phần mềm hack wifi WiFi Password Key

Một số phần mềm phục hồi dử liệu ổ cứng bị fomat tối ưu nhất hiện nay! Cùng điểm qua!

Phần mềm dò pass wifi - AirCrack

Dung lượng 7.3 MB
Nhà phát hành HotfuZZ
Hệ điều hành Các phiên bản Windows

AirCrack là phần mềm được viết bằng C kết hợp nhiều công cụ để giúp bạn truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi, giám sát, tấn công, đánh giá bảo mật và crack mạng.

Đặc biệt với phần mềm này bạn có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu, công cụ này hỗ trợ đa nền tảng, sử dụng giao diện dòng lệnh dễ dàng thao tác.

phần mềm hack wifi AirCrack

Cain and Abel - phần mềm hack mật khẩu wifi

Dung lượng 7.9 MB
Nhà phát hành Massimiliano Montoro
Hệ điều hành Các phiên bản Windows

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng giúp khôi phục mật khẩu Wifi thì chắc chắn Cain and Abel là một trong những phần mềm bạn nên sử dụng.

Phần mềm này còn có thể ghi các cuộc hội thoại VoIP, giải mật khẩu đã mã hóa, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích hack mà không hề vi phạm pháp luật.

Cain and Abel

Fern WiFi Cracker - phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất 

Đây là phần mềm giúp bạn phân tích mạng tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. Điểm đặc biệt và ấn tượng của phần mềm này chính là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

Fern WiFi Cracker

Reaver - ứng dụng hack wifi

phần mềm mã nguồn mở có thể crack hầu hết các mật khẩu của các router hiện nay. Phần mềm này có giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. Dễ dàng phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

Wireshark -  Phần mềm hack wifi trên laptop

Dung lượng 42.5 MB
Nhà phát hành Wireshark
Hệ điều hành Các phiên bản Windows

Phần mềm hack wifi cho laptop này là ứng dụng phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Dù không trực tiếp giúp người dùng lấy lại mật khẩu nhưng nó giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tốt nhất có thể. Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất.

Wireshark

Một số phần mềm hack wifi cho Android

Một số phần mềm hack wifi cho Android mà Điện Thoại Vui tổng hợp được là:

 • Wifi Chùa
 • Wifi chìa khoá vạn năng (Wifi Master Key)
 • Kali Linux Nethunter
 • aircrack-ng
 • Shark for Root
 • Zanti
 • Reaver
 • Netcut Pro for Android
 • Nmap
 • WPA WPS Tester
 • WiFi Kill
 • WPS Connect
 • WIBR+

Bên dưới, Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu chi tiết hơn đến các bạn về Wifi Master Key - phần mềm hack wifi phổ biến nhất trên Android.

Wifi Chùa - ứng dụng hack wifi trên điện thoại Android

Dung lượng tùy điện thoại
Nhà phát hành APPOTA INC PTE LTD
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên
Link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bangdev.wifichua&hl=en&gl=US

Wifi Chùa là một ứng dụng rất chi là thú vị, nơi đây, người dùng được hỗ trợ để biết được thông tin điểm truy cập internet -wifi ở tất cả những địa điểm công cộng. Mục đích của ứng dụng miễn phí này là đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tỉ lệ chính xác thông tin wifi mà ứng dụng hack wifi cho Android này mang lại là cao.

phần mềm hack pass wifi trên điện thoại Android

Với mục tiêu đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm hoàn thiện ứng dụng, để cho ra mắt những phiên bản tốt hơn, thuận tiện hơn. Nếu bạn cần bẻ khoá wifi, hack wifi trên điện Android thì đây sẽ là phần mềm hỗ trợ rất tốt.

Wifi chìa khoá vạn năng (Wifi Master Key) - phần mềm hack pass wifi trên điện thoại Android

Dung lượng 15MB
Nhà phát hành LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Hệ điều hành Android 4.0 trở lên
Link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi&gl=US

Wifi Master Key là một sự lựa chọn hàng đầu của hiện tại trong việc bẻ khóa wifi giúp dễ dàng truy cập vào các điểm Internet Wifi công cộng.

Có thể nói phần mềm này là một chìa khóa đa năng như tính năng tìm kiếm và kết nối. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự động tìm kiếm wifi và kết nối với mạng wifi free gần nhất với điện thoại của bạn bằng phần mềm Wifi Master key, với thao tác đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm này miễn phí và dễ dàng qua 2 kho ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone

phần mềm hack pass wifi trên điện thoại Android

Một số phần mềm hack wifi cho iPhone

Một số phần mềm hack Wifi cho iPhone tốt nhất:

 • Wifi chùa
 • WiFiAudit Pro
 • iWepPro
 • InstaBridge
 • Aircrack-ng
 • iSpeedTouched

Wifi chùa - app hack pass wifi hay trên iPhone

Dung lượng 80.3 MB
Nhà phát hành APPOTA INC PTE LTD
Hệ điều hành iOS 9.0
Link tải https://apps.apple.com/vn/app/wifi-chua/id816966085?l=vi

Cũng giống nhưng Wifi Master Key đây là phần mềm hack wifi trên IOS hoàn toàn miễn phí bạn có thể cài đặt nhanh chóng qua ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone.

Đây là phần mềm cực kì hiệu quả giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác nhau.

phần mềm hack pass wifi trên iPhone

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết trên. Hi vọng bài viết Điện Thoại Vui sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích cho quá trình sử dụng, trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

Bạn đang đọc bài viết Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Và Điện Thoại tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 1 bình luận )
hello
N
Ngọc
2 năm trước
Wifi auditpro sử dụng như thế nào ạ ? tks
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui chào chị Ngọc
Dạ chị có thể tham khảo thêm và làm theo hướng dẫn trong bài viết để sử dụng ứng dụng ạ
Hiện tại Điện Thoại Vui chỉ hỗ trợ sửa chữa phần cứng, chưa hỗ trợ về phần mềm, các ứng dụng nên sẽ chưa thể gửi thông tin cụ thể thêm đến chị, mong chị thông cảm ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, chị đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Dạ em cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc chị nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm