XEM TẠI:

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Và Điện Thoại

Bạn đang muốn bẻ khóa wifi để sử dụng chùa mà chưa biết phải làm sao, giải pháp cho bạn là hãy sử dụng phần mềm hack wifi. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm hack pass wifi cho laptop và phần mềm hack wifi trên điện thoại bạn không biết phải tải phần mềm nào. Bài viết dưới đây, Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay.

Phần mềm hack pass wifi cho laptop

1. JumpStart – Phần mềm bẻ khóa wifi

Là phần mềm giúp bẻ khóa wifi cực kì đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm JumpStart giúp bạn dò tìm hack mật khẩu wifi, tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Đặc biệt tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

JumpStart

2. Dumpper – phần mềm hack wifi cho máy tính

Đây cũng là phần mềm bẻ khóa wifi hoàn toàn miễn phí nó giúp bạn tìm được những mạng wifi có sóng mạnh nhất xung quanh bạn và truy cập vào hoàn toàn nhanh chóng. Phần mềm crack wifi Dumpper có khả năng tìm kiếm mật khẩu nhanh với độ chính xác khá cao, hỗ trợ nhiều modem thông dụng P-Link, Tenda, ZyXEl. Để hoạt động tốt nhất bạn nên kết hợp với JumpStart.

Dumpper

3. WiFi Password Key – ứng dụng bẻ khóa wifi nhanh

Là một trong những ứng dụng cực kì tiện lợi, giúp bạn khôi phục tất cả mật khẩu wifi đã mất kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Với việc sở hữu công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ lên tới 5 chế độ phục hồi mật khẩu.

WiFi Password Key

4. Phần mềm hack wifi AirCrack

AirCrack là phần mềm được viết bằng C kết hợp nhiều công cụ để giúp bạn truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi, giám sát, tấn công, đánh giá bảo mật và crack mạng. Đặc biệt với phần mềm này bạn có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu, công cụ này hỗ trợ đa nền tảng, sử dụng giao diện dòng lệnh dễ dàng thao tác.

AirCrack

5. Cain and Abel – phần mềm hack mạng wifi laptop

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng giúp khôi phục mật khẩu Wifi thì chắc chắn Cain and Abel là một trong những phần mềm bạn nên sử dụng. Phần mềm này còn có thể ghi các cuộc hội thoại VoIP, giải mật khẩu đã mã hóa, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích hack mà không hề vi phạm pháp luật.

Cain and Abel

6. Fern WiFi Cracker

Đây là phần mềm giúp bạn phân tích mạng tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. Điểm đặc biệt và ấn tượng của phần mềm này chính là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

Fern WiFi Cracker

7. Reaver

Là phần mềm mã nguồn mở có thể crack hầu hết các mật khẩu của các router hiện nay. Phần mềm này có giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. Dễ dàng phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

8. Wireshark

Phần mềm này là ứng dụng phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Dù không trực tiếp giúp người dùng lấy lại mật khẩu nhưng nó giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tốt nhất có thể. Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất.

Wireshark

Một số phần mềm hack wifi trên iPhone và Android

1. Wifi Master Key – phần mềm hack pass wifi trên điện thoại Android

Đây là một trong những ứng dụng dẫn đầu hiện nay trong việc giúp điện thoại bẻ khóa wifi để dễ dàng truy cập vào các điểm Internet Wifi công cộng. Có thể nói phần mềm này là một chìa khóa đa năng như tính năng tìm kiếm và kết nối, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi và kết nối với mạng wifi free gần nhất với điện thoại của bạn bằng Wifi Master key, với thao tác khá đơn giản, chỉ cần nhấp ấn chọn. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm này miễn phí và dễ dàng qua 2 kho ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone

phần mềm hack pass wifi trên điện thoại Android

2. Wifi chùa – phần mềm hack pass wifi trên iPhone

Cũng giống nhưng Wifi Master Key đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí bạn có thể cài đặt nhanh chóng qua ứng dụng CH-Play cho Android và Apple Store cho iPhone. Đây là phần mềm cực kì hiệu quả giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác nhau.

phần mềm hack pass wifi trên iPhone

 

Hỏi và đáp