Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

TOP 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đẹp nhất

Ngày nay, việc chỉnh sửa ảnh không chỉ là việc của những designer chuyên nghiệp mà đã phổ biến với rất nhiều người dùng. Sau đây là top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính phổ biến và dễ sử dụng nhất. Hãy cùng Điện Thoại Vui – trung tâm sửa laptop uy tín, tìm hiểm và trải nghiệm nhé.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đẹp

Adobe Photoshop Elements

Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho tất cả mọi người. Nói vậy là do ứng dụng chứa hầu hết các tính năng của phiên bản chuyên nghiệp nhưng lại đơn giản và dễ thao tác hơn. Người dùng cho là phiên bản thay thế hoàn hảo của phần mềm chỉnh sửa ảnh quốc dân Adobe Photoshop.

Link download: https://helpx.adobe.com/download-install/kb/photoshop-elements-downloads.html

 • Ngày phát hành: 8/10/2020
 • Chạy được trên hệ điều hành: Windows, macOS
 • Nhà phát triển: Adobe Systems
 • Giá: gói Premiere Elements149,99 đô hoặc mua riêng phần mềm với giá 99,99 đô la. Phiên bản dùng thử 30 ngày cũng có sẵn để tải xuống.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP được xem là phần mềm chỉnh ảnh miễn phí. Có giao diện tương tự như photoshop. Nếu bạn từ sử dụng qua photoshop thì với phần mềm này bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính GIMP

Với phần mềm đều có thể hoạt động được trên nền tảng MacOS và Windows. Điều đáng lưu ý ở đây là nếu bạn sử máy tính hệ điều hành Windows thì GIMP chỉ hoạt động trên phiên bản từ Windows 7 trở lên.

Link download GIMP: https://www.gimp.org/downloads/

 • Ngày phát hành: 2/6/1998
 • Nhà phát triển: Nhóm phát triển GIMP – (Các) tác giả gốc: Spencer Kimball, Peter Mattis
 • Chạy được trên Window OS và macOS
 • Giá: miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

Photoscape là phần mềm chỉnh ảnh đẹp hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa ảnh miễn phí thông qua nhiều công cụ được tích hợp trên phần mềm. Phát hành lần đầu năm 2008 bởi nhà phát triển Hàn Quốc MOOII Tech. Phần mềm được nhiều người dùng sử dụng bởi sự tương thích trên nhiều hệ điều hành như Window, Ubuntu hay macOS và thậm chí là với điện thoại.

Giao diện của phần mềm thân thiện và công cụ chỉnh sửa hiệu ứng chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu.

Link download: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

 • Nhà phát triển: MOOII Tech
 • Giá: miễn phí
 • Kích thước: 356.09 MB
 • Phát hành lần đầu: 28 tháng 5, 2008; 13 năm trước
 • Hệ điều hành: NT / 2000 / XP / Vista / 7/8 / macOS / Ubuntu

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoshop Online

Photoshop Online là phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí và đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Nó sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trong sửa ảnh kỹ thuật số.

Phần mềm Photoshop Online

Bên cạnh đó Photoshop Online còn làm chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét và sinh động hơn. Chỉ cần máy tính có kết nối mạng Internet là bạn đã có thể sử dụng trên bất kỳ hệ điều hành MacOS và Window.

Phần mềm chỉnh ảnh laptop đẹp PhoXo

PhoXo là phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí. Có các chức năng như lựa chọn, cắt, vẽ tranh, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng và hơn 50 hiệu ứng đặc biệt hỗ trợ người dùng thoải mái điều chỉnh.

Phần mềm PhoXo

Đặc biệt bạn cũng có thêm chỉnh sửa các hiệu ứng văn bản ví dụ văn bản gợn, văn bản màu gradient.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online – Canva

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Canva

Canva là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trên nền tảng web browser. So về độ nổi tiếng thì Canva chắc hẳn sẽ không thua kém Paint hay Photoshop. Trên phần mềm này được hỗ trợ sẵn các hiệu ứng người chỉ cần đăng nhập bằng gmail là có thể sử dụng được Canva.

Ngoài khả năng chỉnh sửa hình ảnh Canva còn hỗ trợ người dùng tạo các logo, các ảnh bìa với kích thước chuẩn nhất. Khi đăng ký tài khoản trên Canva người dùng có 1GB dung lượng miễn phí để tạo và chỉnh sửa. Phần mềm Canva là miễn phí và ở phiên bản Pro tính phí thì sẽ có thêm các chức năng nâng cao phục vụ công việc chuyên nghiệp.

Link truy cập: https://www.canva.com/

 • Nhà phát triển: Canva
 • Giá: miễn phí có hỗ trợ thêm bản Pro nâng cao tính phí
 • Phát hành lần đầu: năm 2012
 • Tương thích: thao tác online trên các trình duyệt web và trên ứng dụng Google Play

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Paint.NET

Phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính Paint.NET được thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, điều hướng nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm Paint.NET

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh ảnh phù hợp với những bạn không chuyên hoặc chưa có kinh nghiệm. Các công cụ được sắp xếp một cách rõ ràng và thông minh giúp người dùng dễ tìm kiếm.

Photo Pos Pro

Một điểm đáng lưu ý với phần mềm Photo Pos Pro đó là người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trên máy tính hệ điều hành Windows.

Xara Photo & Graphic Designer

Nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh kỹ thuật số với những tính năng nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền nhanh chóng thì không thể không nhắc đến Xara Photo & Graphic Designer.

Xara Photo & Graphic Designer

Photolightning

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất dành cho những bạn không có kĩ năng về đồ hoạ cũng có thể sử dụng được và trang bị đầy đủ các tính năng như khử mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, cân bằng ánh sáng.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photolightning

Top 10 các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên đây là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất đẹp nhất. Ứng với từng nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phần mềm phù hợp để có những hình đẹp nhất nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, bạn có thể tham khảo các cửa hàng của Điện Thoại Vui nhé.

Hỏi và đáp