XEM TẠI:

5 phần mềm quản lý, sao chép dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS

Đầu tuần này có 5 phần mềm quản lý, sao chép dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS. Nhanh tay tải về kẻo hết hạn vì những ứng dụng này chỉ giảm trong thời gian ngắn mà thôi.

5 phần mềm quản lý, sao chép dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS
5 phần mềm quản lý, sao chép dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS

#1.Cleaner Pro .

Nghe tên cứ tưởng ứng dụng dọn rác cho iPhone nhưng không phải đâu. Đây là ứng dụng dọn dẹp danh bạ cho bạn, giúp nó gọn gàng hơn. Cleaner Pro giúp bạn gộp những SĐT trùng lập, sao lưu tất cả danh bạ và khôi phục lại nhanh chóng.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 519077149 screenshots]


#2. Bundle for iWork – (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều mẫu Templates dành cho Pages, Numbers, Keynote trên iOS (yêu cầu iOS 10.0 trở lên)

[appbox oldprice = “$9.99” appstore 579576155 screenshots]


#3. Easy Backup Pro – (ID Apple Mỹ)

Tất cả danh bạ của bạn trên máy sẽ được sao lưu lại chỉ sau một lần chạm. Và bạn có thể lưu trữ trên Dropbox, Google Drive, Excel, Email,..  Giúp bạn dọn dẹp những SĐT trùng lập và dễ dàng khôi phục lại trên thiết bị iOS khác.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 921359146 screenshots]


#4. File Express : Versatile File Manager

Ứng dụng này cho phép bạn quản lý file một cách thuận tiện với nhiều chức năng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể quản lý file trên điện thoại thông qua máy tính. Việc chuyển file, hình ảnh, nhạc,.. qua lại cũng khá dễ dàng.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 543830394 screenshots]


#5. Air Drive Transfer

Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ file đến máy tính mà không cần cáp kết nối. Chỉ cần kết nối với wifi, bật ứng dụng Air Drive và gửi liên kết (đến file bạn muốn chia sẻ) cho người khác tải về.

[appbox oldprice = “$3.99” appstore 370141149 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp