Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ứng dụng

5 phần mềm, app quản lý file, dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS

Đầu tuần này có 5 phần mềm, ứng dụng quản lý file trên iOS, sao chép dữ liệu an toàn và miễn phí trên iOS. Nhanh tay tải về kẻo hết hạn vì những ứng dụng này chỉ giảm trong thời gian ngắn mà thôi.

Tại sao lại cần ứng dụng, app quản lý file iOS?

iOS là hệ điều hành bảo mật, tuy nhiên việc truy cập, quản lý file trên iOS, trên iPhone không dễ dàng như trên Android. Các ứng dụng này có thể giúp:

  • Nhập thêm tệp, file: Ứng dụng quản lý file tốt cần nhập file vào tài liệu dễ dàng, cung cấp nhiều tùy chọn nhập tài liệu.
  • Quản lý tệp, file file: Ứng dụng quản lý file tốt cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc tổ chức dữ liệu.
  • Xuất tệp, file: Ứng dụng quản lý file tốt mà không thể xuất file thì là vô dụng.

Các app, ứng dụng được đề xuất ở đây đều đáp ứng được tất cả ba yêu cầu trên và còn nhiều tính năng tiện lợi khác.

Các app quản lý file trên iOS miễn phí, an toàn nhất hiện nay

Cleaner Pro

Nghe tên cứ tưởng ứng dụng dọn rác cho iPhone nhưng không phải đâu. Đây là ứng dụng dọn dẹp danh bạ cho bạn, giúp nó gọn gàng hơn. Cleaner Pro giúp bạn gộp những SĐT trùng lập, sao lưu tất cả danh bạ và khôi phục lại nhanh chóng.

Cleaner Pro - app quản lý file trên iOS

Bundle for iWork – (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều mẫu Templates dành cho Pages, Numbers, Keynote trên iOS (yêu cầu iOS 10.0 trở lên)

Bundle for iWork - (ID Apple Mỹ) - app quản lý file trên iOS

Easy Backup Pro – (ID Apple Mỹ)

Tất cả danh bạ của bạn trên máy sẽ được sao lưu lại chỉ sau một lần chạm. Và bạn có thể lưu trữ trên Dropbox, Google Drive, Excel, Email,..  Giúp bạn dọn dẹp những SĐT trùng lập và dễ dàng khôi phục lại trên thiết bị iOS khác.

Easy Backup Pro - (ID Apple Mỹ) - app quản lý file trên iOS

File Express: Versatile File Manager

Ứng dụng này cho phép bạn quản lý file một cách thuận tiện với nhiều chức năng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể quản lý file trên điện thoại thông qua máy tính. Việc chuyển file, hình ảnh, nhạc,.. qua lại cũng khá dễ dàng.

Air Drive Transfer

Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ file đến máy tính mà không cần cáp kết nối. Chỉ cần kết nối với wifi, bật ứng dụng Air Drive và gửi liên kết (đến file bạn muốn chia sẻ) cho người khác tải về.

Air Drive Transfer

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp