Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

5 ứng dụng tiện ích nên cài đặt miễn phí trên iOS

Các ứng dụng trên iOS đều là các ứng dụng được Apple kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vì thế mà chất lượng cũng như độ bảo mật các ứng dụng này không cần phải bàn cãi, cùng với đó thì sẽ không có quá nhiều ứng dụng miễn phí như trên Android. Ở bài viết này, Điện Thoại Vui sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 ứng dụng iOS đang miễn phí, cùng theo dõi và đưa vào thiết bị của mình nếu bạn cảm thấy nó phù hợp nhé.

QuickClip | Clipboard Manage- ứng dụng miễn phí iOS

Ứng dụng này sẽ quản lý các clipboard (bản sao chép văn bản tạm). Bạn sao chép bao nhiêu nội dung văn bản thì nó sẽ lưu lại và bạn có thể cần dùng đến trong nhiều trường hợp khác nhau. Đây là ứng dụng hoàn miễn không tính phí, bạn có thể sử dụng ngay và nhanh chóng trên widget ngoài màn hình.

QuickClip | Clipboard Manage

Total Calculator +

Nếu như bạn cảm thấy ứng dụng Máy tính mặc định trên iOS quá đơn giản và dễ gây nhầm đã dùng phép tính nào. Với ứng dụng Total Calculator + này sẽ có giao diện trực quan hơn và nhìn thấy được mình đã dùng phép tính nào.

Total Calculator +

Video Voice Changer – More Fun

Đây là ứng dụng làm méo giọng trong video một cách vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Nó sẽ giúp bạn có những video hài hước và vui vẻ để chọc phá bạn bè.

Video Voice Changer - More Fun

Split – Dual Browser Tabs

Đây là ứng dụng chia đôi màn hình trình duyệt internet, giúp bạn có thể được 2 trang web cùng lúc.

Split - Dual Browser Tabs

Phone Drive

Phone Drive cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lí các file trên iPhone/iPad. Bạn có thể kết nối với Phone Drive trên máy tính để lấy file từ iPhone/iPad về một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phone Drive

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng miễn phí iOS thường là chỉ trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách ứng dụng tải game miễn phí iOS. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp