Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải ngay 4 ứng dụng iOS đang miễn phí ngày 18/2/2021

Trong ngày ngày 18/2/2021, Điện Thoại Vui xin chia sẻ 4 ứng dụng iOS đang miễn phí không thể bỏ qua. Anh em nhanh tay tải về ứng dụng mình thấy thích nha vì không biết khi nào hết hạn.

Ứng dụng iOS đang miễn phí

Pocket 360 Camera – camera effects plus photo editor – (ID Apple Mỹ)

Pocket 360 Camera cung cấp cho bạn những bộ lọc từ cổ điển đến hiện đại: old, retro, mottled, wrinkles, scratches, mold lines, leaky, black and white, yellow, film, magic light, 8mm, brightly colored effects.

Pocket 360 Camera

Lists To do

Ứng dụng Lists To do sẽ giúp bạn quản lý những việc cần làm một cách dễ dàng. Nhất là các bạn hay quên trước quên sau thì nên cài ngay ứng dụng này. Bên cạnh đó giao diện được làm đơn giản với hơn 140 icon cho tường loại việc cần làm.

Lists To do

DataRocket Data Usage Monitor (ID Apple Mỹ)

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý việc sử dụng data 3G/4G trên thiết bị iOS của mình. Nó sẽ thống kê dung lượng data bạn sử dụng mỗi ngày và thông báo cho bạn biết khi quá hạn mức.

DataRocket Data Usage Monitor (ID Apple Mỹ)

Slick – Lock Screen by Customizing your Wallpapers

Ứng dụng này sẽ giúp bạn “màu mè hóa” màn hình khóa mặc định trên iOS. Có rất nhiều mẫu thiết kế để bạn chọn được cái mình thấy ưng ý nhất

Slick - Lock Screen by Customizing your Wallpapers

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp