Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS

Mỗi ngày lại có thêm 6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS mà mình muốn chia sẻ cho anh em. Ứng dụng hôm nay có một cái trị giá đến 50$ đang chờ anh em nào nhanh tay. Nếu tải không kịp thì chờ ngày mai nha, sẽ còn nhiều ứng dụng hay hơn nữa.

Apps, ứng dụng bảo mật miễn phí trên iOS

Điện thoại là vật sở hữu riêng của mỗi cá nhân. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng ở bên cạnh điện thoại 24/24h và đôi khi việc xâm nhập vào các file, dữ liệu, hình ảnh iPhone là quá dễ dàng với một số người. Vì vậy, hãy xem thử các phần mềm bảo mật bên dưới, biết đâu có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp.

Private Stuff – Hide Photos (ứng dụng bảo mật)

Đôi khi iPhone của bạn sẽ có các hình ảnh nhạy cảm, riêng tư mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. ng dụng bảo mật này sẽ giúp ẩn hết hình ảnh quan trong đi để phòng khi bạn bè vô tình thấy.
Download: https://itunes.apple.com/app/id1352786464

Private Stuff - Hide Photos

PlusLock-secret photo album

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn giấu những hình ảnh cá nhân trong thư viện. Những album này sẽ được đặt mật khẩu mà chỉ có mình bạn biết mà thôi. Tha hồ mà cất tài liệu tiếng Nhật để tối tự học rồi nha…!

PlusLock-secret photo album

Extreme – Content Blocker

Ứng dụng này chính là cứu tinh của những ai dùng Safari để lướt web đọc báo, học tiếng Nhật,… Nó giúp bạn chặn đứng đến 99% quảng cáo, duyệt web sẽ mượt mà hơn

Extreme - Content Blocker

Safety Photo+Video

Nghe tên ứng dụng là bạn cũng đã biết được ứng dụng này dùng để bảo mật hình ảnh và video riêng tư của bạn khi cho người khác mượn máy. Ứng dụng này còn hỗ trợ cả TouchID nên có thể mở bằng vân tay thay vì nhận mật khẩu.
Safety Photo+Video

Social Media All In One App

Tất cả ứng dụng mạng xã hội đều nằm trong một ứng dụng! Chức năng lớn nhất của ứng dụng chính là bạn có thể truy cập nhiều mạng xã trong ứng dụng này. Gồm có 25 mạng xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Pinterest, Google+, LinkedIn, MySpace, Match, Reddit, Yahoo Answers,…

Social Media All In One App

Weblock: adblock & proxy

Đây là một ứng dụng bảo mật, tiện ích giúp bạn chặn quảng cáo hiệu quả khi lướt web trên iOS. Cung cấp nhiều phương thức chặn quảng cáo tiên tiến giúp bạn sử dụng thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền. Đặc biệt là các anh em học tiếng Nhật sẽ khá thích ứng dụng này.

Weblock: adblock & proxy

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp