XEM TẠI:

6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS

Mỗi ngày lại có thêm 6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS mà mình muốn chia sẻ cho anh em. Ứng dụng hôm nay có một cái trị giá đến 50$ đang chờ anh em nào nhanh tay. Nếu tải không kịp thì chờ ngày mai nha, sẽ còn nhiều ứng dụng hay hơn nữa.

6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS
6 ứng dụng bảo mật dữ liệu, hình ảnh và video tốt nhất miễn phí trên iOS

#1. Private Stuff – Hide Photos

Trên chiếc iPhone của bạn có rất nhiều hình ảnh nhạy cảm hay hình ảnh về khoa học mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Ứng dụng này sẽ giúp ẩn hết hình ảnh quan trong đi để phòng khi bạn bè vô tình thấy.
Download: https://itunes.apple.com/app/id1352786464

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1352786464 screenshots]


#2.PlusLock-secret photo album

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn giấu những hình ảnh cá nhân trong thư viện. Những album này sẽ được đặt mật khẩu mà chỉ có mình bạn biết mà thôi. Tha hồ mà cất tài liệu tiếng Nhật để tối tự học rồi nha…!

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1351637030 screenshots]


#3. Extreme – Content Blocker

Ứng dụng này chính là cứu tinh của những ai dùng Safari để lướt web đọc báo, học tiếng Nhật,… Nó giúp bạn chặn đứng đến 99% quảng cáo, duyệt web sẽ mượt mà hơn

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1039649022 screenshots]


#4. Safety Photo+Video

Nghe tên ứng dụng là bạn cũng đã biết được ứng dụng này dùng để bảo mật hình ảnh và video riêng tư của bạn khi cho người khác mượn máy. Ứng dụng này còn hỗ trợ cả TouchID nên có thể mở bằng vân tay thay vì nhận mật khẩu.
[appbox oldprice = “$1.99” appstore 456637671 screenshots]


#5. Social Media All In One App

Tất cả ứng dụng mạng xã hội đều nằm trong một ứng dụng! Chức năng lớn nhất của ứng dụng chính là bạn có thể truy cập nhiều mạng xã trong ứng dụng này. Gồm có 25 mạng xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Pinterest, Google+, LinkedIn, MySpace, Match, Reddit, Yahoo Answers,…

[appbox oldprice = “$49.99” appstore 1319578721 screenshots]


#6. Weblock: adblock & proxy

Đây là một ứng dụng tiện ích giúp bạn chặn quảng cáo hiệu quả khi lướt web trên iOS. Cung cấp nhiều phương thức chặn quảng cáo tiên tiến giúp bạn sử dụng thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền. Đặc biệt là các anh em học tiếng Nhật sẽ khá thích ứng dụng này.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 558818638 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp