Tiết kiệm 10%

Bàn phím có dây A4TECH KK03

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Bàn phím có dây A4TECH KK03 – Trải nghiệm gõ êm ái, độ nảy tốt

Bàn phím có dây A4TECH KK03 sở hữu kiểu dáng chắc chắn, với các phím được bố trí rõ ràng, chuẩn xác cùng độ nảy tốt, gõ êm ái. Kết hợp với đó là chiều dài dây lý tưởng, để dễ dàng kết nối thông qua cổng USB.

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn với công nghệ in laser rõ nét, bền bỉ

Bàn phím A4TECH KK03 mang đến một thiết kế chắc chắn với chất liệu nhựa cứng cáp để cho ra được những đường nét tinh tế, nhỏ gọn để phù hợp với mọi không gian làm việc và học tập.

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn với công nghệ in laser rõ nét, bền bỉ

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng bàn phím A4TECH KK03 vẫn được trang bị đầy đủ các phím chức năng, giúp bạn sử dụng linh hoạt. Đồng thời, các phím được bố trí rõ ràng, chuẩn xác kết hợp cùng hàng phím số riêng biệt, cho hiệu quả công việc tăng cao.

Điểm nhấn nổi bật trên bàn phím A4TECH KK03 chính là sử dụng công nghệ in phím laser, khiến cho các ký tự và chữ cái đều rõ ràng và rất khó bong tróc dù khi sử dụng lâu dài.

Độ đàn hồi cao, phím gõ êm ái và sử dụng cổng USB dễ dàng kết nối

Bàn phím có dây A4TECH KK03 được trang bị thêm một màng silicon có độ đàn hồi cao, giúp người dùng trải nghiệm đánh máy nhanh chóng, êm ái và vô cùng thoải mái. Hơn thế nữa, chiều cao của bàn phím còn được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Độ đàn hồi cao, phím gõ êm ái và sử dụng cổng USB dễ dàng kết nối

Đặc biệt, bàn phím còn có khả năng thấm nước hiệu quả và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính PC, laptop chạy trên nền hệ điều Window XP / 7 / 8 / 10 / Mac thông qua cổng USB tiện dụng.

Mua ngay bàn phím có dây A4TECH KK03 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại, khi đến trải nghiệm và mua bàn phím A4TECH KK03 tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp