Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 22%

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY LOGITECH K270

350.000  450.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Bàn phím Logitech K270 – bàn phím không dây tiện lợi

Bàn phím là phụ kiện quan trọng với dùng dùng máy tính, laptop. Nhưng nếu cảm thấy bàn phím có dây khá phiền phức khi sử dụng có thể tham khảo đến mẫu bàn phím không dây Logitech K270.

Thiết kế quen thuộc với 8 phím chức năng

Bàn phím không dây Logitech K270 sở hữu thiết kế cổ điển quen thuộc với người dùng với khu phím số riêng, phím spacebar được làm cong nhẹ. Toàn bộ bàn phím được hoàn thiện từ nhựa và mặt trên cùng được phủ lớp chống tia cực tím bảo vệ mặt chữ trên phím không bị mờ sau thời gian dài sử dụng.

Thiết kế quen thuộc với 8 phím chức năng

Bàn phím với tổng cộng 104 phím, trên cùng là một hàng phím chức năng phục nhụ cho nhu cầu tắt/ mở nhạc,… nhanh chóng. Hàng phím chức năng có thể thay đổi theo tùy chọn của từng người dùng.

Thiết kế quen thuộc với 8 phím chức năng

Phím có độ bền cao và cảm giác gõ êm, không phát ra nhiều tiếng ồn.

Kết nối không dây 2,4 Ghz, chống thấm nước

Bàn phím không dây Logitech K270 với thiết kế không dây nên sử dụng công nghệ kết nối không dây 2,4 GHz. CÔng nghệ kết nối thông qua đầu USB và không có độ trễ khi sử dụng cùng phạm vi kết nối lên đến 10m.

Kết nối không dây 2,4 Ghz, chống thấm nước

Đặc biệt, bàn phím Logitech K270 với thiết kế nâng lên 8 độ cùng các thiết kế chống tràn với các lỗ thoát nước tiện lợi. Bàn phím hoạt động trên 2 pin AAA cho thời gian sử dụng lâu dài, đến 24 tháng tùy theo cường độ sử dụng.

Kết nối không dây 2,4 Ghz, chống thấm nước

Mua ngay bàn phim Logitech K270 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm bàn phím không dây tiện lợi. Vậy hãy tham khảo đến bàn phím không dây Logitech K270. Hiện bàn phím Logitech K270 chính hãng được bán tại Điện Thoại Vui với giá ưu đãi.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp