Thủ thuật

Been love memory: Cách tải và sử dụng

Been love memory là ứng dụng gì, cách sử dụng như thế nào mà lại được các cặp đôi yêu thích với tính năng đếm ngày bên nhau và lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn. Vậy ứng dụng này có gì nổi bật mà lại được nhiều người yêu thích và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải, cách qua bài viết này nhé!

Been Love Memory là ứng dụng gì?

Been love memory là một ứng dụng đếm ngày yêu dành cho các cặp đôi của Việt Nam và có giao diện tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh tính năng đếm ngày yêu, ứng dụng còn có nhiều tính năng nổi bật như:

Been love memory

 • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.
 • Đếm ngày yêu chính xác.
 • Tính năng thư tình yêu, thư đếm ngày yêu.
 • Lưu giữ kỉ niệm bên nhau.
 • Chia sẻ lên Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Ngoài ra ứng dụng Been love memory còn có khả năng bảo mật riêng tư rất tốt nên bạn có thể cùng người ấy lưu lại kỉ niệm, khoảnh khắc bên nhau mà không cần lo bị lộ thông tin.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Been love memory

Ứng dụng Been love memory đã hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS nên bạn có thể cài đặt ứng dụng một cách đơn giản trên AppStore hoặc Google Play. Cách tải và cài đặt ứng dụng cho smartphone như sau:

 • Bước 1: Mở AppStore hoặc Google Play trên điện thoại và nhập từ khóa “Been love memory” tại mục tìm kiếm.

Been love memory

 • Bước 2: Sau khi tìm được ứng dụng bạn chỉ cần bấm nút tải và ứng dụng sẽ tự động tải và cài đặt trên smartphone sau đó bạn có thể sử dụng Been love memory để đếm ngày yêu.

Vì là ứng dụng có sẵn trên AppStore cũng như Google Play nên việc cài đặt ứng dụng vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động, ai cũng có thể thực hiện được.

Tổng hợp 7 app đếm ngày yêu miễn phí, giao diện đẹp mắt các cặp đôi không nên bỏ lỡ!

Hướng dẫn cách dùng Been love memory

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng và nếu chưa biết cách sử dụng Been love memory, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sử dụng ứng dụng dưới đây.

 • Bước 1: Thiết lập thông tin người dùng tại giao diện chính của ứng dụng, bạn cũng có thể đổi ảnh đại diện bằng cách nhấn vào ảnh nhân vật mặc định > Chọn Ảnh từ điện thoại để đổi ảnh yêu thích.

Been love memory

 • Bước 2: Đổi tên bằng cách nhấn vào phần tên bên dưới ảnh đại diện > Nhập tên của bạn hoặc biệt hiệu yêu thích > Lưu.

Been love memory

 • Bước 3: Cập nhật giới tính bằng cách nhân vào biểu tượng giới tính đồng thời bạn cũng có thể cập nhật ngày sinh của bạn và người ấy tại đây. Cung hoàng đạo và tuổi của bạn sẽ được ứng dụng cập nhật tự động sau khi cài đặt ngày sinh.

Cập nhật giới tính

 • Bước 4: Thiết lập đếm ngày yêu bằng cách nhấn vào vòng tròn như hình dưới > Thay đổi ngày bắt đầu yêu nhau. Ứng dụng sẽ tự động đếm và hiển thị thời gian đã bên nhau của cặp đôi tính từ ngày bắt đầu.

Thiết lập đếm ngày yêu

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước sử dụng ứng dụng cơ bản và bạn chỉ cần vào ứng dụng để theo dõi đếm ngày yêu của bạn.

Cách đổi ngày yêu trên ứng dụng

Sau khi thiết lập theo hướng dẫn các bước trên, ứng dụng sẽ bắt đầu đếm ngày yêu của bạn và người ấy hoàn toàn tự động. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu thay đổi ngày yêu trên Been love memory thì điều này hoàn toàn có thể với cách thực hiện như sau:

 • Chọn vào biểu tượng đếm ngày yêu tại giao diện chính và chọn tùy chọn Thay đổi ngày > Cập nhật ngày mà bạn muốn thay đổi > OK.

Cách đổi ngày yêu

Như vậy bạn đã thay đổi thành công ngày yêu trên ứng dụng và có thể thay đổi số lần không giới hạn, thoải mái cập nhật ngày yêu của cả 2 theo ý bạn muốn.

Trên đây là những mẹo ứng dụng bạn cần biết về ứng dụng đếm ngày yêu Been love memory cũng như hướng dẫn sử dụng cơ bản. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng người ấy, cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc bên nhau với Been love memory.

Bạn đang đọc bài viết Been love memory: Cách tải và sử dụng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index