Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BỘ BÀN PHÍM – CHUỘT KHÔNG DÂY WIRELESS 850 MICROSOFT (PY9-00018) ĐEN

750.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Bộ bàn phím chuột không dây Wireless 850 Microsoft PY9-00018 – Tiện lợi sử dụng

Bàn phím và chuột là phụ kiện hỗ trợ quá trình làm việc nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Trong đó bộ bàn phím chuột không dây Wireless 850 Microsoft PY9-00018 với thiết kế không dây tiện lợi.

Kết nối không dây tiện lợi

Bộ bàn phím chuột không dây được trang bị chuẩn kết nối không dây 2,4 GHz với phạm vi kết nối lên đến 15 feet. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị công nghệ theo dõi quang học giúp con trỏ phản hồi nhanh chóng. Thiết bị cũng rất dễ dàng điều khiển khi chỉ cần pin và bộ thu phát là có thể sử dụng.

Bộ bàn phím chuột không dây Wireless 850 Microsoft PY9-00018

Bộ bàn phím Wireless 850 Microsoft với thiết kế có thể sử dụng cho cả hai tay, thuận tiện cho nhiều người sử dụng. Bàn phím Microsoft này được trang bị hệ thống phím tắt giúp truy cập nhanh những công cụ thường xuyên được sử dụng.

Đặc biệt, thiết kế không dây giúp bàn phím gọn nhẹ, thẩm mỹ cao, tránh sự rườm rà trong khi lắp đặt. Bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, chỉ cần có mạng kết nối là có thể sử dụng. Độ nhạy không kém gì so với bàn phím và chuột gắn trực tiếp vào máy.

Các thao tác với máy trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi phím bấm cực kỳ linh hoạt.

Đèn báo trạng thái pin

Bộ bàn phím Wireless 850 Microsoft còn được trang bị hệ thống đèn LED giúp thông báo tình trạng pin. Cụ thể chuột sẽ chuyển sang màu đỏ để thông báo pin đã yếu. Đặc biệt, viên pin cho thời gian dài sử dụng lên đến 15 tháng. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị nút tắt để tắt nguồn chuột khi không sử dụng.

Bộ bàn phím chuột không dây Wireless 850 Microsoft PY9-00018

Mua bộ bàn phím chuột không dây Wireless 850 Microsoft PY9-00018 tại Điện Thoại Vui

Bạn cần tìm bộ bàn phím và chuột chất lượng, hãy đến với Điện Thoại Vui để mua ngay bộ bàn phím và chuột không dây Wireless với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Cửa hàng chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bàn phím, chuột đa dạng mẫu mã, màu sắc ở các phân khúc khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của bản thân.

 

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp