Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mẹo ứng dụng

Các App làm video Tik Tok Trung Quốc HOT nhất hiện nay

Tik Tok Trung Quốc hiện đang là mạng chia sẻ video với số lượng người tham gia đông đảo, không phân biệt độ tuổi giới tính. Ngoài các tính năng chỉnh sửa tích hợp có sẵn thì bạn cần sở hữu thêm các công cụ khác để giúp “sản xuất” ra những video lung linh, huyền ảo, tạo trend cực hot. Cùng điểm qua các app làm video Tik Tok hot nhất hiện nay.

Xem thêm:

Ứng dụng làm video Tik tok – InShot 

InShot là app làm video hot nhất hiện nay với số lượng người dùng đông đảo. Ứng dụng sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đa dạng các tính năng chỉnh sửa, cập nhật hot trend tốt. Nhờ sử dụng InShot đã có hàng trăm ngàn video bắt mắt, ấn tượng ra đời.

InShot đang được phát triển trên cả hai nền tảng là Android và iPhone. Bạn hoàn toàn có thể cắt – ghép video, chia nhỏ, thay đổi kích thước mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng. Không chỉ vậy, InShot còn cho phép bạn thêm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, chèn nhạc cho video.

 • Download InShot cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/inshot-video-editor/id997362197
 • Download InShot cho Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.camerasideas.instashot&hl=en&gl=US

Ứng dụng làm video Tik tok Trung Quốc - InShot 

YouCut – App làm video Tik tok Trung Quốc

Ngoài InShot thì YouCut cũng là app làm video TikTok siêu hot, siêu xịn hiện nay. Video sau khi chỉnh sửa sẽ không bị gắn watemark như những ứng dụng khác. Tuy nhiên, YouCut chỉ mới phát triển trên nền tảng Android, các thiết bị iOS chưa sử dụng được app này.

Dù không phải là dân sành công nghệ thì với ứng dụng YouCut, bạn vẫn có thể tạo ra những video “xịn xò”, đầy nghệ thuật. Bạn có thể cắt các phần không muốn trong video, thay đổi kích cỡ, thêm bộ lọc hiệu ứng hay file nhạc tùy thích.

Ngoài ra, YouCut còn là app làm video Tik Tok bằng hình ảnh sành điệu, cập nhật xu hướng. Những bức hình sẽ được lồng ghép vào nhau bởi các khung khác nhau, thêm nhạc hấp dẫn, thú vị.

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.camerasideas.trimmer&hl=en&gl=US

YouCut - App làm video Tik tok Trung Quốc

Tải app làm video tik tok trung quốc – Quik 

Ứng dụng làm video Tik Tok miễn phí, hấp dẫn tiếp theo là Quik. App dành cho Android này sở hữu số lượt tải về cực khủng và đặc biệt luôn nhận được sự yêu thích, hài lòng.

Ngoài 23 style đa dạng cho người dùng lựa chọn, Quik còn sở hữu những tính năng cắt, chỉnh sửa video thú vị như thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản, khung,… Sau khi video hoàn thành có thể dễ dàng lưu trữ hoặc upload lên trình duyệt bạn muốn.

Tải app làm video tik tok Trung Quốc - Quik 

Videoshop – app trung làm video tik tok 

Videoshop là ứng dụng chỉnh sửa video được các TikToker cực kỳ yêu thích, ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể cắt, ghép, thêm hiệu video theo nhu cầu, khả năng sáng tạo của bản thân.

Videoshop sở hữu một kho tàng hình động, tiêu đề, âm thanh,… đa dạng, phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhau và bắt trend tốt. Ngoài tương thích với các thiết bị Android thì app làm video nhạc Tik Tok này còn khả dụng với các sản phẩm nền tảng iOS.

Trên Google Play Store hoặc App Store, bấm tải app làm video Tik Tok “Videoshop”, ứng dụng sẽ được cài đặt ngay lập tức. Mở app này ra, bạn chỉ cần nhấp lệnh “Import clip”, lựa chọn video mình muốn chỉnh sửa và bắt đầu sáng tạo theo khả năng của bản thân.

Link download: https://apps.apple.com/us/app/videoshop-video-editor/id615563599

Videoshop - app Trung Quốc làm video Tik Tok 

Ứng dụng VideoShow Video Editor

Khi bạn đang muốn tìm kiếm các ứng dụng làm video Tik Tok thì không thể nào bỏ qua VideoShow Video Editor. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến trên cả 2 nền tảng thiết bị Android và iOS.

 • Link download iOS: https://apps.apple.com/us/app/videoshow-video-editor-maker/id930380089
 • Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xvideostudio.videoeditor&hl=en&gl=US

VideoShow Video Editor chứa hơn 50 chủ đề khác nhau, kèm theo đó là các bộ lọc, hiệu ứng, âm thanh, kiểu chữ,… đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cắt ghép dễ dàng, tạo nên những video hấp dẫn, tạo trend cực thu hút.

Ứng dụng VideoShow Video Editor Tik Tok Trung Quốc

VivaVideo – app chỉnh sửa video tik tok trung quốc

Cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này chính là ứng dụng làm video trên Tik Tok VivaVideo. Đây là phần mềm chỉnh sửa video hoàn hảo, giao diện đơn giản, cực kỳ tiện dụng với người dùng.

Bạn có thể cắt ghép, hợp nhất các video lại với nhau, thỏa sức sáng tạo với kho tàng “tài nguyên” ấn tượng. Cụ thể, app này sở hữu đa dạng chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, các file nhạc, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và biểu tượng cảm xúc,…

 • Link download iOS: https://apps.apple.com/us/app/vivavideo-video-editor-maker/id738897668
 • Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quvideo.xiaoying&hl=en&gl=US

VivaVideo - app chỉnh sửa video tik tok trung quốc

Ứng dụng edit video Kuaishou

Kuaishou là khởi đầu là phần mềm tạo gif và sau đó mở rộng thành một ứng dụng Trung Quốc edit video ngắn. Người dùng có thể tạo cả ảnh và video, cũng như kết hợp các thao tác này. Các điểm nổi bật của app ghép ảnh, video Trung Quốc này

 • Thời lượng video tối đa: 17 giây
 • Hỗ trợ livestream: Có
 • Chú thích: phải thêm vào tủ công

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video Trung Quốc – Huoshan

Huoshan là một ứng dụng quay video, clip ngắn trong thời gian thực (thay vì sử dụng nội dung ảnh và video hiện đã có. Các điểm nổi bật của phần mềm này.

 • Thời lượng video tối đa: 15 giây
 • Hỗ trợ livestream: Có
 • Chú thích: phải thêm vào tủ công

Trên đây là top các ứng dụng, app làm video Tik Tok hot nhất hiện nay với số lượt yêu thích và đánh giá hài lòng cao.

Hãy tự mình trải nghiệm thủ thuật tik tok và chọn ra ứng dụng phù hợp nhất với bản thân. Nhanh chóng tải app làm video Tik Tok Trung Quốc về và trở thành TikToker nổi bật trong tương lai ngay nào!

Hỏi và đáp