XEM TẠI:

Cách chia sẻ video youtube lên facebook, messenger

Ngày nay, các trang mạng xã hội đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Một trong số những trang công nghệ được nhiều người sử dụng nhất đó là youtube, bởi tính năng xem video cực kỳ tuyệt vời, cũng như có đầy đủ nội dung giải trí trên toàn thế giới. Vậy khi bạn xem được một video chất lượng, bạn muốn chia sẻ với bạn bè lên facebook, messenger sẽ bằng cách nào? Bài viết bên dưới sẽ mô tả đầy đủ các bước cho bạn nắm rõ.

Cách chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại 

Điện thoại thường sẽ là vật dụng luôn được nhiều người sử dụng nhất, chiếm trọn thời gian trong ngày.

Vì thế, việc xem video trên điện thoại đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là bạn bè chia sẻ video từ youtube lên messenger. Các bước để chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại:

Bước 1: Khi bạn đang xem video trên youtube, sẽ có bảng giao diện hiện lên.

Bảng giao diện play video này sẽ có nút chia sẻ, bạn hãy nhấn vào. Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn chia sẻ qua ứng dụng nào, bạn hãy chọn messenger.

Bảng giao diện play video này sẽ có nút chia sẻ, bạn hãy nhấn vào

Bước 2: Từ đó, giao diện trên điện thoại sẽ hiện lên mục gửi tin nhắn qua messenger của facebook.

Bạn hãy viết kèm theo một đoạn tin nhắn cho bạn bè và chọn người bạn muốn chia sẻ video. Tiếp đến bạn hãy nhấn gửi để hoàn tất việc chia sẻ những video thú vị cho bạn bè qua messenger.

viết kèm theo một đoạn tin nhắn cho bạn bè và chọn người bạn muốn chia sẻ video

Cách chia sẻ video youtube lên facebook bằng điện thoại và máy tính

Có rất nhiều cách chia sẻ video youtube lên facebook mà nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Sau đây là một vài phương pháp chia sẻ video youtube lên facebook

Phương pháp chia sẻ đường dẫn lên facebook 

Bước 1: Bạn hãy search trên thanh tìm kiếm internet về giao diện youtube.

Sau khi hiện ra, bạn hãy tìm kiếm video mà bạn muốn đăng lên facebook. Bạn chỉ cần nhập tên video vào trong thanh tìm kiếm và nhấn enter để bắt đầu xem video.

tìm kiếm video mà bạn muốn đăng lên facebook

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn xem và chia sẻ. Bên dưới video sẽ có ô “Share” hoặc “Chia sẻ”. Bạn hãy nhấp vào và chọn chia sẻ trên facebook.

Bên dưới video sẽ có ô “Share” hoặc “Chia sẻ”.

Bước 3: Tiếp đến bạn chỉ cần nhập nội dung đính kèm về cảm nghĩ, giới thiệu,… mà bạn thích. Sau đó bấm “post to facebook” để chia sẻ đường link video bổ ý với bạn bè, người thân.

Tiếp đến bạn chỉ cần nhập nội dung đính kèm về cảm nghĩ, giới thiệu

Phương pháp chia sẻ đường dẫn lên facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy bắt đầu nhấn vào ứng dụng youtube và sau đó chọn video mà bạn cần chia sẻ lên facebook cho mọi người xung quanh.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào nút chia sẻ hoặc kí hiệu liên kết trên android.

Tiếp đến bạn hãy tìm logo biểu tượng của facebook để chia sẻ lên facebook. Sau đó bạn chỉ cần nhập nội dung mong muốn và nhấn đăng lên facebook. Cuối cùng, video mà bạn mong muốn chia sẻ đã tới được với bạn bè, người thân của bạn rồi.

Bạn hãy chọn vào nút chia sẻ hoặc kí hiệu liên kết trên android.

Đây là cách chia sẻ video youtube trên facebook dễ dàng bạn nên tham khảo ngay.

Cách tải video youtube về máy và chia sẻ lên facebook, messenger 

Phương pháp mà đa số nhiều người thường hay sử dụng đó là tải thẳng video từ trang youtube về máy và đăng lên facebook hoặc chia sẻ cho người thân. Bên dưới là cách tải video youtube về máy và chia sẻ lên facebook, messenger

Bước 1: Bạn hãy tìm trên youtube video mà bạn muốn tải về, chia sẻ với mọi người.

Bước 2: Bạn hãy copy đường link của video đó.

Bạn hãy copy đường link của video đó.

Bước 3: Bạn hãy truy cập vào Convert2MP3. để có thể chuyển đổi file video thành.mp4 từ đó tải về dễ dàng hơn.

Bước 4: Bạn hãy dán đường link vào ô cần chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi và tải về máy thành công bạn chỉ cần đăng lên facebook.

Bạn hãy dán đường link vào ô cần chuyển đổi

Bước 5: Bạn hãy truy cập vào facebook, sau đó nhấn vào viết bài mới.

Bạn sẽ nhấn vào ô “Photo/video” để có thể chọn file video mà bạn mới tải về máy. Sau đó đợi một xíu để có thể tải video lên facebook thành công.

nhấn vào ô “Photo/video”

Đính kèm với đó là một vài nội dung bạn muốn chia sẻ, cuối cùng nhấn đăng lên facebook. Cách làm này sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp bạn xem video dễ dàng mà không cần nhấn vào link, truy cập ứng dụng youtube,…

Bạn đang đọc bài viết Cách chia sẻ video youtube lên facebook, messenger tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp