Hướng dẫn tải và đăng ký TikTok Trung Quốc

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Đăng ký TikTok Trung Quốc

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Đăng ký TikTok Trung Quốc

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Hướng dẫn cách đăng ký Tiktok Trung Quốc hay còn được biết với tên gọi đăng ký Douyin hiện đang rất được quan tâm bởi những ai mong muốn tham gia phiên bản Tik Tok của xứ tỷ dân, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tiktok Trung Quốc - tức Douyin - nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Tiktok Trung Quốc trên điện thoại Android

Bởi vì Douyin không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play, ta sẽ phải tải ứng dụng Douyin qua trình duyệt điện thoại để tiến hành cài đặt và thực hiện cách đăng ký tiktok bản Trung này. Cụ thể, ta làm các bước đăng ký Douyin như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại (thường là Google Chrome), truy cập trang https://www.douyin.com/ (một mẹo nhỏ đó là dùng Google Dịch để biết được giao diện của trang).
 • Bước 2: Kéo xuống đến khi bạn thấy hai nút có icon Apple (trái) và Android (phải). Đây chính là nút tải ứng dụng tệp.apk về điện thoại, và với điện thoại Android, bạn nhấn nút bên phải.

cách đăng ký tik tok trung quốc

 • Bước 3: Nhấn nút Download để tải tệp apk Douyin về. Tệp này là an toàn, nên bạn không phải lo lắng nếu trình duyệt có hiện cảnh báo.
 • Bước 4: Sau khi tải xong, bạn mở tệp apk này để cài Douyin trên điện thoại.
 • Bước 5: Sau khi đã có Douyin, chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản mới bằng cách nhấn OK để xác nhận điều khoản sử dụng, sau đó nhấn nút Me ở góc dưới ngoài cùng bên phải.

cách đăng ký tik tok trung quốc

 • Bước 6: Điền số điện thoại vào và ấn nút màu hồng để nhận mã xác thực.
 • Bước 7: Điền mã xác thực vào và nhấn nút hồng để đăng nhập.

Sau khi đã đăng ký tài khoản Douyin (Tik tok Trung Quốc) thành công nhưng bạn lại muốn xóa tài khoản thì phải làm sao, tìm hiểu ngay cách xóa tài khoản TikTok siêu nhanh, siêu dễ chỉ trong 1 phút.

Cách đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc trên iPhone / iPad

Tương tự như Android, iPhone không thể tải Douyin về đơn giản vì ứng dụng này không xuất hiện trên App Store ở bất kỳ đâu ngoại trừ Trung Quốc. Vì thế, ta có thể thực thiện cách đăng ký tik tok Trung Quốc trên iPhone / iPad qua các bước:

 • Bước 1: Chuyển vùng của tài khoản Apple ID sang Trung Quốc (còn gọi là Mainland China) bằng cách mở App Store, chọn icon ảnh đại diện, chọn Quốc gia / vùng lãnh thổ và chọn Trung Quốc.
 • Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần tải ứng dụng về iPhone như mọi khi, tức là tìm kiếm douyin trên App Store và tải về ứng dụng Douyin.

Cách đăng ký Douyin trên iPhone / iPad

 • Bước 3: Mở Douyin trên iPhone / iPad và tiến hành tạo mới tài khoản. Khi bạn vừa mở ứng dụng, Douyin sẽ yêu cầu bạn đồng ý điều khoản. Sau đó nhấn mục Me ở góc dưới ngoài cùng.

Cách đăng ký Douyin / TikTok Trung Quốc trên iPhone / iPad

 • Bước 4: Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực.
 • Bước 5: Hoàn tất các quá trình xác nhận tài khoản và bạn đã có tài khoản Douyin.

Mẹo nhỏ: bởi vì bạn đã đổi vùng lãnh thổ trên App Store iPhone sang Trung Quốc, ứng dụng Douyin sẽ mặc định đặt ở tiếng Anh. Điều này giúp cho việc cách đăng ký tiktok - tạo tài khoản Douyin trên iPhone trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài hướng dẫn cách đăng ký douyin thì Điện Thoại Vui còn nhiều thủ thuật Tiktok hay khác mà bạn có thể tham khảo.

Douyin và TikTok có gì khác nhau?

Sự khác nhau giữa Douyin và TikTok không chỉ đơn thuần nằm ở cái tên. Từ thị trường phát triển, tệp khách hàng và một vài tính năng nhất định, cả Douyin và TikTok đều rất dễ nhận diện và so sánh (dù cho Douyin là tiền thân của TikTok mà chúng ta đang dùng hiện nay).

Douyin và TikTok có gì khác nhau? Đầu tiên là thị trường. Trong khi Douyin được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc, TikTok lại có mặt khắp toàn cầu. Một phần lý do là bởi ByteDance (công ty chủ quản của TikTok) muốn đưa Douyin khắp các nước mà không phải lệ thuộc vào thị trường tỷ dân, cũng như tránh được các áp đặt do tình hình quốc tế lúc bấy giờ. Kế đến là tính năng. Douyin có sẵn nhiều tính năng livestream nâng cao, cũng như livestream theo nhóm, ghi âm màn hình và bình luận bằng giọng nói. Trong khi đó, TikTok chỉ có những tính năng livestream cơ bản (bao gồm phản hồi người xem trong khi phát) và chỉ hỗ trợ livestream cá nhân. Cuối cùng là tệp khách hàng. Nghiên cứu thống kê cho thấy Douyin có hơn 75% người dùng dưới 35 tuổi, giúp cho ứng dụng này trở nên hấp dẫn với thế hệ Millennial và Gen Z. Cũng nghiên cứu ấy cho thấy TikTok có khoảng 60% người dùng ở độ tuổi 16 - 24, do vậy phần lớn người dùng TikTok toàn cầu đều thuộc thế hệ Gen Z. Đó là những sự khác nhau cơ bản giữa Douyin và TikTok. Bài viết cũng hướng dẫn bạn cách đăng ký tiktok, tài khoản Douyin nhanh chóng để có thể khám phá những nội dung mới lạ tại thị trường tỷ dân. Chúc bạn thực hiện cách đăng ký tik tok trung quốc thành công!

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng ký tài khoản Douyin - Đăng ký TikTok Trung Quốc tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm