XEM TẠI:

Cách đăng, xóa và tải video trên tiktok

Hiện nay, TikTok là một ứng dụng rất được yêu thích và đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng vô cùng thú vị vì người dùng có thể đăng các video vui nhộn, hấp dẫn của mình và tải các video mà mình yêu thích về điện thoại. Tiktok đang ngày càng trở nên phổ biến và số người tiếp cận luôn tăng hằng ngày bởi những sự thú vị mà ứng dụng này mang lại. Nhưng liệu bạn đã biết cách để đăng, xóa hay tải video tik tok. Nếu chưa thì bạn hãy cùng Điện Thoại Vui đọc bài viết dưới đây để nâng cao trải nghiệm sử dụng Tiktok của mình ngay nhé.

Tổng hợp các cách tải, đăng xóa video Tik Tok

Hướng dẫn cách tải, đăng xóa video Tik Tok trên điện thoại

1. Cách đăng video lên Tik Tok

 • Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình. Sau đó chọn biểu tượng có dấu cộng nằm ở giữa cạnh dưới của màn hình. Sau đó chọn mục “Tải lên” ở bên phải. Phần mà bạn chọn tải lên chính là các video có trong Album điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn video mà bạn muốn dùng để đăng lên Tik Tok

Cách đăng video lên TikTok

 • Bước 3: Chỉnh sửa video như về màu sắc, hiệu ứng, cắt video, chèn nhạc, chữ, theo ý thích. Sau đó nhấn nút “Tiếp”.
 • Bước 4: Tại đây, bạn có thể điền mô tả về video, gắn hashtag, vị trí,… như trên các mạng xã hội khác. Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấn nút “Đăng” để hoàn thành các bước đăng video lên Tiktok.

Cách đăng video lên TikTok

2. Cách xóa video trên TikTok

 • Bước 1: Từ màn hình trong ứng dụng TikTok, bạn hãy chọn biểu tượng nằm ở góc phải dưới màn hình đẻ vào tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả những video mà bạn đã đăng lên TikTok. Hãy bấm vào video mà bạn cần xóa.
 • Bước 3: Khi đó ứng dụng sẽ phát video mà bạn đã chọn. Để bắt đầu quá trình xóa video bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở cột bên phải màn hình.
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn mục “Xóa” để xóa video này. Nếu bạn muốn xóa thì hãy chọn “Xóa” khi màn hình hiện thông báo xác nhận, còn không muốn xóa nữa thì chọn “Hủy”. Vậy là đã xong cách xóa video trên Tiktok.

Cách xóa video trên TikTok

3. Cách tải video Tik Tok về điện thoại

Khi sử dụng Tiktok chắc hẳn sẽ có những lúc bạn bắt gặp nhưng video vui nhộn, yêu thích và muốn lưu video này lại để có thể xem lại nhiều lần dễ dàng thì cách đơn giản chính là biết tải video Tik Tok về điện thoại. Sau đây chính là cách tải video TikTok về máy.

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Tiktok của bạn lên, nếu khi bạn lướt xem những video thú vị và muốn lưu một video yêu thích về điện thoại thì hãy bấm vào biểu tượng hình mũi tên ở cột bên phải màn hình để bắt đầu lưu video.
 • Bước 2: Khi giao diện mới hiện ra, bạn hãy chọn mục “Lưu” để lưu video đó về thiết bị. Sau đó chỉ cần chờ một vài giây là video đã tải xong và bạn có thể vào Album trên điện thoại để xem lại video đó.

Cách tải video Tik Tok về điện thoại

Hướng dẫn tải video Tik tok không logo về máy tính

Còn nếu bạn muốn biết cách tải video Tik tok về máy tính thì hãy thực hiện theo những bước sau đây.

 • Bước 1: Hãy mở Tiktok mà bạn đã tải trên máy tính của mình, sao đó trên giao diện mà bạn mở sẽ thấy các video nằm trong top trending của quốc gia theo vị trí laptop của bạn. Nếu bạn nhìn thấy video nào đó mà bạn thích và muốn lưu về thì hãy tiến tới bước 2.
 • Bước 2: Tại giao diện video bạn muốn tải về đang được phát, bạn hãy chọn biểu tượng có hình mũi tên như hình bên dưới để download video đó về máy tính của bạn.

Cách tải video Tik Tok về điện thoại

Chỉ với những thủ thuật tiktok đơn giản đã hướng dẫn trên đây là bạn đã có thể đăng, xóa và tải video tik tok mà bạn muốn thật dễ dàng.

TikTok là một ứng dụng rất thú vị, vì thế nếu biết cách sử dụng thì bạn sẽ tạo ra được rất nhiều video clip bắt mắt, hấp dẫn và nhận được sự yêu thích từ nhiều người dùng TikTok khác.

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng, xóa và tải video trên tiktok tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp