Cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Cách phát Wifi, 3G từ điện thoại Samsung nhanh chóng

Cách phát Wifi, 3G từ điện thoại Samsung nhanh chóng

avata
QTV Điện Thoại Vui
15/12/2023

Người dùng Samsung chiếm một con số lớn trong số những người dùng điện thoại. Chắc chắn việc biết cách phát (chia sẻ ) wifi trên điện thoại Samsung là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm đến để có thể sử dụng trong một số trường hợp. Vậy cách phát wifi từ điện thoại Samsung như thế nào, mời bạn đọc qua bài viết bên dưới từ Điện Thoại Vui nhé.

Lưu ý khi thực hiện cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Việc phát wifi - dữ liệu di động là một thủ thuật Android không quá khó và chiếc điện thoại Samsung cũng không phải ngoại lệ. Nhưng đôi khi bạn cần biết đến một số điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện cách phát wifi trên điện thoại của mình.

Đầu tiên điện thoại Samsung của bạn cần phải đăng ký gói cước Data 3G để có thể cho phép điện thoại truy cập vào internet và phát wifi. Khi đăng ký bạn nên lựa chọn cho mình những giới cước lưu lượng phù hợp.

Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện cách phát wifi Samsung

Tránh bị hết lưu lượng truy cập internet làm ngắt quãng khả năng truy cập internet khi thực hiện cách phát wifi điện thoại Samsung. Đôi khi dữ liệu khi hết hạn mức sẽ chạy tính phí khá cao bằng tiền trên sim gây lãng phí.

Đặc biệt quá trình thực hiện cách phát wifi từ Samsung thiết bị sẽ cần phải bật 3G và vừa phát wifi vì vậy sẽ ngốn khá nhiều pin của điện thoại Samsung. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một lượng pin đầy để đủ phát wifi

Cách chia sẻ wifi trên Samsung dễ dàng nhất

Tùy vào chiếc điện thoại Samsung và hệ điều hành Android đang được sử dụng mà giao diện bật phát wifi trên điện thoại sẽ khác nhau. Nhưng hầu hết các bước để bật đều được thực hiện như hướng dẫn từ những  sau đây:

 • Bước 1: Trên giao diện màn hình của Samsung bạn di chuyển chọn đến “Cài đặt” trên điện thoại.

Trên giao diện màn hình của Samsung bạn di chuyển chọn đến “Cài đặt” trên điện thoại

 • Bước 2: Trong phần cài đặt bạn chọn vào danh mục “Kết nối” sau đó bật “Dữ liệu di động” của điện thoại Samsung lên như hình.

ài đặt bạn chọn vào danh mục “Kết nối” sau đó bật “Dữ liệu di động”

 • Bước 3: Sau khi mở internet trên điện thoại Samsung lên bạn tiến hành bật “Chia sẻ kết nối internet” và bật “Điểm truy cập di động lên”.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập tên và mật khẩu wifi phát trên điện thoại.

tiến hành bật “Chia sẻ kết nối internet” và bật “Điểm truy cập di động lên”

 • Bước 5: Tại phần này bạn có thể đặt “Tên mạng” và “Mật khẩu” theo ý thích của mình và tại bước này sau khi thiết lập xong bạn đã có thể cài đặt thành công cách phát wifi trên Samsung của mình một cách dễ dàng.

đặt “Tên mạng” và “Mật khẩu”

Bạn có thể thực hiện cách phát wifi từ Samsung A50 hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác của Samsung mà không bị trải qua quá nhiều bước thao tác thực hiện phức tạp là đã có thể chia sẻ 3g trên Samsung.

Tuy nhiên, phát wifi từ điện thoại Samsung bạn phải bật 3G trên điện thoại trước khi phát wifi thì hệ điều hành mới cho phép bật “Điểm truy cập cá nhân” trên điện thoại Samsung nhé!

Hướng dẫn cách sửa điện thoại Samsung bị vô nước tại nhà cực nhanh, xem ngay!

Những lưu ý khi thực hiện cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Khi thực hiện cách phát wifi từ Samsung J7 Pro bạn sẽ chỉ có thể cho phép tối đa 15 thiết bị truy cập cùng lúc. Khi có càng ít thiết bị băng thông chia sẻ internet wifi khi thực hiện phát sẽ không bị nghẽn hoặc bóp tốc độ.

Những lưu ý khi phát wifi trên điện thoại Samsung

Bạn chỉ nên chia sẻ mật khẩu cho những người được mình cho phép truy cập hoặc các thiết bị của mình. Tránh để người khác lạm dụng truy cập hết dung lượng internet giới hạn khi thực hiện cách phát 3G Samsung.

Sau khi thiết lập xong cách phát 3G trên Samsung J7 những lần phát tiếp theo bạn không cần phải thiết lập lại từ đầu mà chỉ cần lướt thanh điều hướng nhanh của Samsung và bật “Điểm truy cập cá nhân” là được.

Những lưu ý khi phát wifi trên điện thoại Samsung

Khi có nhu cầu muốn đặt lại mật khẩu hay tên phát wifi của mình trên điện thoại Samsung bạn thực hiện tương tự cách ban đầu và cài đặt lại tên mật khẩu một cách dễ dàng đổi nhanh chóng dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Trên đây là cách phát wifi trên Samsung (J7, J7 Pro, A50) dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hãy thử ngay cho chiếc điện thoại Samsung của mình và chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác sử dụng ngay nhé! Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TPHCM và Hà Nội với các dịch vụ sửa lap, sửa điện thoại uy tin giá rẻ, hãy đễn để được chúng tôi hỗ trợ khi bạn có nhu cầu nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách phát Wifi, 3G từ điện thoại Samsung nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm