Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cách tải và cài đặt tik tok trung quốc, quốc tế về máy tính và điện thoại

Bạn muốn xem nhiều hơn những video trên Tik Tok ở Trung Quốc và trên thế giới để giải trí hàng ngày nhưng không biết làm cách nào để tải phiên bản Tik Tok của các vùng quốc gia khác. Dưới đây là một số cách tải Tik Tok Trung Quốc cho người dùng Việt Nam trên các thiết bị điện thoại android, iOS và máy tính. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé

Cách tải – Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

Douyin là phiên bản nội địa cho thị trường Trung Quốc của ứng dụng Tik Tok vì vậy chỉ những chiếc điện thoại ở quốc gia này mới có thể tải được phiên bản này.

Khi cài được ứng dụng Douyin trên điện thoại bạn có thể xem tất cả những nội dung ở Trung quốc. Có một cách bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok cho chiếc điện thoại Android của Việt Nam thông qua cách sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau https://www.douyin.com/ sau đó nhấn tải xuống. Ngay sau đó trang web sẽ điều hướng và cho phép điện thoại của bạn tải về một ứng dụng có đuôi.APK.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

 • Bước 2: Sau khi tải xong bạn nhấn vào mở tệp tin lên. Sau đó hệ điều hành sẽ hỏi có cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc không. Bạn chọn chấp nhận cho cài đặt và đợi cài xong ứng dụng.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

 • Bước 3: Cài đặt xong bạn mở lên và sử dụng bình thường như các ứng dụng khác trên điện thoại.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS iPhone 

Hệ điều hành IOS của Apple không cho cài đặt ứng dụng từ tệp để bảo mật cao, an toàn hơn cho điện thoại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện theo cách tải tik tok trung quốc bằng IP sau đây một cách dễ dàng.

Để có thể tải phiên bản Tik Tok của thị trường Trung Quốc bắt buộc người dùng tài khoản Apple phải đang nằm trong vùng của thị trường này thì mới có thể tải ứng dụng nội địa Trung Quốc về.

Để thực hiện cài đặt Tik Tok trên điện thoại hệ điều hành IOS bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng cách chọn vào phần Cài đặt → Chọn vào iTunes & App Store.
 • Bước 2: Click vào Tài khoản ID Apple → Chọn Xem ID Apple.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 3: Hệ điều hành iOS sẽ hiển thị ra danh sách tùy chọn, trong đó sẽ có danh mục Quốc Gia/Vùng sau đó chọn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 4: Tại danh sách các quốc gia bạn chọn Trung Quốc và đồng ý lưu lại.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 5: Tiếp theo Apple sẽ hỏi các phương thức thanh toán bạn thực hiện như hình dưới đây sau đó nhấn xong.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 6: Bạn vào App Store và gõ tìm kiếm với từ khóa Douyin và cài đặt ứng dụng Douyin. Tiếp theo bạn chọn Nhận để tải ứng dụng.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

Vậy là chỉ vài bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể tìm ra cách tải tik tok trung quốc bằng IP và tải ứng dụng này về sử dụng một cách nhanh chóng với nhiều video hơn. Hãy cùng thử những bước theo trình tự như trên để có thể cài đặt Tik Tok nhé!

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính Win 10 dễ dàng

Ngoài cách cài đặt tik tok trên điện thoại như trên người dùng cũng có thể dễ dàng tải Tik Tok về máy tính của mình để sử dụng mà không bị giới hạn các chức năng một cách dễ dàng.

Để tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc trên chiếc máy tính của mình bạn hãy thực hiện các bước sau đây nhé!

 • Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Win 10 có tên Microsoft Store.

 • Bước 2: Sau khi ứng dụng mở lên bạn chọn tìm kiếm ứng dụng và nhập tên 8 Tik.

 • Bước 3: Nhấn chọn vào Install hoặc Get để cài đặt ứng dụng ngay trên hệ điều hành Win 10.

 • Bước 4: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất bạn chọn mở ứng dụng lên để có thể sử dụng trên hệ điều hành Win 10.

Cách cài đặt trên máy tính Win 10 dễ dàng

Cách tải Tik Tok Việt Nam

Đối với các bước này bạn chỉ có thể sử dụng Tik Tok của thị trường Việt Nam mà không thể chuyển sang sử dụng Tik Tok ngay lập tức như khi cài đặt trên điện thoại android và iOS. Để có thể làm được này bạn hãy thực hiện một số bước sau để có thể sử dụng được Tik Tok phiên bản nội địa nhé!

 • Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) của hệ điều hành bằng cách nhấn vào biểu tượng “Bánh xe răng cưa” nằm bên phải của Start. Sau đó bạn chọn Time & Language (Thời gian & Ngôn ngữ) trên hệ điều hành.
 • Bước 2: Chọn danh mục Region (Khu vực). Sau đó bạn chuyển đổi chọn quốc gia mặc định thành quốc gia mà bạn muốn xem Tik Tok của nước đó trong danh mục Country or Region.
 • Bước 3: Sau đó, bạn mở lại ứng dụng Tik Tok trên hệ điều hành Win 10 xem đã được chuyển video của quốc gia mà mình muốn chọn hay chưa.

Vậy là với những thủ thuật tik tok hướng dẫn cách cực kỳ đơn giản như trên bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Tik Tok cho phiên bản của thị trường Trung Quốc một cách dễ dàng mà không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào của ứng dụng. Hãy cùng thử cài đặt và trải nghiệm xem Tik Tok Trung Quốc có gì hấp dẫn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách tải và cài đặt tik tok trung quốc, quốc tế về máy tính và điện thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp