Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc

Cách tải TikTok Trung Quốc cho Android, iPhone iOS và máy tính

Cách tải TikTok Trung Quốc cho Android, iPhone iOS và máy tính

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên các thiết bị điện thoại iPhone, Android và máy tính được nhiều người dùng quan tâm. Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại, tải Tiktok về máy tính như thế nào? Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé

Douyin là gì? Hướng dẫn cách tải tik tok Trung Quốc bằng iPhone, Android, máy tính

Thời gian ra mắt Tháng 9 năm 2016
Tên gọi Douyin
Người sáng lập Trương Nhất Minh
Thị trường chính Trung Quốc

Douyin hay Tik Tok Trung Quốc là ứng dụng Tik Tok được dùng riêng cho thị trường Trung Quốc. Hiện người dùng Việt Nam đang có xu hướng xem trực tiếp các video thú vị từ những người dùng ở thị trường Trung Quốc chứ không phải là xem lại qua các video reup. Vì vậy tìm kiếm về cách tải tik tok trung quốc cũng gia tăng.

Hướng dẫn tải tiktok Trung Quốc bằng điện thoại Android

Khi cài được ứng dụng Douyin trên điện thoại bạn có thể xem tất cả những nội dung ở Trung quốc. Có một cách bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok cho chiếc điện thoại Android của Việt Nam. Thông qua hướng dẫn tải tiktok trung quốc sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau https://www.douyin.com/ sau đó nhấn tải xuống. Ngay sau đó trang web sẽ điều hướng và cho phép điện thoại của bạn tải về một ứng dụng có đuôi.APK.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

 • Bước 2: Sau khi tải xong bạn nhấn vào mở tệp tin lên. Sau đó hệ điều hành sẽ hỏi có cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc không. Bạn chọn chấp nhận cho cài đặt và đợi cài xong ứng dụng.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

 • Bước 3: Cài đặt xong bạn mở lên và sử dụng bình thường như các ứng dụng khác trên điện thoại.

Cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

Hướng dẫn tải video tiktok không logo cực dễ dàng không phải ai cũng biết.

Cách tải Douyin Trung Quốc bằng điện thoại iPhone

Hệ điều hành IOS của Apple không cho cài đặt ứng dụng từ tệp để bảo mật cao, an toàn hơn cho điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện theo cách tải douyin bằng iphone một cách dễ dàng sau đây:

Để có thể tải phiên bản Tik Tok của thị trường Trung Quốc bắt buộc người dùng tài khoản Apple phải đang nằm trong vùng của thị trường này. Thì mới có thể tải ứng dụng nội địa Trung Quốc về.

Để thực hiện cài đặt Tik Tok trên điện thoại hệ điều hành IOS bạn thực hiện các bước theo cách tải douyin bằng iphone sau:

 • Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng cách chọn vào phần Cài đặt → Chọn vào iTunes & App Store.
 • Bước 2: Click vào Tài khoản ID Apple → Chọn Xem ID Apple.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iPhone iOS

 • Bước 3: Hệ điều hành iOS sẽ hiển thị ra danh sách tùy chọn, trong đó sẽ có danh mục Quốc Gia / Vùng sau đó chọn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 4: Tại danh sách các quốc gia bạn chọn Trung Quốc và đồng ý lưu lại.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 5: Tiếp theo Apple sẽ hỏi các phương thức thanh toán bạn thực hiện hướng dẫn tải tiktok trung quốc như hình dưới đây sau đó nhấn xong.

Cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên iOS

 • Bước 6: Bạn vào App Store và gõ tìm kiếm với từ khóa Douyin và cài đặt ứng dụng Douyin. Tiếp theo bạn chọn Nhận để cách tải douyin bằng iphone.

vào App Store và gõ tìm kiếm với từ khóa Douyin

Vậy là chỉ vài bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể tìm ra hướng dẫn tải tiktok trung quốc. Tải ứng dụng này về sử dụng một cách nhanh chóng với nhiều video hơn. Hãy cùng thử những bước theo trình tự như trên để có thể cài đặt Tik Tok nhé!

Cách tải tik tok Trung Quốc trên máy tính Win 10

Ngoài cách cài đặt tik tok trên điện thoại như trên. Người dùng cũng có thể dễ dàng tải Tik Tok về máy tính của mình để sử dụng. Mà không bị giới hạn các chức năng một cách dễ dàng.

Để tải và cách cài đặt tik tok trên máy tính của mình bạn hãy thực hiện các bước theo cách tải tik tok trung quốc trên máy tính sau đây nhé!

 • Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Win 10 có tên Microsoft Store.

Mở cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Win 10

 • Bước 2: Sau khi ứng dụng mở lên bạn chọn tìm kiếm ứng dụng và nhập tên 8 Tik.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính Win 10 dễ dàng

 • Bước 3: Nhấn chọn vào Install hoặc Get để cài đặt ứng dụng ngay trên hệ điều hành Win 10.

Nhấn chọn vào Install hoặc Get để cài đặt ứng dụng

 • Bước 4: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất bạn chọn mở ứng dụng lên để có thể sử dụng trên hệ điều hành Win 10.

mở ứng dụng lên để có thể sử dụng

Cách tải Tik Tok Việt Nam về điện thoại, máy tính

Đối với các bước hướng dẫn tải tiktok trung quốc này bạn chỉ có thể sử dụng Tik Tok của thị trường Việt Nam. Mà không thể chuyển sang sử dụng Tik Tok ngay lập tức như khi cài đặt trên điện thoại android và iOS. Để có thể làm được này bạn hãy thực hiện một số thủ thuật tik tok bước sau để có thể sử dụng được phiên bản nội địa nhé!

 • Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) của hệ điều hành bằng cách nhấn vào biểu tượng 'Bánh xe răng cưa' nằm bên phải của Start. Sau đó bạn chọn Time & Language (Thời gian & Ngôn ngữ) trên hệ điều hành.
 • Bước 2: Chọn danh mục Region (Khu vực). Sau đó, bạn chuyển đổi chọn quốc gia mặc định thành quốc gia mà bạn muốn xem Tik Tok của nước đó trong danh mục Country or Region.
 • Bước 3: Bạn mở lại ứng dụng Tik Tok trên hệ điều hành Win 10. Xem đã được chuyển video của quốc gia mà mình muốn chọn hay chưa.

Điện Thoại Vui TV hướng dẫn tải Douyin Tik tok Trung Quốc cực đơn giản

Cách tải tik tok trung quốc trên máy tính, điện thoại và sử dụng Tik Tok cho phiên bản của thị trường Trung Quốc một cách dễ dàng. Mà không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào của ứng dụng. Hãy cùng thử cài đặt và trải nghiệm xem Tik Tok Trung Quốc có gì hấp dẫn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách tải TikTok Trung Quốc cho Android, iPhone iOS và máy tính tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm