Chi tiết cách đổi nhạc chuông Zalo đơn giản

Cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android - iOS

Cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android - iOS

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Có thể nói, Zalo là một ứng dụng quá quen thuộc và ai cũng sử dụng hàng ngày. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn nhầm lẫn nhạc chuông báo cuộc gọi của bạn với mọi người xung quanh. Vì vậy, việc thay đổi sẽ giúp ích cho bạn. Ngay sau đây, hãy tham khảo qua bài viết này để biết cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android - iOS!

Đổi nhạc chuông Zalo có được không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên Zalo. Kể từ phiên bản 21.07.02.r1 vào ngày 05/08/2021, Zalo đã cho phép người dùng thay đổi nhạc chuông cuộc gọi đến ngay trên điện thoại. Do đó, bạn hãy kiểm tra và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại iPhone, Android của bạn.

đổi nhạc chuông zalo

Tuy nhiên, hiện tại Zalo chỉ cho phép lựa chọn và thay đổi nhiều kiểu nhạc chuông khác nhau trên ứng dụng Android. Trong khi đó, phiên bản trên iPhone chỉ hỗ trợ thay đổi 1 trong 2 loại, hoặc là nhạc chuông báo mặc định, hoặc là nhạc chuông theo hệ thống - tức là nhạc chuông iPhone của bạn sẽ là nhạc chuông Zalo của bạn.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách đổi nhạc chuông Zalo trên cả 2 dòng điện thoại là iPhone và trên Android. Cùng theo dõi để biết cách thay đổi ngay nhé!

Trên iPhone

Nếu bạn đã chán nhạc chuông mặc định, sau đây sẽ là cách để bạn có thể thay đổi với những bài hát hoặc giai điệu mà bạn yêu thích vô cùng dễ dàng:

 • Bước 1: Bạn hãy vào App Store để cập nhật phiên bản Zalo mới nhất thì mới có thể đổi chuông báo Zalo trên iPhone nhé. Để tải ứng dụng Zalo về iPhone nhanh hơn, bạn hãy vào ngay đường link này: https://apps.apple.com/vn/app/zalo/id579523206.
 • Bước 2: Mở Zalo lên > Chọn mục Cài đặt > Chọn tiếp mục Cuộc gọi để tiến hành đổi mới chuông báo Zalo trên iPhone.
 • Bước 3: Chọn tiếp mục Nhạc chuông > Chọn “Theo nhạc chuông hệ thống” đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone.

Trên iPhone

Bước 4: Lúc này, nếu muốn đổi nhạc chuông hệ thống khác, bạn hãy mở Cài đặt lên > Chọn mục Âm thanh & Cảm ứng > Chọn Nhạc Chuông và lựa chọn nhạc chuông phù hợp để thay đổi.

Thay đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Đó là 4 bước để thực hiện đổi nhạc chuông cuộc gọi, mọi người tham khảo và thực hiện theo nhé! Chúc mọi người thành công. Sau đây là cách thực hiện trên các dòng điện thoại Android, cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: hướng dẫn cách chạy Zalo Ads hiệu quả, tối ưu hóa chi phí

Trên Android

Cách thực hiện cũng hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau là có thể cập nhật mọi bài hát yêu thích của riêng bạn:

 • Bước 1. Hãy nhớ cập nhật phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại Android của bạn theo đường link sau: http://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi&gl=US
 • Bước 2. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên > Chọn mục Cá Nhân > Chọn tiếp biểu tượng bánh răng cưa để vào phần Cài đặt ở góc trên bên phải.
 • Bước 3. Bạn hãy chọn tiếp mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc chuông và thiết lập nhạc chuông mà bạn muốn đổi để dễ dàng nhận ra cuộc gọi Zalo của chính bạn với nhạc chuông của mọi người xung quanh.

Trên Android

Đó là 3 bước để thực hiện đổi nhạc chuông cuộc gọi, mọi người tham khảo và thực hiện theo nhé! Chúc mọi người sử dụng điện thoại Android thành công. Sau đây là cách thực hiện trên các dòng máy tính, cùng theo dõi nhé!

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên máy tính Windows và MacOS

Thật tiếc là Zalo vẫn chưa hỗ trợ nhạc chuông Zalo trên máy tính. Bạn chỉ có thể bật chế độ âm thanh khi có thông báo. Để bật chế độ âm thanh này trên phần mềm Zalo máy tính, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập phần mềm Zalo đã được cài đặt trên máy tính hoặc Zalo Web.
 • Bước 2: Bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng - Tùy chọn ở góc cuối bên trái màn hình > Chọn Cài đặt.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên máy tính Android - MacOS

 • Bước 3: Lúc này, giao diện Cài đặt được hiện lên, bạn chọn vào thanh Thông báo > Tại đây, bạn hãy đổi thông báo từ Tắt sang Bậtgạt thanh tùy chọn tại dòng Phát âm thanh khi có tin nhắn & thông báo mới.

đổi thông báo từ Tắt sang Bật

Trên đây là hướng dẫn về cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android - iPhone và trên máy tính Windows - MacOS cực kỳ đơn giản. Hy vọng với một số thao tác cơ bản đó sẽ giúp bạn đổi tùy theo ý muốn của bạn nhé!

Xem thêm: Các mẹo hay về Zalo tại top thủ thuật Zalo duy nhất tại đây!

Bạn đang đọc bài viết Cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android - iOS tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm