Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cài đặt ngay 5 tựa game không gian kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS

Cuối tuần chúng ta lại có thêm ngay 5 tựa game không gian, game kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS. Bạn hãy tải về để giải trí cho những ngày cuối tuần mệt mỏi.

Lợi ích của việc trải nghiệm các game kịch tính với người dùng?

Tuy các tựa game kịch tính hay mang hơi hướng không gian trải nghiệm nhiều đã nhiều lần bị giới phê bình phê phán, nhưng nếu người có tần suất điều độ và trải nghiệm game một cách khoa học thì sau đây là những gì mà họ nhận được:

  • Phát triển cảm xúc
  • Phát triển kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch
  • Độc lập hơn khi làm việc
  • Tăng tính sáng tạo

Các tựa game kịch tính, game không gian hay nhất trên iPhone, iPad (iOS)

Alien Space Clash 360 – Race Against Time (game kịch tính thứ thiệt)

Với ứng dụng Alien Space Clash 360 – Race Against Time mà bạn có thể tải ngay trên App Store, ngay lập tức, người chơi sẽ hòa mình vào các trận chiến ngoài không gian cùng Alien Space Clash 360 với đồ họa “căng đét”. Bạn sẽ lang thang trong vũ trụ để hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa những con tàu không gian đang chờ bạn đến.

Alien Space Clash 360 - Race Against Time

Flying Benjamins HD

Trải nghiệm cảm giác bán tỉa trên không cùng những mẫu máy bay chiến đấu cực kì hiện đại. Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, không chỉ dành iPhone mà nó còn tương thích với iPad.

Flying Benjamins HD

Space Story

Space Story sẽ cho bạn khám phá và chiến đấu với các thế lực bên ngoài Trái Đất. Bạn sẽ làm nhiệm vụ, chiến đâu và nâng cấp vũ khí để vượt qua các màn chơi.

Space Story

Epic War TD 2

Nếu anh em là người thích chơi các tựa game phòng thủ, xây pháo đài thì sẽ không thể bỏ Epic War TD 2. Liệu anh em có tin mình sẽ có chiến thuật bất bại? Thử ngay kẻo muộn tựa game kịch tính cực hay trên iOS này nhé.

Epic War TD 2

Sonic the Hedgehog 2 ™ Classic

Với tựa gmae này,Nhân vật chính trong tự game hẳn là đã khá quen thuộc với các bạn 8x/9x trong bộ phim Sonic Siêu Tốc. Bạn sẽ nhập vai vào 1 trong các nhân vật của phim để hoàn thành các nhiệm vụ trong game – mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng riêng biệt. Đây không hẳn là tựa game quá kịch tính, nhưng tính trải nghiệm của game được đánh giá khá cao.

Sonic the Hedgehog 2 ™ Classic

Chúc anh em sẽ tải được game kịch tính, không gian phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp