XEM TẠI:

Cài đặt ngay 5 tựa game không gian kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS

Cuối tuần chúng ta lại có thêm ngay 5 tựa game không gian kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS. Bạn hãy tải về để giải trí cho những ngày cuối tuần mệt mỏi.

Cài đặt ngay 5 tựa game không gian kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS
Cài đặt ngay 5 tựa game không gian kịch tính không thể bỏ qua miễn phí trên iOS

#1. Alien Space Clash 360 – Race Against Time

Hòa mình vào các trận chiến ngoài không gian cùng Alien Space Clash 360 với đồ họa “căng đét”. Bạn sẽ lang thang trong vũ trụ để hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa những con tàu không gian đang chờ bạn đến.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 603466984 screenshots]


#2. Flying Benjamins HD

Trải nghiệm cảm giác bán tỉa trên không cùng những mẫu máy bay chiến đấu cực kì hiện đại. Đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, không chỉ dành iPhone mà nó còn tương thích với iPad.

[appbox oldprice = “$19.98” appstore 690249621 screenshots]


#3.Space Story

Space Story sẽ cho bạn khám phá và chiến đấu với các thế lực bên ngoài Trái Đất. Bạn sẽ làm nhiệm vụ, chiến đâu và nâng cấp vũ khí để vượt qua các màn chơi.

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 641362347 screenshots]


#4. Epic War TD 2

Nếu anh em là người thích chơi các tựa game phòng thủ, xây pháo đài thì sẽ không thể bỏ Epic War TD 2. Liệu anh em có tin mình sẽ có chiến thuật bất bại? Thử ngay kẻo muộn..

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 765482338 screenshots]


#5. Sonic the Hedgehog 2 ™ Classic

Nhân vật chính trong tự game hẳn là đã khá quen thuộc với các bạn 8x/9x trong bộ phim Sonic Siêu Tốc. Bạn sẽ nhập vai vào 1 trong các nhân vật của phim để hoàn thành các nhiệm vụ trong game – mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng riêng biệt.

[appbox oldprice = “Free” appstore 347411942 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp