XEM TẠI:

5 tựa game arcade hay và hấp dẫn miễn phí trên iOS

Sau những ứng dụng miễn phí thì hôm nay mình sẽ đổi gió sang game cho anh em giải trí. Hôm nay mình sẽ chia sẻ 5 tựa game arcade hay và hấp dẫn miễn phí trên iOS.

[03/03/18] Tải nhanh 5 game giá đến 5 USD đang được miễn phí trên iOS
5 tựa game arcade hay và hấp dẫn trên iOS

#1. Pinball Breaker Forever

Bạn còn nhớ trò Pinball huyền thoại trên các chiếc máy tính Windows? Tựa game này cũng có lối chơi cổ điển tương tự nhưng với nhiều màn chơi hơn. Độ khó tăng dần qua mỗi màn với nhiều chế độ khác nhau mà bạn nên thử qua.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1020947824 screenshots]


#2. Thundergut’s Revenge – (ID Apple Mỹ)

Trong tự game này, anh em sẽ nhập vai vào một cung thủ và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong mỗi màn chơi.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1186101136 screenshots]


#3. Gold Runner 99 – (ID Apple Mỹ)

Đây là tựa game chiến thuật cổ điển, khi vào game anh em sẽ tìm cách làm sao lấy hết số vàng có trong màn chơi mà không bị phát hiện. Tựa game này lấy ý tưởng từ tựa game Lode Runner trên máy NES 4 nút ngày xưa.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1278740199 screenshots]


#4.Tactical Monsters Rumble Arena

Cuộc chiến của những con quái vật chibi trông khá dễ thương, đồ họa đẹp mắt. Đối với tựa game này bạn sẽ dùng quái vật của mình chiến đấu với người khác. Bạn còn có thể đấu trực tiếp với những người ở khắp nơi trên thế giới.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1260138998 screenshots]


#5. Tank Super Wars

Tuổi thơ dữ dội của bạn sẽ được tái hiện trong tựa game Tank Super Wars. Lối chơi cùng thiết kế bản đồ cổ điển giúp bạn dễ làm quen và chơi. Tuy nhiên không dễ vượt qua các màn chơi đâu nha, game có 5 mức độ chơi từ dễ đến khó. Có đến 250 bản đồ khác nhau để bạn có thể tham chiến luôn.
[appbox oldprice = “$4.99” appstore 962978069 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp