Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải 5 tựa game đua xe iOS dành cho người đam mê tốc độ miễn phí

Cuối tuần rồi chúng ta sẽ chơi game gì giải trí đây? Sau đây sẽ là 5 tựa game đua xe iOS hay nhất dành cho người đam mê tốc độ miễn phí dành cho giải trí cuối tuần. Anh em nhanh tay lên nha vì thời gian giảm giá có thể diễn ra rất ngắn.

Snow Off Road — Mountain Mud/Dirt Driving Game

Đây là tự game đua xe địa hình dành cho bạn. Bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để về đích nhưng phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật. Giờ thì hãy tải game và thử tài tổ lái của mình đi nào.

Snow Off Road -- Mountain Mud/Dirt Driving Game

Truck Go

Tựa game lái xe vượt địa hình với lối chơi vô cùng quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn và vận chuyển đồ về đích nhưng phải điều khiển xe sao cho không rơi hết đồ.

Truck Go

Crash the Comet

Một tựa game có lối chơi nhìn sơ qua bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản “easy game”. Nhưng không như bạn nghĩ đâu, bạn phải cho ngôi sao luồn lách qua các khe sao cho không va chạm. Tốc độ di chuyển sẽ được tăng dần và bạn phải biết kiểm soát thật tốt. Ngoài ra còn có chế độ “2 tay” để bạn có thể rủ rê bạn bè chơi chung.

Crash the Comet

Candy Fish Gummy Race

Đây là một tựa game giải trí cho bạn những lúc căng thẳng hoặc muốn giết thời gian. Việc của bạn là sẽ thu thập càng nhiều kẹo, vàng càng tốt và phải né mấy con cá mập ra. Bạn có thể đổi nhân vật sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi này.

Candy Fish Gummy Race

Minecraft: Story Mode – S2

Tựa game Minecraft khá nổi tiếng đã ra mắt phiên bản mới vào tháng 7/2017 với giá 4.99 USD. Và bây giờ đã được miễn phí trên App Store. Còn chờ gì mà không tải ngay và hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Minecraft: Story Mode - S2

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng game đua xe hay nhất trên iOS phù hợp nhất với bạn nhé. Bên cạnh đó, mời bạn đến với mục ứng dụng để đón xem các bài viết giới thiệu về app, ứng dụng hay nhất, mới nhất mà Điện Thoại Vui sưu tầm được bạn nhé.

Hỏi và đáp