Gọi miễn phí

1800.2064

Tải 5 tựa game dành cho người đam mê tốc độ miễn phí trên iOS

Cuối tuần rồi chúng ta sẽ chơi game gì giải trí đây? Sau đây sẽ là 5 tựa game dành cho người đam mê tốc độ miễn phí trên iOS để giải trí cuối tuần. Anh em nhanh tay lên nha vì thời gian giảm giá có thể diễn ra rất ngắn.

Tải 5 tựa game dành cho người đam mê tốc độ miễn phí trên iOS
Tải 5 tựa game dành cho người đam mê tốc độ miễn phí trên iOS

#1. Snow Off Road — Mountain Mud/Dirt Driving Game

Đây là tự game đua xe địa hình dành cho bạn. Bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để về địch nhưng phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật. Giờ thì hãy tải game và thử tài tổ lái của mình đi nào.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 615891950 screenshots]


#2. Truck Go

Tựa game lái xe vượt địa hình với lối chơi vô cùng quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn và vận chuyển đồ về đích nhưng phải điều khiển xe sao cho không rơi hết đồ.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 557829640 screenshots]


#3. Crash the Comet

Một tựa game có lối chơi nhìn sơ qua bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản “easy game”. Nhưng không như bạn nghĩ đâu, bạn phải cho ngôi sao luồng lách qua các khe sao cho không va chạm. Tốc độ di chuyển sẽ được tăng dần và bạn phải biết kiểm soát thật tốt. Ngoài ra còn có chế độ “2 tay” để bạn có thể rủ rê bạn bè chơi chung.

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 1022762114 screenshots]


#4. Candy Fish Gummy Race

Đây là một tựa game giải trí cho bạn những lúc căng thẳng hoặc muốn giết thời gian. Việc của bạn là sẽ thu thập càng nhiều kẹo, vàng càng tốt và phải né mấy con cá mập ra. Bạn có thể đổi nhân vật sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi này.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 822223894 screenshots]


#5. Minecraft: Story Mode – S2

Tựa game Minecraft khá nổi tiếng đã ra mắt phiên bản mới vào tháng 7/2017 với giá 4.99 USD. Và bây giờ đã được miễn phí trên App Store. Còn chờ gì mà không tải ngay và hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

[appbox oldprice = “$4.99” appstore 1235920003]


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp