Tiết kiệm 33%

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M)

60.000  90.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M) – Bền bỉ và nhanh chóng

Bạn vừa đánh mất một chiếc cáp sạc Android. Đáng lo lắng bởi trên thị trường hiện đang bán rất ít sản phẩm có khả năng đáp ứng sạc an toàn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M).

Đơn giản và dễ sử dụng

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m sở hữu thiết kế đơn giản, không tùy biến quá nhiều so với cáp sạc thông thường. Điểm khác biệt dễ phát hiện nhất nằm ở dây sạc được làm từ vải bọc dù có khả năng bảo vệ bền bỉ tránh khỏi các tác động gãy, dập.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M)

Phần đầu cáp bền bỉ, bảo vệ người dùng khi ngắt sạc đột ngột ra khỏi ổ cắm điện.

Đầu sạc micro USB, truyền năng lượng nhanh chóng

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m sở hữu đầu sạc micro USB truyền thống. Do sự phát triển chóng mặt của cổng sạc USB-C khiến cho các sản phẩm sạc micro USB dần hao hụt. Vì thế rất khó để tìm thấy một chiếc cáp sạc như Golf Micro USB 3A 1m.

Cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M)

Dựa vào lõi đồng cao cấp cùng công nghệ sạc nhanh chóng của micro USB, cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m cho khả năng truyền tải năng lượng nhanh chóng, sạc đầy chỉ trong tích tắc.

Mua ngay cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m (GC-67M) tại Điện Thoại Vui

Một chiếc cáp sạc hoàn hảo để thay thế cho cáp sạc cũ của bạn không đâu khác đó chính là cáp sạc nhanh bọc dù Golf Micro USB 3A 1m. Sản phẩm có thể tìm thấy tại cửa hàng Điện Thoại Vui với mức giá bán hợp lý cùng chương trình bảo hành trong thời gian dài cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các cáp sạc nhanh và phụ kiện với kiểu dáng và các hãng khác nhau tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Đến ngay Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

GOLF

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Micro-USB

Phụ kiện Tính năng

Bọc dù

Phụ kiện Kích thước

Từ 1 – 2m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp