Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 20%

CÁP AKUS 3 IN 1 CA – 3IC

120.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp đa năng Akus 3 in 1 – Cáp sạc đa năng, dùng cho mọi thiết bị

Khi có quá nhiều thiết bị, đồng nghĩa bạn cần kiểm soát tất cả những chiếc cáp sạc của chúng cùng một lúc. Điều đó quả thật cực kỳ khó, vậy làm sao để có thể tóm gọn tất cả trong cùng một lúc. Cáp đa năng Akus 3 in 1 chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

Tích hợp ba đầu sạc, cáp bện chắc chắn

Cáp sạc đa năng Akus 3 in 1 sở hữu đến tận ba đầu sạc phổ biến nhất hiện nay đó là USB-Type C, micro USB và Lightning nhằm cung cấp khả năng sạc cho tất cả các thiết bị trong nhà. Bao gồm những chiếc Android đời cũ, Android đời mới và cả chiếc điện thoại iPhone.

Cáp đa năng Akus 3 in 1

Về chất lượng, cáp đa năng 3 in 1 vô cùng bền bỉ với thiết kế dây bện quấn cực kỳ chắc chắn. Nó có thể chịu được bất kỳ lực tác động nào hay uốn cong đến tận 1000 lần. Đặc biệt, nó bạn làm rối tung nó lên, thì cũng không khó để mở ra và đưa nó về lại trạng thái ban đầu.

Chiều dài dây cáp đến 120 cm, tốc độ sạc nhanh lên đến 3.5A

Cáp đa năng Akus 3 in 1 có chiều dài lên đến 120 cm, giúp người dùng dễ dàng cắm sạc trong những trường hợp ổ cắm quá xa so với chiếc máy. Ngoài ra, điều này còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài dây cáp đến 120 cm, tốc độ sạc nhanh lên đến 3.5A

Chưa dừng lại ở đó, tốc độ sạc nhanh của cáp được thực hiện ở trạng thái tốc độ cao. Cụ thể do cường độ sạc lên đến 3.5 A, tương đồng ở cả ba cổng giúp người dùng không phải chờ đợi quá lâu trong quá trình nạp năng lượng.

Mua ngay cáp đa năng Akus 3 in 1 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Không chỉ sửa chữa điện thoại, laptop, Điện Thoại Vui còn cung cấp cáp sạc đến cho các bạn. Nổi bật trong tất cả là cáp đa năng Akus 3 in 1 cực kỳ hữu dụng và giúp bạn dễ dàng sạc một lúc nhiều thiết bị. Hiện sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá vô cùng hợp lý và bảo hành 12 tháng.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp 3 đầu, Cáp Lightning, Cáp Type-C

Hãng sản xuất

AKUS

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp