Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 48%

Cáp sạc Pisen C to Lightning 1M

150.000  290.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 tháng .(Chi tiết)
Xóa

Cáp Pisen To Lightning 1m – Thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Cáp sạc Pisen To Lightning 1m luôn được người dùng tin chọn bởi mẫu mã thiết kế đẹp mắt, chất lượng sạc ổn định và vật liệu làm nên giúp cáp vô cùng bền bỉ, an toàn.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ, hạn chế đứt, gãy

Cáp sạc Pisen To Lightning được sản xuất chính hãng từ Pisen – một thương hiệu nổi tiếng, được người dùng đánh giá cao và tin chọn bởi nó đáp ứng được cả thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ và giá thành hợp lý.

Cáp sạc Pisen To Lightning 1m

Cáp sạc Pisen To Lightning sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gập mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, kết hợp cùng chiều dài dây 1m lý tưởng, không ngắn cũng không dài gây vướng víu.

Sử dụng chất liệu bọc ngoài bằng nhựa dẻo bền bỉ, thân thiện với môi trường, cáp sạc Pisen To Lightning hạn chế được tình trạng đứt, gãy do người dùng hay có thói quen cuốn lại sau khi sạc.

Tích hợp đa tính năng tiện lợi hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả

Cáp sạc Pisen To Lightning giúp cho các thiết bị sử dụng cổng Lightning của Apple có thể sạc nhanh hiệu quả, đồng thời khi sử dụng cho việc truyền tải dữ liệu giữa điện thoại với máy tính cũng được dễ dàng hơn.

Cáp sạc Pisen To Lightning 1m

Cáp sạc Pisen To Lightning tích hợp cả 2 loại chân cắm là USB và chân cắm Lightning, hỗ trợ sạc tiện lợi và mở rộng nhu cầu kết nối thông qua cổng USB của máy tính.

Đồng thời, cáp sạc Pisen To Lightning còn được đảm bảo chất lượng an toàn, nhằm hạn chế đến mức thấp các rủi ro chứ không giống như những cáp sạc nhái, kém chất lượng đang trôi nổi khác.

Mua ngay cáp sạc Pisen To Lightning 1m chính hãng tại Điện Thoại Vui

Hãy yên tâm khi mua cáp Pisen To Lightning tại Điện Thoại Vui, tại đây, chúng tôi luôn cam kết chất lượng chính hãng và giá cả hợp lý nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Type-C – Lightning

Hãng sản xuất

Pisen

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp