Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP BELKIN SIÊU BỀN TYPE-C 3.0 1.2M ĐEN

440.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Type-C 3.0 Belkin siêu bền 1.2m bền hơn, sạc nhanh hơn

Sau một thời gian sử dụng cáp sạc của bạn bị hư hỏng hoặc bạn muốn thay một chiếc cáp sạc dài hơn giúp mang lại thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì cáp sạc Type-C 3.0 Belkin siêu bền 1.2m sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế dài hơn, bền hơn cùng khả năng sạc nhanh hơn đây là sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chất liệu bền bỉ, chiều dài ấn tượng

Cáp Belkin siêu bền Type-C 3.0 1.2m được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp với lõi bằng đồng, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa dẻo TPE thân thiện với môi trường. Đặc biệt, dây cáp có độ bền vượt trội và hoàn toàn không bị rối trong khi sử dụng hoặc cất trữ.

Cáp sạc Type-C 3.0 Belkin siêu bền 1.2m

Sở hữu độ dài lên tới 1.2m, đây là chiều dài khá lý tưởng và gấp nhiều lần so với những loại cáp sạc thông thường. Với độ dài này, cáp sạc mang đến tự tiện lợi trong quá trình sạc pin ngay cả khi vị trí của bạn khá xa so với ổ cắm.

Sạc nhanh hơn, tương thích với mọi củ sạc

Cáp Belkin siêu bền Type-C 3.0 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới nhất hiện nay. Với công nghệ độc đáo này, cáp sạc có thể giúp người dùng sạc điện thoại nhanh hơn, rút ngắn thời gian sạc một cách đáng kể.

Cáp sạc Type-C 3.0 Belkin siêu bền 1.2m

Điểm đặc biệt nữa mà chỉ có trên cáp Belkin đó là khả năng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần cắm dây cáp vào thiết bị là có thể sử dụng mà không cần thêm thao tác cài đặt nào khác. Ngoài ra đầu USB của cáp tương thích với mọi củ sạc, đầu type C tương thích với mọi thiết bị mang đến sự thuận tiện tối đa.

Sở hữu cáp sạc Type-C 3.0 Belkin siêu bền 1.2m ngay hôm nay tại Điện Thoại Vui

Cáp Belkin siêu bền Type-C 3.0 1.2m là sản phẩm cần thiết mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ. Để sở hữu cáp sạc nhanh, thuận tiện và giá cả cạnh tranh trên thị trường bạn hãy đến ngay với Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Belkin

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Type-C

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp